Vận chuyển gửi hàng đi Bắc Kạn

Vận tải phượng hoàng với trên 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Bắc Kạn. Với trên 100 đầu xe tải các loại. lịch vận chuyển trên 10 chuyến 1 ngày đi từ Sài Gòn ra Bắc Kạn. và các tỉnh đi Bắc Kạn có trên 5 chuyến một ngày với đầy đủ các loại trọng tải xe cho quý khách thoải mái lựa chọn loại xe phù hợp với số lượng hàng của mình. Để được đảm bảo giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Kạn là rẻ nhất, nhanh nhất và phù hợp nhất.

Tỉnh Bắc Kạn là một tỉnh miền núi cao, địa hình tương đối trắc trở. Phía Bắc giáp tỉnh Cao Bằng, Đông giáp Lạng Sơn, Nam giáp Thái Nguyên, Tây giáp Tuyên Quang. Đây là một địa hình bị chi phối bởi những dãy núi vòng cung xen lẫn các thung lũng sâu. Tỉnh Bắc Kạn có 80% dân số là người dân tộc thiểu số nên văn hóa rất đa dạng. Tuy nhiên, tỉnh này chưa có sự phát triển cũng như có các chính sách để thay đổi. Do đó  nền kinh tế của Bắc Kạn chưa có sự khởi sắc trong nhiều năm về trước. Song, vào thời điểm hiện tại, Bắc Kạn dường như đã nhìn nhận được tiềm năng khoáng sản. Tỉnh thành này đang trong quá trình khai thác tạo đà phát triển. Chính điều này đã thúc đẩy Bắc Kạn ngày càng phát triển và dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Bắc Kạn đang được nhiều khách hàng quan tâm.

Xem thêm  Vận tải Bắc Nam an toàn và tiết kiệm

Công Ty Vận Tải

 Vận chuyển hàng đi Thành phố Bắc Cạn

           Vận chuyển hàng đi Ba Bể

           Vận chuyển hàng hóa đi Bạch Thông

           Vận chuyển hàng hóa đi Chợ Đồn

          Vận chuyển hàng hóa đi Chợ Mới

          Vận chuyển hàng đi Na Rì

          Vận chuyển hàng đi Ngân Sơn

          Vận chuyển hàng đi Pác Nặm

Các mặt hàng vận chuyển đi Bắc Kạn

Các hàng xuất nhập khẩu

Các thiết bị máy móc quan trọng phục vụ sản xuất

Các loại nông sản cao cấp

Các mặt hàng nông sản, hải sản, lâm sản cao cấp

Xem thêm  Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Hàng thời trang, mỹ phẩm

Các loại hàng lẻ, hàng ghép

Các loại hàng quá khổ quá trọng

Và các mặt hàng khác

      Hình thức vụ vận chuyển hàng đi Bắc Kạn

Hiện tại Chúng tôi triển khai các dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Kạn cụ thể như sau:

Dịch vụ giao nhận tại kho: Khách hàng mang hàng đến tại các kho bãi của Phượng Hoàng tại Tphcm hoặc các tỉnh thành trên cả nước. Hàng sẽ được chúng tôi chuyển đến Bắc Cạn, khách hàng có thể đến kho nhận hoặc chúng tôi giao nhận theo thỏa thuận giữa 2 bên.

Dịch vụ nhận tận nơi – Giao hàng tận nơi: Khách hàng sử dụng dịch vụ yên tâm về chất lượng, độ an toàn cũng như phương thức thanh toán linh hoạt khi sử dụng dịch vụ này của Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tại nơi của khách hàng, và vận chuyển hàng đi Bắc Cạn, giao tại vị trí khách hàng yêu cầu trên địa bàn Bắc Cạn

Thời gian chuyển hàng từ Tphcm đi Bắc Cạn từ 3-4 ngày tùy thuộc vào tính chất, địa điểm giao hàng.

Bắc Kạn là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc, nơi đây nổi tiếng với nhiều núi đồi, cao nguyên, ruộng bậc thang, khu du lịch sinh thái…Cuộc sống xã hội tại đây ngày càng phát triển nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa lên các vùng Đông Bắc ngày càng nhiều. Chính vì thế vận tải Xứ Thanh có mở chành xe chở hàng đi Bắc Kạn nhằm phục vụ nhu cầu hàng hóa của nhiều khách hàng.
Cam kết của Phượng Hoàng
Chành xe chuyển hàng đi Bắc Kạn là tuyến đường mạnh nhất của Phượng Hoàng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về tiến độ vận chuyển. Phượng Hoàng cam kết:
Giá cả ổn định nhất thị trường.
Thời gian và tiến độ giao hàng đúng cam kết.
Miễn phí chi phí bốc xếp và chi phí lưu kho.
Cung cấp hợp đồng và biên nhận cho khách hàng.
Bồi thường cho khách hàng nếu phát hiện hàng lỗi.
Với tiêu chí lấy uy tín làm niềm tin cho mọi khách hàng, chành xe gửi hàng đi Bắc Kạn của Phượng Hoàng xin nguyện làm hết sức mình để quý khách luôn hài lòng với dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ các thông tin dưới đây.
  • CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG
  • 325/11A, QL1A, Khu phố 5, Quận 12, TP.HCM
  • (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
  • Phòng Kinh Doanh
  • (028) 37197970 – (028) 37197970
5/5 (1 Review)