Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép Bắc Nam

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 21/01/2022 bởi

Khách hàng khi gặp những đơn hàng gấp, số lượng ít không đủ vận chuyển một xe. lúc này dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến trở nên tốn kém. Nắm bắt được tình hình, Phượng Hoàng đầu tư thêm một dịch vụ tuyệt vời khác, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép nhằ bổ sung những thiếu sót của dịch vụ hàng nguyên chuyến.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép là gì?

Đối với các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh, vận chuyển hàng nguyên lô hay nguyên chuyến luôn là giải pháp tiết kiệm và đảm bảo cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên, cũng có những trường hợp phát sinh cần gửi hàng gấp với số lượng ít, hay cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng số lượng nhỏ không đủ chuyến xe. Lúc này, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép bằng xe tải trở thành giải pháp tối ưu được lựa chọn.

Hiểu một cách đơn giản, vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép là dịch vụ ngách mà các đơn vị vận tải gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Điều này giúp doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nhỏ tiết kiệm chi phí mà vẫn được đảm bảo về thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa.

vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

3 cách vận chuyển hàng lẻ hàng ghép phổ biến nhất hiện nay

Vận chuyển hàng ghép qua đường hàng không

Đây là hình thức vận chuyển hàng lẻ hàng ghép nhanh nhất hiện nay với thời gian giao hàng cam kết tối thiểu khoảng 5 giờ và tối đa là 24 giờ. Tuy nhiên, cước phí gửi hàng lẻ hàng ghép qua đường hàng không khá cao, quy định về loại hàng hóa, kích thước, quy cách đóng gói cũng khá nghiêm ngặt. Ngoài ra, dịch vụ chỉ giới hạn ở một số địa phương có đường bay kết nối, hãng hàng không cũng không hỗ trợ giao hàng tận nơi nên nhiều khách hàng có nhu cầu khó sử dụng được dịch vụ. Nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng qua đường hàng không chủ yếu vẫn là tài liệu, hàng kích thước nhỏ, hàng thực phẩm tươi sống hoặc đóng gói…

Xem thêm  Dịch vụ vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn nhanh chóng

Vận chuyển hàng ghép qua công ty chuyển phát nhanh

Đây là phương thức mà các shop bán hàng online hoặc doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng khối lượng ít khoảng vài chục kilôgam thường lựa chọn. Ưu điểm của hình thức này là dịch vụ khá linh hoạt khi liên kết với nhiều nhà khai thác vận chuyển đường hàng không, đường sắt, đường bộ. Khách hàng có thể chọn giao hàng nhanh hoặc giao hàng thường tùy theo nhu cầu. Ngoài ra, dịch vụ này cũng hỗ trợ giao hàng tận nơi đến tất cả địa chỉ trên 63 tỉnh thành, kể cả vùng sâu vùng xa.

vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

Tuy nhiên, giá cước vận chuyển hàng qua các công ty chuyển phát nhanh thường cao hơn so với gửi hàng qua đường sắt hay đường bộ. Một số đơn vị chuyển phát nhanh có quy trình quản lý lỏng lẻo, nhân viên thiếu kinh nghiệm phân loại, xếp dỡ hàng và phải ghép hàng của nhiều khách hàng nên dễ bị trầy xước, mất mát. Đặc biệt, chính sách bồi thường khi có mất mát hay hư hỏng còn nhiều bất cập khiến khách hàng lo ngại khi gửi hàng, đặc biệt là hàng hóa có giá trị cao.

Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép bằng đường bộ

Khắc phục được các nhược điểm là giá cước cao khi gửi hàng qua đường hàng không và công ty chuyển phát nhanh. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép bằng đường bộ đã chứng tỏ được ưu thế của mình. Đó là:

 • Cước phí tiết kiệm hơn so với giá cước gửi hàng qua đường hàng không và công ty chuyển phát nhanh. Khối lượng càng lớn giá cước càng tiết kiệm
 • Một số đơn vị vận tải hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa (trừ hàng cấm), không quy định khắt khe về quy cách và kích thước đóng gói như đường hàng không hay công ty chuyển phát nhanh.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa, hạn chế trầy xước do số chủng loại, số lượng gói hàng ghép trên mỗi chuyến ít.
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Ninh trong ngày, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng ghép Bắc Nam của Phượng Hoàng

Công ty Vận Tải Phượng Hoàng chuyên vận chuyển hàng ghép BắcNam, khai thác tất cả các lộ trình đi các tỉnh thành khắp cả nước. Công ty nhận vận chuyển gửi hàng lẻ hàng ghép với cước vận chuyển được khách hàng đánh giá là hợp lí nhất hiện nay.

Phương thức giao nhận:

Với dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, Phượng Hoàng vẫn áp dụng 4 phương thức vận chuyển tương tự hàng nguyên chuyến.

 • Lấy hàng tại kho người gửi, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận
 • Lấy hàng tại kho người gửi, giao hàng tại kho Phượng Hoàng
 • Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận
 • Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng , giao hàng tại kho Phượng Hoàng

Tùy điều kiện thực tế, khách hàng có thể lựa chọn phương thức giao nhận phù hợp với nhu cầu của mình. Với hàng số lượng ít hoặc cần giao hàng gấp, Phượng Hoàng khuyến khích khách hàng giao nhận tại kho của Phượng Hoàng để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh nhất.

Lợi ích khi vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tại Phượng Hoàng

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Do đó, những công ty này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá cao. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một container, nên chi phí vận chuyển rất cao. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép tại Phượng Hoàng giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Xem thêm  Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình giá rẻ, đi trong ngày
Thời gian giao hàng nhanh

Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn, 70 xe vệ tinh….Hơn 12 năm thành lập và phát triển, Phượng Hoàng hiện đang có khoảng hơn 500 khách hàng thân thiết.

Nhờ lượng khách hàng thường xuyên nên công ty luôn có lịch trình xuất phát mỗi ngày. Đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến người nhận trong thời gian nhanh nhất.

Đảm bảo an toàn cho hàng hóa

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phân loại, ghép hàng và gia cố để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, trầy xước. Đối với hàng lẻ, công ty vẫn cam kết bồi thường 100% giá trị nếu có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Tiết kiệm chi phí trữ kho: Như trước khi việc chờ hàng gom đủ container sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép giúp hàng được vận chuyển nhanh chóng, khách hàng vì thế mà không phải xảy ra tình trạng lưu kho quá nhiều.

Hỗ trợ thu hộ tiền khách hàng

Phượng Hoàng sẽ là trung gian thanh toán, thu hộ tiền cho khách hàng kinh doanh có nhu cầu khi gửi hàng

các công ty vận tải bắc nam
Dịch vụ vận tải Bắc Nam tại Phượng Hoàng

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng lẻ hàng ghép đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tư vấn và báo giá chính xác.

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com