Vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng tại Phượng Hoàng nhận gửi hàng bằng chành xe và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên luôn có giá cước tốt nhất cho khách hàng. 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng hiện đang áp dụng các dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng theo hình thức:

Chành xe đi Hải Phòng tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Hải Phòng sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển đi Hải Phòng. Phượng Hoàng nhận hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước để vận chuyển hàng đi Hải Phòng. Giao hàng tận nơi tại Thành Phố Hải Phòng, Quận Hồng Bàng, Quận Lê Chân, Quận Ngô Quyền, Quận Kiến An, Quận Hải An…Và tại các khu công nghiệp như KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ, KCN Nam Cầu Kiền, KCN Đồ Sơn.

gửi hàng đi hải phòng

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng

 • Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện Sài Gòn và các tỉnh lân cận có nhu cầu gửi hàng đi Hải Phòng. Hàng sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 có sức chứa lên đến 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.
 • Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng tại Phượng Hoàng dao động khoảng 1.900 – 2.100 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 400.000 – 550.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh tại Phượng Hoàng

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Sài Gòn mỗi ngày có hai tuyến vào các khung giờ 18h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa trả hàng là 2-3 ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Sài Gòn đi qua các tỉnh dọc theo QL1A ra Hải Phòng. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.677 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam-> Hải Dương -> Quốc lộ 5B Hải Phòng.

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng

 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng là nơi tập kết hàng hóa tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận để vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng. Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa.
 • Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Hà Nội mỗi ngày có hai tuyến vào các khung giờ 14h và 22h. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa là 1 ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A và Quốc lộ 5B đi Hải Phòng. Quãng đường vận chuyển khoảng 121 km đi qua các tỉnh sau:

Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Hải Dương -> Quốc lộ 5B Hải Phòng.

 • Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Hải Phòng tại Phượng Hoàng dao động khoảng 1.300 – 1.500 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 300.000 – 450.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.

gửi hàng đi hải phòng

Chành xe Đà Nẵng đi Hải Phòng

 • Hàng hóa khu vực miền Trung và các Quận/Huyện Đà Nẵng được tập kết tại kho bãi Đà Nẵng. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đi Hải Phòng. Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Đà Nẵng luôn có lịch trình xuất bên mỗi ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa là 1 ngày. Quãng đường vận chuyển khoảng 846 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Đà Nẵng -> Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh. -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hải Dương -> Quốc lộ 5B Hải Phòng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hải Phòng

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến được áp dụng với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng có khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe. Hình thức này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và vận chuyển hàng hóa đến bất cứ Quận/Huyện nào ở Hải Phòng. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển.
 • Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn. Giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn tùy theo khối lượng và số lượng hàng hóa của mình. Đảm bảo cho quá trình di chuyển được nhanh chóng và toàn vẹn. Đồng thời hàng hóa đến tận nơi nhận hàng mà không phải trung gian qua các phương tiện khác.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng

Để giảm chi phí phát sinh cho khách hàng, Phượng Hoàng đang áp dụng các chính sách ưu đãi như sau:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng đi nguyên chuyến. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Lưu ý về thủ tục gửi hàng đi Hải Phòng

Tùy vào các hình thức vận chuyển khác nhau, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. Thông thường vận chuyển bằng Chành xe thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng. Với vận chuyển hàng nguyên chuyến, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa. Liên hệ với nhân viên Phượng Hoàng 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59 để nhận được tư vấn.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 590938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com
Giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng là bao nhiêu?

Nếu là hàng nặng giá tính theo kg, hàng nhẹ tính giá theo khối. Nhân viên sẽ báo giá chính xác khi có đầy đủ thông tin hàng hóa.

Công ty có nhận giao hàng tận nơi tại Hải Phòng không?

Có. Với hàng ghép sẽ tập kết tại kho Hà Nội sau đó sẽ cho xe tải giao hàng tận nơi tại Hải Phòng.

4.9/5 - (54 bình chọn)

Trả lời