Chuyên vận chuyển hàng đi Quảng Nam bằng xe tải

Vận Tải Phượng Hoàng

Bạn là Doanh nghiệp hoặc cá nhân đang cần vận chuyển hàng đi Quảng Nam bằng xe tải? Bạn mong muốn hàng hóa của mình được chuyển đi nhanh chóng, an toàn với mức giá hợp lý? Hãy liên hệ với Vận tải Phượng Hoàng để nhận được cước giá tốt nhất. Công ty cam kết đảm bảo vận chuyển đúng tiến độ theo thỏa thuận.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác
✅ Tracking Online ⭐ Giám sát quá trình giao nhận, Vận chuyển hàng hóa, Theo dõi lộ trình online trên app và web chính xác

Chành xe gửi hàng đi Quảng Nam tại Phượng Hoàng

Công ty vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải lớn nhỏ, đa dạng kích cỡ thùng xe. Nhờ vậy mà công ty triển khai cả hình thức ghép hàng và bao xe tải nguyên chuyến. Nếu khối lượng hàng hóa ít, quý khách nên chọn phương án ghép hàng để tiết kiệm chi phí. Với tuyến vận chuyển gửi hàng đi Quảng Nam theo hình thức ghép hàng công ty nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn và Hà Nội. Công ty cam kết đảm bảo tiến độ và sự an toàn cho hàng hóa.

Với đơn hàng số lượng lớn đi nguyên kiện nguyên lô, cần vận chuyển hàng gấp. Quý khách tham khảo hình thức bao xe tải đi nguyên chuyến. Hàng hóa được vận chuyển xuyên suốt không phải sang xe nên đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối. Vận tải Phượng Hoàng sở hữu nhiều xe tải lớn nhỏ, sắp xếp xe đi nhanh trong ngày. Đảm bảo hàng hóa quý khách được giao hàng tận nơi một cách nhanh chóng nhất. Khách bao xe tải trên 3 tấn sẽ được hỗ trợ giảm giá cước từ 10-15% so với giá thị trường.

vận chuyển hàng đi quảng nam

Chành xe gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Nam

Với hình thức ghép hàng, chành xe Sài Gòn đi Quảng Nam có lịch xe chạy 2-3 chuyến mỗi ngày. Công ty đầu tư kho bãi TPHCM rộng hơn 4000m2, có đầy đủ xe nâng cẩu. Với các khu vực lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An công ty sẽ cho xe tải lấy hàng tận nơi. Với khách tại TPHCM có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi. Bên cạnh đó, công ty vẫn có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tại các Khu công nghiệp, Quận/Huyện TPHCM. Tùy theo điều kiện cụ thể, quý khách lựa chọn hình thức lấy hàng phù hợp.

Tại Quảng Nam tài xế sẽ giao hàng trên tuyến đường Quốc lộ 1A. Hoặc người nhận có thể đến kho Quảng Nam để nhận hàng. Nếu khách yêu cầu giao hàng tận nơi các Huyện Thị/Xã Quảng Nam, công ty vẫn có thể đáp ứng cho khách. Công ty nhận giao hàng tận nơi tại Hội An, Tam Kỳ, Núi Thành, Bắc Trà My…

Gửi hàng từ TPHCM đi Quảng Nam mất bao lâu?

Xe xuất phát từ bãi xe Phượng Hoàng TPHCM vận chuyển theo tuyến đường Quốc lộ 1A. Lịch xe xuất phát liên tục 2-3 chuyến mỗi ngày. Quý khách đem hàng ra kho trước 15h để được sắp xếp đi chuyến trong ngày. Với hàng ghép sẽ trả hàng dọc đường nên thời gian giao hàng sẽ từ 2-3 ngày. Hàng đi nguyên chuyến tối đa 1 ngày là khách nhận được hàng.

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam

Với hàng ghép, công ty sắp xếp lịch xe vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam từ 1-2 chuyến trong ngày. Kho bãi Hà Nội của Phượng Hoàng rộng 3000m2 với đầy đủ xe nâng, cẩu. Với các khu vực lân cận như Hà Nam, Thái Bình, Hải Phòng…có nhu cầu gửi hàng đi Quảng Nam công ty sẽ cho xe tải lấy hàng tận nơi. Khách hàng tại khu vực Hà Nội có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi hoặc lấy hàng tận nơi tùy theo nhu cầu khách hàng.

Người nhận tại Quảng Nam có thể nhận hàng dọc đường Quốc lộ 1A. Nếu cần giao tận nơi tài xế sẽ sang hàng qua xe tăng bo để giao tận nơi cho khách. Hình thức giao nhận tại kho sẽ không tốn phí phát sinh. Nếu giao nhận tận nơi dưới 3 tấn sẽ phụ thu thêm phí phát sinh.

Gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Nam mất bao lâu?

Kho Hà Nội làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều. Khách đem hàng ra kho trước 16h sẽ sắp xếp đi chuyến trong ngày. Hàng giao nhận tận nơi sẽ phụ thuộc vào thời gian sắp xếp cuat khách hàng. Với hàng ghép thời gian vận chuyển thông thường từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến tối đa 1 ngày là nhận được hàng tại Quảng Nam

Giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Nam tại Phượng Hoàng

Tùy vào vận chuyển hàng ghép hoặc bao xe nguyên chuyến mà sẽ có cách tính giá cước khác nhau. Với hàng ghép sẽ tính giá theo hàng nặng, hàng nhẹ. Hàng bao xe thì tính theo chuyến. Gía cước dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để báo được giá chính xác, nhân viên cần có một số thông tin như: tên hàng và kích thước hàng hóa, số lượng kiện hàng vận chuyển, địa điểm lấy hàng và giao hàng cụ thể. 

Tuyến vận chuyển  Giá cước hàng nặng (VNĐ/KG) Giá cước hàng nhẹ (VNĐ/M3)
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Nam 1.400 – 1.800 350.000 – 380.000
Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Nam 1.600 – 1.800 380.000 – 400.000

Hệ thống xe tải chở hàng đi Quảng Nam tại Phượng Hoàng

Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Quảng Nam với hệ thống xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Với đầy đủ thùng xe tải mui bạt và xe tải thùng tùy theo hàng hóa mà nhân viên sắp xếp xe phù hợp.

 • Xe tải từ 1 tấn – 2 tấn: Dùng làm xe trung chuyển giao nhận tận nơi trong khu vực nội thành
 • Xe tải 3 tấn đến 5 tấn: Thông thường để khách bao xe vận chuyển tuyến đường ngắn
 • Xe tải từ 6 tấn – 8 tấn: Vận chuyển hàng có kích thước nặng, hàng cồng kềnh
 • Xe tải từ 10 tấn – 15 tấn: Vận chuyển hàng ghép từ TPHCM đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Và dùng bao xe nguyên chuyến cho các đơn hàng số lượng lớn.

Dưới đây là kích thước cụ thể của các thùng xe tải tại Phượng Hoàng cho khách tham khảo:

Trọng tải xe Kích thước thùng xe (dài x rộng x cao) Khối lượng chở hàng
Xe tải 1 tấn 3.35m x 1.65m x 1.65m chở hàng dưới 1 tấn
Xe tải 2 tấn 4.47m x 1.86m x 1.86m chở hàng dưới 2 tấn
Xe tải 3.4 tấn 5.15m x 2.06m x 1.9m chở hàng dưới 3 .5 tấn
Xe tải 5 tấn 5.75m x 2.08m x 2.05m chở hàng dưới 5 tấn
Xe tải 6 tấn 6.72m x 2.25m x 2.06m chở hàng dưới 6 tấn
Xe tải 8 tấn 9.6m x 2.35m x 2.3m chở hàng dưới 8 tấn
Xe tải 15 tấn 9.5m x 2.38m x 2.5m chở hàng dưới 15 tấn

gửi hàng đi quảng nam

Các mặt hàng nhận vận chuyển đi Quảng Nam

Công ty vận tải Phượng Hoàng với ưu thế sở hữu kích thước thùng xe đa dạng. Xe tải chở hàng đi Quảng Nam có thể vận chuyển được tất cả hàng hóa, kể cả hàng nặng, cồng kềnh. Trong đó hàng công nghiệp, hàng vật liệu xây dựng, dầu nhớt, hóa chất là các mặt hàng công ty thường xuyên vận chuyển. Với hàng đông lạnh, hàng động vật công ty sẽ không nhận vận chuyển.
Khách hàng tham khảo tên một số loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển tại Phượng Hoàng như:

 • Vận chuyển phuy nhựa hóa chất, dầu nhớt
 • Vận chuyển bao bì giấy, bao bì nhựa, hạt nhựa, thùng carton
 • Vận chuyển bàn ghế, đồ nội thất, đồ trang trí, đồ gia dụng
 • Vận chuyển vật liệu may mặc, hàng dệt may, giày dép, túi xách
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng nhanh, hàng sự kiện, quảng cáo
 • Vận chuyển vật liệu xây dựng như thùng sơn, sắt thép, inox
 • Vận chuyển cuộn cáp, tủ điện, máy móc sản xuất công nghiệp
 • Vận chuyển phụ tùng, thiết bị xe máy, ô tô

Cam kết vận chuyển hàng đi Quảng Nam tại Phượng Hoàng

 • Công ty Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm. Công ty cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển hàng đi Quảng Nam. Nếu xảy lỗi vận chuyển làm móp méo hàng hóa, cam kết đền bù 100% giá trị đơn hàng.
 • Giá cước cạnh tranh nhất so với các hãng vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Với nguồn khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển số lượng lớn công ty luôn có chính sách giá ưu đãi riêng. Khách hàng là Doanh nghiệp thường xuyên vận chuyển đơn hàng lớn được trích chiết khấu phần trăm cho người gửi.
 • Vận chuyển đúng tiến độ đã thỏa thuận. Điều này được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển. Đây cũng là thế mạnh tạo dựng được sự uy tín của Phượng Hoàng trong hơn 12 năm qua.
 • Hệ thống xe tải vận chuyển thuộc dòng Isuzu đời mới, luôn được công ty bảo dưỡng định kì. Điều này giúp hạn chế những rủi ro dọc đường làm trễ nại đến thời gian vận chuyển đến khách.
 • Cam kết giải quyết các thắc mắc của khách hàng trong vòng 24 tiếng.
 • Hợp đồng vận chuyển minh bạch, chi tiết, quy định trách nhiệm người vận chuyển. Những cam kết luôn được chúng tôi cụ thể hóa bằng hành động vì đó chính là nhân cách làm nên thương hiệu cho doanh nghiệp.

Chính sách ưu đãi khi gửi hàng đi Quảng Nam

 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 30%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn toàn bộ phí ra vào bến bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn VAT.

Quy trình vận chuyển hàng hóa

1. Nhân viên kinh doanh tiếp nhận thông tin yêu cầu vận chuyển từ khách hàng. Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa.

2. Báo giá vận chuyển hàng đi Quảng Nam:
Nhân viên Kinh doanh sẽ báo giá cước vận chuyển dựa vào các thông tin:

 • Trọng lượng / kiện.
 • Kích thước / kiện.
 • Tổng số kiện đã thực tế kiểm tra.
 • Sau đó đưa ra mức giá phù hợp để vận chuyển. Lên hợp đồng vận chuyển để cam kết ngày nhận hàng và giao hàng.

3. Điều xe để lấy hàng:

Sắp xếp xe tải lấy hàng tận nơi theo địa chỉ khách cung cấp. Hoặc khách có thể chở hàng trực tiếp ra kho bãi. Khách hàng ký biên bản giao nhận hàng hóa tại nơi nhận.

4. Giao hàng vận chuyển tại Quảng Nam:

Tài xế sẽ tiến hành giao hàng tại kho hoặc giao tận nơi tại Quảng Nam theo yêu cầu của khách. Người nhận kiểm đếm hàng hóa và ký biên bản giao nhận

5. Tài xế đem về biên bản giao nhận hàng hoá có đầy đủ chữ ký của người nhận.

Kết thúc hợp đồng theo lô và thanh toán tiền cước phí vận tải đường bộ của hàng hóa đó.

Vận tải Phượng Hoàng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng trong vấn đề giá cả, quy trình giao nhận hàng, chất lượng dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa đến các tỉnh thành Bắc-Trung-Nam. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng mức giá ưu đãi, cạnh tranh nhất.

VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 590938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP 

Cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam là bao nhiêu?

Với đơn hàng dưới 3 tấn thì giá cước là 1.550 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn giá cước sẽ giảm xuống còn 1.300 đồng/kg.
Với đơn hàng dưới 12m3 thì giá cước là 370.000 đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước là 315.000 đồng/m3.

Phượng Hoàng có nhận giao hàng tận nơi tại Quảng Nam không?

Hàng nguyên chuyến hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng ghép sang xe tăng bo giao hàng cho khách.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Nam bao lâu?

Với hàng ghép thời gian vận chuyển từ Sài Gòn đi Quảng Nam là từ 2-3 ngày. Hàng đi nguyên chuyến 1-2 ngày là khách nhận được hàng

4.7/5 - (25 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *