Với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải, container, xe chuyên dụng….Phượng Hoàng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vận tải hàng hóa, trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 500 Doanh nghiệp Việt Nam.

Vận tải Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Đặc biệt, với hai tuyến trọng điểm là: Sài Gòn – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng. Phượng Hoàng có hệ thống xe tải, container, xe chuyên dụng,… chạy liên tục các chuyến trong ngày. Cùng với đó, là kho bãi rộng tại Đà Nẵng, đảm bảo hàng hóa khách hàng được bảo quản kỹ lưỡng và chuyển đến nơi nhận trong thời gian nhanh nhất.

vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng
Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng

Lộ trình vận chuyển hàng đi Đà Nẵng theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

 • Xuất phát từ Hồ Chí Minh (Sài Gòn) -> Đồng Nai (Biên Hòa) -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng.
 • Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng.

Chành xe ghép hàng đi Đà Nẵng

Với các bạn có lượng hàng ít và nhỏ lẻ cần vận chuyển đi Đà Nẵng, phương án vận chuyển theo hình thức ghép hàng là tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Bạn không cần thiết phải bỏ một số tiền quá lớn để vận chuyển lượng hàng nhỏ. Chúng tôi sẽ tự cân đối giá cước và phối hợp hàng hóa để việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng vẫn đảm bảo tiến độ.

Cam kết:

 • Đội ngũ nhân viên xếp hàng nhiều năm kinh nghiệm, cẩn thận trong quá trình bốc dỡ, lên hàng và phối ghép hàng, đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển
 • Chành xe đi Đà Nẵng với những tài xế kinh nghiệm trong việc vận chuyển nhiều đơn hàng trong một chuyến, đảm bảo tiến độ trả hàng từng đơn.
Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép đi Đà Nẵng
Dịch vụ ghép hàng đi Đà Nẵng

Thuê xe tải bao nguyên chuyến đi Đà Nẵng

Hàng bao nguyên xe có khối lượng lớn, thống nhất về chủng loại hàng hóa tức là chỉ có duy nhất một loại hàng hóa để vận chuyển. Với lô hàng có khối lượng trên 10 tấn, hàng dễ vỡ, khách hàng nên cân nhắc phương án thuê xe tải bao nguyên chuyến. Vừa đảm bảo hàng đi nhanh chóng, vừa tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Chính sách hỗ trợ khách hàng:

 • Mức chiết khấu cao khi thuê xe tải
 • Nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu Khách hàng
 • Miễn phí đóng gói, bốc xếp hàng hóa

Lợi ích khi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Giá cả cạnh tranh

Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển Bắc Nam. Phượng Hoàng đem đến mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho khách hàng. Việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng không phải là giảm đi chất lượng dịch vụ mà là nhờ:

 • Kinh nghiệm nhiều năm trong ngành giúp công ty xây dựng được quy trình chuyên nghiệp, tối ưu chi phí vận hành
 • Là đơn vị khai thác dịch vụ trực tiếp không qua trung gian nên giá cước ưu đãi nhất
 • Nhân viên tư vấn, khảo sát có kinh nghiệm, chuyên môn giúp tính toán phương án vận chuyển và báo giá tiết kiệm, chính xác nhất
 • Có chính sách giữ giá ổn định lâu dài cho khách hàng thường xuyên
vận chuyển hàng đi đà nẵng
Phượng Hoàng mang đến giá cả cạnh tranh nhất

Chính sách hỗ trợ khách hàng

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, bên cạnh dịch vụ giao nhận, Phượng Hoàng còn cung cấp một số dịch vụ bổ sung:

 • Giao hàng nhanh đi Đà Nẵng theo yêu cầu khi khách gửi hàng nguyên chuyến
 • Giao hàng đảm bảo thanh toán, thu hộ tiền cho khách hàng
 • Trường hợp giao hàng tại kho, hệ thống kho bãi Phượng Hoàng sạch sẽ, hàng hóa được bảo quản cẩn thận trong quá trình lưu kho.
 • Hỗ trợ bốc dỡ hàng miễn phí tại kho Phượng Hoàng 

Cam kết và bảo hiểm

Dịch vụ vận tải Phượng Hoàng là một trong số ít những công ty cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị hàng và đảm bảo các cam kết:

 • Có hợp đồng, hóa đơn, thủ tục, biên bản giao nhận đầy đủ, rõ ràng
 • Gia cố trước khi vận chuyển để đảm bảo hàng hóa an toàn, tránh móp méo, ẩm ướt, rách bao bì.
 • Chịu trách nhiệm nếu giao hàng chậm trễ, hàng hóa bị mất, hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Phượng Hoàng cam kết sẽ đền bù thiệt hại 100% đơn hàng khi xảy ra hư hại đối với hàng hóa nếu đó là lỗi vận chuyển từ chành xe chúng tôi.
vận chuyển hàng hóa đà nẵng
Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa được bảo hiểm 100% giá trị hàng

Để đảm bảo thực hiện cam kết, bên cạnh các nguồn lực và tài chính vững mạnh. Phượng Hoàng còn ứng dụng công nghệ trong việc giám sát quy trình vận hành. Công ty là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online và camera giám sát trên xe lẫn kho hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Tiềm lực vận chuyển hàng hóa

 • Có trên 30 đầu xe tải, với các tải trọng khác nhau như 1-5-8-10-12-15-16 tấn thuộc sở hữu của Công ty. Cùng hơn 70 xe vệ tinh chuyên khai thác tuyến TP. Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng.
 • Bãi riêng Công ty rộng hơn 4000m2 thoáng mát, sạch sẽ, nằm bên QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông.
 • Các xe được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo không xảy ra thời gian trễ chuyến do chất lượng của xe.
 • Hệ thống xe nâng – xe cẩu phục vụ bốc xếp
 • Xe chở được đa dạng các loại hàng hóa với đầy đủ các kích thước, trọng lượng. Từ hàng cồng kềnh đến nhỏ lẻ, từ hàng có trọng lượng nặng đến hàng cần hỗ trợ xe nâng chuyển trong quá trình bốc xếp.
 • Đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, hàng của các bạn sẽ được kiểm soát 24/7 .
vận chuyển hàng đi đà nẵng
Tiềm lực của Dịch vụ vận tải Phượng Hoàng

Dịch vụ giao, nhận hàng đi Đà Nẵng

Nhận và giao hàng tận nơi tại kho của khách hàng

Chúng tôi sẽ đến tận kho của khách hàng để lấy hàng và chuyển hàng đến địa điểm mà khách hàng chỉ định tại Đà Nẵng. Phương thức này phù hợp với khách có nhu cầu gửi hàng nguyên chuyến hoặc không có phương tiện vận chuyển hàng đến kho của Phượng Hoàng

Nhận tại kho khách hàng, giao tại kho Phượng Hoàng Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ đến tận kho khách hàng lấy hàng và chuyển đến kho Đà Nẵng. Khách hàng đến kho Đà Nẵng của Phượng Hoàng để nhận hàng.

Nhận tại kho Phượng Hoàng, giao tận nơi tại kho khách hàng

Khách hàng đem hàng đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở TPHCM hay Hà Nội, chúng tôi sẽ chuyển hàng và giao tận nơi đến địa chỉ khách hàng chỉ định ở Đà Nẵng.

Trong trường hợp khối lượng hàng lớn, xe tải trọng lớn không thể vào một số tuyến đường cấm tại Đà Nẵng. Khi đó, nhân viên Phượng Hoàng sẽ chia hàng và điều xe tải nhỏ để giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng miễn phí

Dịch vụ thu hộ tiền hàng

Đối với các đơn vị kinh doanh tại TP.HCM, khi giao hàng có thể yêu cầu dịch vụ thu tiền bán hàng khi giao hàng đến Đà Nẵng. Hiện tại Vận Tải Phượng Hoàng đang hỗ trợ dịch vụ thu hộ cho khách hàng miễn phí.

Dịch vụ nhận hàng và kiểm đếm hộ

Nhận hàng và kiểm tra hàng hóa đảm bảo chính xác về số lượng và chất lượng theo yêu cầu khi bạn không thể trực tiếp tại nơi nhận hàng hoặc trả hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên khảo sát và giao nhận hàng hóa chuyên nghiệp, đảm bảo số lượng và thông tin chính xác về số lượng, khối lượng, quy cách, chất lượng… và thông tin chính xác đến cho bạn.

Dịch vụ giao hàng hẹn ngày giờ

Vận Tải Phượng Hoàng có hệ thống kho tại TP.HCM và Đà Nẵng có thể hỗ trợ bạn vận chuyển đến nơi và giao đúng giờ hẹn đặt trước cho khách hàng của bạn.

dịch vụ chuyển hàng đi đà nẵng

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Đà Nẵng

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, trừ hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển của nhà nước. Những hàng hóa Phượng Hoàng thường xuyên vận chuyển đi Đà Nẵng bao gồm:

 • Thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ
 • Thiết bị điện: tủ điện, cáp điện…sử dụng cho nhà xưởng, công trình nguyên vật liệu sắt thép, xi măng…cho công trình
 • Các loại hóa chất, cao su, hàng phế liệu…
 • Nội ngoại thất nhà ở hoặc mặt hàng trang trí cho sự kiện
 • Hàng tiêu dùng, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm…
 • Hàng phục vụ nông, lâm nghiệp như phân bón, thức ăn chăn nuôi…
 • Hàng kim khí điện máy: tivi, tủ lạnh, máy giặt…
 • Bao bì các loại
 • Hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường…

Với dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên chuyến. Khối lượng nhận gửi hàng tối thiểu là 50kg và có thể vận chuyển đến 200 tấn mỗi ngày.

hàng hóa vận chuyển đi đà nẵng
Hàng hóa vận chuyển đi Đà Nẵng

Thời gian vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ TP.HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác đi Đà Nẵng khoảng 24 đến 48 giờ. Với hàng nguyên chuyến, thời gian vận chuyển, giao nhận sẽ nhanh hơn hàng lẻ, hàng ghép.

Khi có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
VPĐD: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP:

Vận chuyển hàng từ Hà Nội và TPHCM đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM và Hà Nội đến Đà Nẵng khoảng 24 đến 48 giờ tùy thuộc vào hàng hóa, yêu cầu của khách hàng.

Cước phí gửi hàng đi Đà Nẵng là bao nhiêu?

Phượng Hoàng đảm bảo cung cấp giá cạnh tranh nhất thị trường. Chi tiết báo giá vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Tôi có thể gửi hàng lẻ, hàng ghép từ Hà Nội và TPHCM đi Đà Nẵng không?

Có. Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa có khối lượng từ nhỏ đến 200 tấn mỗi ngày.

Phượng Hoàng có giao hàng tận nơi ở Đà Nẵng không?

Có. Chúng tôi có thể nhận và giao hàng tận nơi đến tất cả các quận/huyện thuộc Đà Nẵng

5/5 (1 Review)