Vận chuyển gửi hàng đi Đắk Lắk

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 11/07/2022 bởi

Vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ uy tín nhất hiện nay. Vận chuyển hàng hóa đi đắk lắk giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, hoạt động 24/24. Chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Hình thức vận chuyển hàng đi DakLak

 • Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép : Khách hàng vui lòng đem kiện hàng ra kho bãi của Phượng Hoàng để gửi hàng. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển tối đa cho khách. Trong trường hợp khách hàng lấy và giao hàng tận nơi, thì chúng tôi cho xe nhỏ tới lấy hàng. Phí phát sinh dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến.
 • Vận chuyển hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tận nơi không phát sinh phí.

vận chuyển hàng đi daklak

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi DakLak

 • Với tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Daklak, công ty chỉ vận chuyển hàng nguyên chuyến, không vận chuyển hàng ghép. Xe tải tại Phượng Hoàng nhỏ nhất 1.7 tấn, lớn nhất là 15 tấn. Công ty hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi với cước giá tiết kiệm nhất cho khách.
 • Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2, có sức chứa hơn 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ bốc xếp hàng hóa lên xe. Hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. 
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Quảng Trị giá rẻ

Thời gian và lộ trình vận chuyển

 • Với tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi DakLak, Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo Quốc lộ 14 đi DakLak. Quãng đường vận chuyển khoảng 346 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Bình Dương -> Bình Phước -> DakLak

 • Thời gian vận chuyển Chành xe Sài Gòn đi DakLak khoản từ 1 -2 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Sài Gòn đi DakLak thì khoảng 7 tiếng là khách có thể nhận được hàng.

Vận chuyển hàng Hà Nội đi DakLak

 • Với tuyến vận chuyển Hà Nội đi Daklak sẽ trải qua hai chặng xe. Chặng đầu, công ty sẽ ghép hàng vận chuyển từ Hà Nội đến TPHCM. Chặng hai, sẽ cho xe tải tại TPHCM vận chuyển nguyên chuyến đi Daklak. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ hỗ trợ tiết kiệm hơn cho khách. 
 • Công ty đầu tư kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa. 
 • Tuyến Hà Nội đi Daklak mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường vào mùa cao điểm. Thời gian vận chuyển hàng ghép từ 4-5 ngày. 

Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Daklak

 • Với tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Daklak phù hợp cho đơn hàng trên 3 tấn. Coog ty sẽ ghép hàng từ Đà Nẵng đi TPHCM. Sau đó sẽ cho xe tải tại TPHCM vận chuyển nguyên chuyến đi Daklak. Cước phí sẽ gồm hai chặng xe. Vì vậy, với đơn hàng nhỏ lẻ sẽ tốn phí cao, khách hàng nên cân nhắc khi vận chuyển.
 • Kho bãi Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Thời gian vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Daklak thông thường từ 3-4 ngày.
Xem thêm  Nhà xe gửi hàng đi Đà Nẵng | An toàn - Tiết Kiệm

vận chuyển hàng đi daklak

Cước phí vận chuyển hàng đi DakLak

Cước phí vận chuyển hàng từ dao động khoảng 1.300 – 1.500 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi. Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.

Lưu ý:

Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo như bốc dỡ, giao hàng tận nơi với kiện hàng dưới 3 tấn. Phượng Hoàng cam kết cung cấp giá cước cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ và tối ưu nhất dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi DakLak vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Thủ tục vận chuyển hàng đi DakLak

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng cấm vận chuyển từ TPHCM và các tỉnh thành khác đi Bắc Giang.

Để quá trình vận chuyển được xuyên suốt, đảm bảo thời gian giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa. Tùy trường hợp, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau.

Chi tiết vui lòng xem tại bài viết “Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ” hoặc liên hệ với Phượng Hoàng để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty có hơn 100 đầu xe tải lớn nhỏ từ 1 tấn đến 18 tấn. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
Xem thêm  Gửi hàng Thanh Hóa đi Nha Trang

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi gửi hàng đi DakLak thường xuyên trong tháng có được hỗ trợ gì không?

Phượng Hoàng sẽ tính phần trăm chiết khấu cho khách thường xuyên vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng.

Tôi muốn gửi hàng từ Đồng Nai đi DakLak được không?

Đối với các tỉnh thành (trừ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng) chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng đi DakLak theo hình thức nguyên chuyến.

Phượng Hoàng có nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn không?

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Tùy theo số lượng hàng vận chuyển mà chúng tôi tính phí hoặc miễn phí.

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com