Vận chuyển hàng đi Thừa Thiên Huế

Vận chuyển gửi hàng đi Huế tại Phượng Hoàng nhận giao hàng bằng chành xe và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn, hệ thống xe nâng, xe cẩu. Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Huế tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang áp dụng các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Huế theo hình thức:

Chành xe đi Huế tại Phượng Hoàng

 • Với đơn hàng nhỏ không đủ vận chuyển thành một xe thì Chành xe đi Huế là hình thức vận chuyển tiết kiệm chi phí tối đa cho khách. Dịch vụ Chành xe đi Huế tại Phượng Hoàng cam kết không để hàng quý khách lưu kho quá 24 tiếng. Bởi Vận tải Phượng Hoàng đã có hơn 12 năm kinh nghiệm, hơn 500 khách hàng thân thiết, việc gom hàng thành một xe rất nhanh chóng.
 • Chành xe đi Huế tại Phượng Hoàng nhận hàng tại các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi hiện đang xây dựng ba kho bãi trọng điểm là Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Tùy vào khu vực mà hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi gần nhất. Chành xe đi Huế tại Phượng Hoàng nhận giao hàng đi Hương Thủy, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Hương Trà, A Lưới, Phú Vang, Quảng Điền.
Xem thêm  Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

vận chuyển hàng đi huế

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế

 • Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Tại các Quận/ Huyện trong khu vực nội thành Sài Gòn và các tỉnh lân cận, hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 có sức chứa lên đến 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.
 • Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế tại Phượng Hoàng dao động khoảng 1.500 – 1.700 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 400.000 – 450.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

 • Chành xe gửi hàng đi Huế từ Sài Gòn luôn có lịch xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tối đa là 1-2 ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Sài Gòn đi qua các tỉnh dọc theo QL1A ra Huế. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.043 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Huế

 • Chành xe tại Hà Nội là địa điểm tập kết hàng hóa tại khu vực phía Bắc. Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Chành xe gửi hàng đi Huế từ Hà Nội mỗi ngày có hai tuyến vào các khung giờ 14h và 22h. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa là 1-2 ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đi Huế. 
 • Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Huế tại Phượng Hoàng dao động khoảng 1.300 – 1.500 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 300.000 – 450.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Hà Tĩnh trong ngày

Chành xe Đà Nẵng đi Huế

Chành xe Đà Nẵng là nơi tập kết hàng hóa tại khu vực miền Trung. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A. Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Huế luôn có lịch trình xuất bến mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa là ngày 1 ngày. Quãng đường vận chuyển khoảng 92 km.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Huế

Thuê xe tải vận chuyển hàng nguyên chuyến áp dụng cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa khối lượng lớn, giúp đảm bảo cho quá trình di chuyển xuyên suốt được nhanh chóng và toàn vẹn. Đồng thời hàng hóa đến tận nơi nhận hàng mà không phải trung gian qua các phương tiện khác.

vận chuyển hàng đi huế
Kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn

Khi thuê xe tải đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi sau:

 • Phượng Hoàng sẽ sắp xếp thời gian cũng như địa điểm vận chuyển hàng hóa theo yêu cầu khách hàng.
 • Hàng hóa của quý khách sẽ được vận chuyển riêng biệt một xe nên đảm bảo an toàn hàng hóa cao, tiết kiệm thời gian giao hàng so với những dịch vụ khác.
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi
 • Miễn phí lưu kho
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.
Xem thêm  Chành xe Sài Gòn đi Bình Định giao trong ngày

Lưu ý về thủ tục gửi hàng đi Huế

Đối với hình thức vận chuyển Chành xe thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng. Với vận chuyển hàng nguyên chuyến, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, giấy tờ nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa.

Quý khách có thể tham khảo bài viết sau: Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng liên tỉnh bằng đường bộ

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

5/5 - (31 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 590932 68 39 59 - 0938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời