Vận chuyển gửi hàng đi Phú Yên

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Phú Yên (Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Sơn Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Tuy Hòa). Nếu bạn cần dịch vụ vận chuyển hàng đi Phú Yên và cần tìm chành xe gửi hàng đi Phú Yên uy tín? Nhu cầu đó ngày một cần thiết bởi nhu cầu của khách hàng cần gửi hàng đi Phú Yên rất lớn. Vì thế mà rất cần một chành xe đi Phú Yên giá rẻ và uy tín, đồng thời giao hành nhanh là một nhu cầu không thể thiếu. Công ty vận tải Phượng Hoàng là địa chỉ tin cậy trong các doanh nghiệp dịch vụ vận tải ở tphcm.

Chành xe gửi hàng đi Phú Yên nhận:

Quần áo, giày dép, mũ
Bao bì, nhựa, kẽm, ..
Các loại hàng lẻ, hàng ghép
Vật liệu xây dưng: sắt thép, xi măng, giàn giáo,..
Các loại máy móc, máy công trình
Hàng hóa siêu trường, siêu trọng
Hàng quá khổ, quá tải
Trang thiết bị y tế, trường học,..
Vận chuyển hóa chất đi Phú Yên….
Đặc biệt: Chúng tôi là chành xe Tuy Hòa duy nhất có dịch vụ giao nhận tận nơi ở tất cả các huyện: Tuy Hòa, Sông Cầu, Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sơn Hòa, Sông Hinh, Tây Hòa, Tuy An.

Vì sao bạn nên vận chuyển gửi hàng hóa đi Phú Yên tại Vận Tải Phượng Hoàng?

Bạn là cá nhân muốn chuyển hàng nhanh đi về Phú Yên? Bạn là các đơn vị thương mại điện tử và muốn giao hàng theo hình thức COD cho khách hàng ở Phú Yên? Vận Tải Phượng Hoàng chính là địa chỉ quan trọng và tuy tín để bạn được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng nhanh với ưu đãi cao nhất về chất lượng.
Hiện nay nhiều đơn vị vận tải trên cả nước đang mở rộng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Phú Yên, vậy lý do gì khiến bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?
Đơn giản là vì, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những ưu đãi và quyền lợi tốt nhất. Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển gửi hàng hóa đi Phú yên của Vận Tải Phượng Hoàng, bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình tận tụy của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. hiện nay chúng tôi không ngừng traning để nâng cao nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, để gia tăng quyền lợi khách hàng, chúng tôi sẽ mua bảo hiểm và đền bù 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra mất mát, hư hỏng.
Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn sẽ được nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không cần tốn thời gian đến công ty hay các bưu cục để giao hàng, chúng tôi sẽ nhận hàng ngay tận nhà.
Vận Tải Phượng Hoàng cũng tạo ra một lộ trình giao nhận minh bạch với chứng từ giao nhận gồm các điều khoản chi tiết nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng khi có các sự cố. Tất cả đều hướng đến việc gia tăng quyền lợi của khách hàng.
Phượng Hoàng mong muốn trở thành một công ty giàu mạnh, liên tục cải tiến, sáng tạo, tầm nhìn toàn cầu hành động của công ty lớn nhưng cơ cấu nhỏ gọn, linh hoạt và năng động như một công ty nhỏ, góp sức xây dựng đất nước, mang lại cuộc sống thịnh vượng cho mọi thành viên.
Sứ mệnh của chúng tôi là hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp nhận thức được năng lực tiềm ẩn và nâng khách hàng lên một tầm cao mới dựa trên sáng tạo công nghệ. Mọi hành động của chúng tôi đều hướng tới sứ mệnh này.
Trung thực, cởi mở, tôn trọng khách hàng, đồng nghiệp; đam mê công nghệ; hành động có trách nhiệm đối với khách hàng, cổ đông, đối tác, đồng nghiệp và xã hội; chủ động tìm kiếm, tạo ra, chấp nhận mọi thách thức để vượt qua; luôn tự phê bình, hoàn thiện chính mình và trọng dụng nhân tài.

Đóng gói hàng cẩn thận

Tùy thuộc vào loại hàng hóa cần vận chuyển mà bạn cần bọc, đóng gói hàng cẩn thận như thế nào sao cho đúng yêu cầu của đơn vị vận chuyển. Ví dụ bạn cần gửi xe máy đi Phú Yên thì cách đóng gói sẽ đơn giản hơn so với việc bạn cần chuyển văn phòng Hà Nội đi Phú Yên.
Nếu như bạn có nhu cầu cần chuyển nhà Hà Nội đi Phú Yên. Như vậy chắc chắn trong số đồ dùng sẽ có khá nhiều đồ dễ vỡ như: bát đĩa, gương kính, bóng đèn, các thiết bị điện tử như máy tính, tivi… Như vậy không chỉ việc đi một quãng đường rất dài từ Bắc vô Nam mà ngay cả đoạn đường khuân vác cũng có thể xảy ra trường hợp không mong muốn khiến cho đồ bị trầy xước, thậm chí bể vỡ nếu không được đóng gói cẩn thận.
Nhà xe vận chuyển hàng hoá đi ra Phú Yên giá rẻ
Nhà xe vận chuyển hàng hoá Phú Yên được chúng tôi đầu tư với 120 đầu xe các loại từ xe tải chở hàng 500kg, 1.5 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn, 15 tấn đến xe kéo container 20’, 40’ đi đến các khu công nghiệp ở Phú Yên như khu công nghiệp Hoà Hiệp 3, khu công nghiệp An Phú, khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 1, khu công nghiệp Hoà Hiệp 1, khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 2, khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 3, khu công nghiệp Hoà Hiệp 2, khu công nghiệp Hoá Dầu Hoà Tâm, khu công nghiệp Lộc Dầu Vũng Rô .v.v…
Nhà xe vận chuyển hàng hoá Phú Yên đảm bảo lịch trình xuất phát 3 chuyến mỗi ngày, xe tải sẽ vào Phú Yên vào lúc 7h sáng hoặc 1h chiều.

Hình thức giao nhận, vận chuyển hàng đi Phú Yên:

Nhà xe sẽ đưa ra nhiều phương thức vận chuyển hàng đi Phú Yên để Quý khách có nhiều lựa chọn hơn theo mức chi phí, độ linh hoạt trong giao nhận hàng hoá gồm:
 • Phương thức giao kho nhận kho: tức là Quý khách sẽ chuyển hàng đến kho của chúng tôi tại tỉnh của Quý khách cần giao và nhận tại kho của chúng tôi ở Phú Yên.
 • Phương thức giao nhận tân nơi: Chúng tôi sẽ đến tận nơi công ty của Quý khách để lấy hàng hoá và chuyển hàng đến tận nơi địa điểm Quý khách mong muốn.
Xem thêm  Vận chuyển hàng từ TP HCM đi Hà Nội
Ngoài ra với số lượng hàng lớn, có thể xe tải lớn không thể vô một số tuyến đường cấm tại Phú Yên. Khi đó chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để “tăng bo” giao hàng tân nơi như Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Sơn Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Tuy Hòa.

Các mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển:

    Vận chuyển thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ, tủ điện, cuộn cáp điện của nhà xưởng, của các công trình .v.v..
    Vận chuyển hàng nguyên vật liệu sắt thép, hoá chất, cao su, phế liệu .v.v..
    Vận chuyển bàn ghế nội thất, mặt hàng trang trí cho các tổ chức sự kiện .v.v..
    Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, xe máy, xẹ đạp, thức ăn chăn nuôi, phân bón .v.v..
    Vận chuyển hàng quá khổ, hàng siêu trọng siêu trường.

Đặc biệt Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến:

Dịch vụ này sẽ giúp quý khách hàng theo dõi vị trí hàng hóa của mình đã được công ty Phượng Hoàng vận chuyển đến đâu vào bất kỳ thời điểm nào bằng hình ảnh bản đồ trực quan. Ngoài ra, trên hình ảnh bản đồ này, quý khách hàng có thể biết được xe nào, tài xế nào đang vận chuyển hàng hóa của mình. Một thông tin rất quan trọng nữa là, quý khách hàng có thể biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu. – Chúng tôi có hệ thống Cameras giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng.
Xem thêm  Quảng Ninh “khơi thông” huyết mạch giao thông

Với chương trình kết nối doanh nghiệp cúng tôi giảm 20% giá cước vận chuyển hàng đi Phú Yên

Câu hỏi thường gặp. Thời gian vận chuyển hàng đi Phú Yên là bao lâu ?
 • Thời gian vận chuyển hàng hóa đi ra Phú Yên từ Sài Gòn là 10 giờ. còn những địa điểm khác tùy theo vị trí nhận hàng của quý khách
Phượng hoàng có giao hàng tận nơi các huyện trong tỉnh Phú Yên ?
 • Chúng tôi giao hàng tận nơi (Đông Hòa, Đồng Xuân, Phú Hòa, Sông Cầu, Sông Hinh, Sơn Hòa, Tây Hòa, Tuy An, Tuy Hòa).
Phượng Hoàng có hỗ trợ dịch vụ chuyển hàng đi Phú Yên 24/24 không ?
 • Có chúng tôi có Hotline hỗ trợ 24/24. Quý khách chỉ cần gọi 0986 39 59 79
 

Mọi thắc mắc về vận chuyển gửi hàng đi Phú Yên quý khách xin liên hệ:

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

 • Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM
 • (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06
 • Phòng Kinh Doanh
 • (028) 37197970 – Fax: (028) 37157140
 • 0989 298 540 – 0986 395 979
 • phuongle@phuonghoangtrans.com
5/5 (1 Review)