Vận chuyển gửi hàng đi Quảng Bình

Với dịch vụ vận tải, vận chuyển hàng hóa xô bồ như hiện nay thì việc lựa chọn một công ty vận tải để vận chuyển hóa đi Quảng Bình là một vấn đề hết sức khó khăn cho các cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình.

Khó khăn của quý khách hàng là gì nếu lựa chọn không đúng đối tác vận chuyển chuyển nghiệp ?

– Công ty vận tải không đủ nguồn nhân lực để đảm bảo thời gian giao nhận hàng chó quý khách. – Nghiệp vụ và nhân cách phục vụ thiếu chuyên nghiệp. – Có rất nhiều doanh nghiệp vận tải nhận hàng của khách hàng chờ đủ tải để ghép hàng rồi mới bắt đầu vận chuyển, làm cho hàng của quý khách phải lưu khi lâu, giảm tiến độ công việc của quý khách. – Giá cả đương nhiên là phải đắt đỏ hơn những doanh nghiệp khác, vì họ phải chuyển qua nhiều trung gian. – Họ không có đầy đủ trang thiết bị nâng hạ hàng hóa làm cho hàng hóa của quý khách dễ hư hỏng.
Xem thêm  Giải pháp vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn vào mùa mưa bão
– Thiếu trách nhiệm khi hàng hóa của bạn khi chẳng may bị sự cố. Đùng đẩy trách nhiệm cho nhau. – Không đưa ra một Cam Kết nhất định mà cái gì cũng hứa, khi xảy ra chuyện thì gọi không nghe máy. Nắm bắt được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng, Vận tải Phượng Hoàng đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình. Vận tải phượng hoàng với trên 12 năm kinh nghiệm trên thị trường vận tải. với trên 300 đầu xe tải lớn nhỏ. Đã làm điên đảo thị trường vận tải ở Việt Nam. Dịch vụ của VT Phượng Hoàng có gì?
 • Lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đối tác
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên kho thân thiện, nhiệt tình.
 • Hệ thống quản lý xuất nhập kho áp dụng công nghệ 4.0 đảm bảo hàng hóa xuất nhập
 • Hóa đơn, hợp đồng đầy đủ khi có yêu cầu từ khách hàng
 • Kho bãi riêng tại HCM hơn 4000m2
 • Hỗ trợ tracking online theo dõi lộ trình hàng hóa
 • Hơn 70 đầu xe các loại đảm bảo luân chuyển hàng hóa đúng tiến độ
Quy trình Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc nói chung vận chuyển hàng hóa đi Quảng Bình nói riêng
 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Loại hàng hóa cần vận chuyển: Số lượng, Trọng lượng, Kích thước hàng hóa
 3. Địa điểm giao nhận hàng hóa
 4. Thời gian vận chuyển – Thời gian yêu cầu giao hàng của đối tác
 5. Tư vấn, báo giá tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho đối tác.
 6. Khi có yêu cầu khảo sát, Phượng Hoàng sẽ cử nhân viên tới tận nơi khảo sát và báo giá
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh & uy tín
Vận chuyển hàng hóa
Hổ trợ 24/24: 0986 39 59 79

Vận tải Phượng Hoàng luôn lấy chữ “ Tâm “ đối với khách hàng, và chữ “ Tín “ làm đầu trong phục vụ khách hàng.

Từ đó bạn có thể tin tưởng giao hàng hóa của bạn cho Phượng Hoàng, và yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.

Các mặt hàng mà Vận Tải Phượng Hoàng thường vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi ra Quảng Bình:

 • Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Kiện hàng điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa.
 • Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
 • Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
 • Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.
 • Kiện hàng may mặc: giầy, dép, túi xách, quần áo.
 • Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.
 • Lịch trình xe tải bắt đầu xuất phát từ Sài Gòn vận chuyển đi Quảng Bình mỗi ngày: Sáng: 12h xe tải khởi hành, khoảng 3 ngày sau xe tải của chúng tôi có mặt tại Quảng Bình vào lúc 12h tối. Chiều: 4h xe tải khởi hành, khoảng 3 ngày sau xe tải của chúng tôi tại Quảng Bình vào lúc 07h sáng. Tối : 10h xe tải khởi hành, khoảng 3 ngày sau xe tải của chúng tôi tại Quảng Bình vào lúc 1h trưa. Lịch trình xe tải bắt đầu xuất phát từ Quảng Bình về lại Tp HCM: Chiều: 18h xe tải khởi hành từ Quảng Bình, khoảng 2 ngày sau sẽ có mặt Tp HCM vào lúc 7h sáng. Tối : 20h xe tải khởi hành từ Quảng Bình, khoảng 2 ngày sau sẽ có mặt tại Tp HCM lúc 11h trưa.
Xem thêm  Nghệ thuật Sales Vận Tải
Công Ty Vận Tải
Các cam kết từ nhà xe vận chuyển hàng hoá Quảng Bình:
 • Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. Nếu xe gặp sự cố đi đường (xe hư, hỏng…) nhà xe chúng tôi sẽ liên hệ ngay với khách hàng và xin dời lại 1 ngày vận chuyển nếu có thể.
Bãi xe Phượng Hoàng, QL1A, Kp 4, P.An Phú Đông, Q.12, Tp.HCM (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06 Phòng Kinh Doanh (028) 37197970 – Fax: (028) 37157140 0989 298 540 – 0986 395 979 phuongle@phuonghoangtrans.com
0/5 (0 Reviews)