Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 11/07/2022 bởi

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bạc Liêu đa dạng các loại hàng hóa, trừ hàng cấm, hàng nông sản, động vật. Công ty có hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường, hiện sở hữu gần 100 đầu xe tải từ 1 đến 16 tấn. Cam kết sắp xếp xe giao nhận hàng nhanh chóng với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Các tuyến vận chuyển hàng đi Bạc Liêu tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bạc Liêu với đơn hàng trên 2 tấn. Công ty nhận hàng vận chuyển tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng đi Bạc Liêu. Trong đó tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu là tuyến vận chuyển hàng trọng điểm tại Phượng Hoàng. Công ty có xe tải nhỏ nhất là 1.7 Tấn và xe lớn nhất có trọng tải là 15 tấn.

Khi gửi hàng đi Bạc Liêu nguyên chuyến, khách hàng sẽ nhận được các chương trình ưu đãi sau đây:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa đối với đơn hàng giá trị cao
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa, biên bản giao nhận rõ ràng, minh bạch
 • Xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu khách
 • Cước phí vận chuyển nguyên chuyến ở Phượng Hoàng thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %.
 • Miễn phí bốc xếp, đóng kiện, lưu kho tại bãi xe Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu

Đối với vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liêu, Phượng Hoàng nhận vận chuyển kiện hàng trên 2 tấn. Công ty nhận hàng đi nguyên chuyến, không nhận ghép hàng. Bãi xe Phượng Hoàng nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn chúng tôi có gần 45 xe trọng tải từ 1 đến 16 tấn. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe đẩy, xe kéo…phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng đi Vĩnh Long

Phượng Hoàng nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện Sài Gòn và các tỉnh lân cận. Và giao hàng tận nơi tại Đông Hải, Giá Rai, Hòa Bình, Hồng Dân, Phước Long, Vĩnh Lợi,…

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy. Với đơn hàng gấp chúng tôi vẫn nhận vận chuyển vào chủ nhật. Các tuyến đường cấm xe tải chạy vào ban ngày chúng tôi sẽ nhận hàng vào ban đêm. Thời gian vận chuyển thông thường từ 5-6 tiếng là khách có thể nhận được hàng.

vận chuyển hàng đi bạc liêu

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bạc Liêu

Vận chuyển hàng Hà Nội đi Bạc Liêu sẽ ghép hàng hóa đủ một xe tải lớn để vận chuyển. Phương thức ghép hàng sẽ giúp tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách hàng, nhất là với tuyến vận chuyển đường dài. Bãi xe Hà Nội rộng hơn 3000m2, hiện có gần 30 xe trọng tải 5 tấn đến 16 tấn.

Thời gian và lộ trình vận chuyển:

Tuyến vận chuyển Hà Nội đi Bạc Liêu sẽ đi theo lộ trình từ Hà Nội đến Sài Gòn. Sau đó, Phượng Hoàng sẽ dùng xe trung chuyển tại bãi xe Sài Gòn để giao hàng tận nơi tại Bạc Liêu cho khách. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 4-5 ngày.

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bạc Liêu

Chúng tôi ghép hàng hóa khối lượng trên 2 tấn đủ một xe tải lớn vận chuyển. Việc ghép hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách. Bãi xe Đà Nẵng của Phượng Hoàng rộng trên 2.000 m2 có gần 25 xe trọng tải lớn nhỏ khác nhau.

Xem thêm  Gửi hàng từ Quảng Nam đến Cần Thơ

Thời gian và lộ trình vận chuyển:

Chúng tôi sẽ gửi hàng đi Bạc Liêu theo lộ trình từ Đà Nẵng đến Sài Gòn. Sau đó sẽ cho xe trung chuyển giao hàng tận nơi tại Bạc Liêu cho khách. Thời gian vận chuyển thông thường từ 3-4 ngày là khách nhận được hàng.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu

Giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng thấp hơn từ 10-15% so với các đơn vị vận tải khác. Khách hàng cần báo giá cước vận chuyển đi Bạc Liêu chính xác, vui lòng cung cấp một số thông tin về hàng hóa như sau:

 • Tên hàng hóa
 • Số lượng hàng
 • Kích thước hàng
 • Trọng lượng hàng
 • Địa điểm nhận hàng? Địa điểm trả hàng

Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo nếu khách hàng yêu cầu. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bạc Liêu. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

gửi hàng đi bạc liêu

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm hoạt động trong ngành vận tải. Đội ngũ nhân viên, tài xế được đào tạo chuyên nghiệp, tạo nên thương hiệu Phượng Hoàng uy tín trên thị trường ngành vận tải trong nước. Ngành nghề hoạt động chính của công ty là vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng ô tô, lưu kho và phân phối hàng cho các công ty sản xuất, thương mại.
 • Vận tải Phượng Hoàng hiện có hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 15 tấn. Cùng với các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Công ty đầu tư ba hệ thống kho bãi rộng lớn nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi Sài Gòn nằm ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A và kho chứa hàng hiện đại có hệ thống camera kiểm soát tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa khi quý công ty có yêu cầu.
Xem thêm  Vận chuyển hàng Ninh Thuận đi Cần Thơ

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Bạc Liêu

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các mặt hàng trong danh mục cấm của Nhà nước. Chúng tôi thường vận chuyển các loại hàng hoá như:

Lợi ích khi vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu mức giá cạnh tranh: Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Thời gian giao hàng đúng thỏa thuận. Điều này sẽ được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển. Nếu trễ hẹn Phượng Hoàng sẽ chịu trách nhiệm trước khách hàng,
 • Vấn đề an toàn cũng được đặt lên trên hết. Chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có xảy ra mất mát, hư hỏng do lỗi Phượng Hoàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển hàng đi Bạc Liêu tại Phượng Hoàng?

Tùy theo số lượng hàng, địa điểm lấy hàng và giao hàng tại hai đầu mà sẽ sắp xếp xe có trọng tải phù hợp và báo giá chính xác nhất cho khách.

Công ty có nhận giao hàng tận nơi tại Bạc Liệu không?

Có. Với tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bạc Liệu công ty sẽ hỗ trợ giao nhận tận nơi không phát sinh phí.

5/5 - (100 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *