Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ?

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 18/02/2022 bởi

Kinh tế càng phát triển đòi hỏi việc giao thoa hàng hóa càng lớn. Chính vì vậy dịch vụ vận chuyển hàng hóa cũng cần phát triển mạnh hơn nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Bởi vì đây cũng là 2 nơi có nền kinh tế phát triển mạnh nhất nước ta và là cơ quan đầu não diễn ra các hoạt động buôn bán, giao lưu hàng hóa. Trong đó, tuyến đường bộ là tuyến đường huyết mạch kết nối 2 cầu Nam Bắc hai miền của Việt Nam

Trong số những hình thức vận chuyển hàng hóa như: vận chuyển đường bộ, vận chuyển đường biển, đường hàng không thì dịch vụ vận chuyển đường bộ vẫn được nhiều người sử dụng nhất. Vậy chắc chắn sẽ có những lợi ích vượt trội mà các doanh nghiệp sẽ nhận được. Hãy cùng Phượng Hoàng tìm hiểu những ưu điểm vận chuyển hàng hóa đường bộ.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ?

Trên thực tế khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ các đơn vị sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: tiết kiệm thời gian, vận chuyển được nhiều hàng hóa, giá cước vận chuyển thấp hơn các dịch vụ khác. Nếu bạn đang muốn vận chuyển hàng hóa cồng kềnh có khối lượng lớn mà lại muốn tiết kiệm chi phí thì lựa chọn vận tải đường bộ quả thật rất sáng suốt. Đồng thời sử dụng dịch vụ này hàng hóa của bạn luôn an toàn và được kiểm soát trong cả quá trình di chuyển.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng không phải mặt hàng nào cũng thích hợp vận chuyển bằng đường bộ. Bởi vậy để hàng hóa luôn được đảm bảo bạn cũng phải tham khảo thật kỹ dịch vụ và bảng giá cước vận tải hàng hóa để đưa ra quyết định đúng đắn cho đơn vị mình.

Xem thêm  Vận chuyển máy lạnh, máy điều hòa an toàn

Dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ uy tín nhất

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam

  • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Phần mềm tại Phượng Hoàng giúp quý khách hàng theo dõi vị trí hàng hóa của mình. Trên hình ảnh bản đồ này, quý khách hàng có thể biết được xe nào, tài xế nào đang vận chuyển hàng hóa của mình. Còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km, thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
  • Chúng tôi có hơn 100 xe tải từ 1 đến 25 tấn, xe container đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng.
  • Chúng tôi có hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng

Chúc quý khách luôn hài lòng về dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi!

 

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
  • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
  • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
  • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
  • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
  • Email: sales@phuonghoangtrans.com
  • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *