Vận chuyển hàng đi miền Trung an toàn tiết kiệm

Những năm gần đây, nền kinh tế và công nghiệp miền Trung đang có tốc độ tăng trưởng tốt, đặc biệt là 5 tỉnh có nhiều lợi thế gồm Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định. Đây không chỉ là 5 vùng kinh tế trọng điểm của miền Trung mà còn đóng vai trò quan trọng trong hoạt động giao thương với các nước Đông Nam Á và Nam Á thông qua các nút giao thông quan trọng, trong đó có hành lang kinh tế Đông Tây. Với nhu cầu lưu thông hàng hóa lớn, nhiều doanh nghiệp kinh doanh vận tải cũng bắt đầu khai thác các tuyến vận chuyển hàng hóa đi miền Trung.

Vận chuyển hàng đi miền Trung an toàn tiết kiệm

 

Các tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung

Địa hình các tỉnh miền Trung được đánh giá là không đồng đều và phân chia thành 3 khu vực là Bắc Trung Bộ, duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung, các nhà cung cấp dịch vụ vận tải cũng khai thác dịch vụ với 2 lộ trình chính là dọc theo QL1A và QL14.

Các tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung theo QL1A

Công ty Phượng Hoàng khai thác các tuyến vận chuyển hàng dọc theo QL1A đi qua các tỉnh duyên hải miền Trung và Bắc Trung Bộ bao gồm:

Lộ trình vận chuyển hàng đi các tỉnh duyên hải miền Trung và Bắc Trung Bộ

Các tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung Tây Nguyên qua QL14

Lộ trình vận chuyển theo QL14 sẽ đi qua các tỉnh miền Trung Tây Nguyên bao gồm các tuyến:

  • Vận chuyển gửi hàng đi Đắk Nông
  • Vận chuyển gửi hàng đi Đắk Lắk
  • Vận chuyển gửi hàng đi Gia Lai
  • Vận chuyển gửi hàng đi Kon Tum

Riêng tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Lâm Đồng có thể được khai thác theo lộ trình QL20.

Lộ trình vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung Tây Nguyên

Trong các tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung thì vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là một trong những tuyến chính mà công ty Phượng Hoàng đang khai thác. Để hỗ trợ cho các tuyến vận chuyển này, Phượng Hoàng đã thiết lập chi nhánh tại Đà Nẵng. Đây cũng là trạm trung chuyển hàng hóa để đáp ứng nhu cầu giao nhận tận nơi đến khu vực lân cận.

Lựa chọn đơn vị gửi hàng đi miền Trung an toàn tiết kiệm

 

Công ty Vận Tải Phượng Hoàng sở hữu đội xe mạnh

 

Mặc dù hầu hết các tỉnh miền Trung đều có vị trí địa lý gần quốc lộ 1A nhưng hoạt động vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Trung vẫn gặp nhiều trở ngại. Một phần là do cơ sở hạ tầng giao thông tại các tuyến huyện thị, xã còn nhiều yếu kém. Mặt khác, điều kiện khí hậu miền Trung khá khắc nghiệt và thất thường, đặc biệt có mùa mưa bão kéo dài có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng và sự an toàn của hàng hóa. Mặc dù có nhiều công ty cung cấp dịch vụ nhưng không phải đơn vị nào cũng có khả năng và kinh nghiệm xử lý mọi tình huống trong điều kiện này. Vì vậy, khách hàng cần cẩn trọng và cân nhắc kỹ càng để lựa chọn được đối tác vận chuyển đảm bảo sự an toàn mà tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Các tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín bao gồm:

  • Có quy mô và năng lực tài chính mạnh, đặc biệt là phương tiện vận tải phải đảm bảo đủ chất lượng để hạn chế các sự cố.
  • Có kinh nghiệm vận tải, đặc biệt là vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung
  • Có cam kết rõ ràng về thời gian vận chuyển và bảo đảm, bảo hiểm cho hàng hóa
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, phù hợp với ngân sách và chất lượng dịch vụ cung cấp
  • Dịch vụ linh hoạt với nhiều gói vận chuyển và dịch vụ giá trị gia tăng để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu thực tế
  • Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, chăm sóc tận tình.

Vận Tải Phượng Hoàng với hơn 10 năm kinh nghiệm khai thác các tuyến vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, trong đó có tuyến vận chuyển hàng đi miền Trung có khả năng đáp ứng được những điều này. Sử dụng dịch vụ của Phượng Hoàng, quý khách hàng không chỉ được đảm bảo về thời gian giao hàng, sự an toàn của hàng hóa mà còn được chúng tôi tư vấn giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi các tỉnh miền Trung, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ tận tình nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0909 71 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm:

Trả lời