Vận chuyển gửi hàng đi Đắk Lắk

Vận chuyển hàng hóa Phượng Hoàng là công ty nhận vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường bộ uy tín nhất hiện nay. Vận chuyển hàng hóa đi đắk lắk giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, hoạt động 24/24. Chúng tôi chuyên nhận chuyển hàng hóa nội địa không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi DakLak

 • Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép : Thủ tục vận chuyển Chành xe đơn giản, khách hàng vui lòng đem kiện hàng ra kho bãi của Phượng Hoàng để gửi hàng. Điều này giúp giảm chi phí vận chuyển tối đa cho khách. Trong trường hợp khách hàng lấy và giao hàng tận nơi, thì chúng tôi cho xe nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo cung đường (km) giao động từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến.
 • Vận chuyển hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao là không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Chành xe đi DakLak tại Phượng Hoàng

 • Chành xe đi DakLak sẽ gom hàng từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển hàng đi DakLak. Hình thức Chành xe phù hợp với số lượng hàng hóa ít không đủ vận chuyển một xe, giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Phượng Hoàng nhận giao hàng tại Buôn Đôn, Buôn Hồ, Buôn Ma Thuột, Krông Ana, Krông Bông, Krông Búk, Krông Năng, Krông Pắk. KCN Hòa Phú, KCN Thành Phố Buôn Mê Thuột, KCN Buôn Hồ, KCN Tân An.
 • Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phượng Hoàng gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, nhân viên Phượng Hoàng sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phí phát sinh.
Xem thêm  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Tam Kỳ Quảng Nam nhanh chóng

vận chuyển hàng đi daklak

Chành xe Sài Gòn đi DakLak

 • Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2, có sức chứa hơn 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. 
 • Chành xe Sài Gòn đi DakLak có lịch xe xuất bến mỗi ngày vào 18h và 21h. Và sẽ tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm.
Thời gian và lộ trình vận chuyển
 • Với tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi DakLak, Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo Quốc lộ 14 đi DakLak. Quãng đường vận chuyển khoảng 346 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Bình Dương -> Bình Phước -> DakLak

 • Thời gian vận chuyển Chành xe Sài Gòn đi DakLak khoản từ 1 -2 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Sài Gòn đi DakLak thì khoảng 7 tiếng là khách có thể nhận được hàng.

Chành xe Hà Nội đi DakLak

 • Chành xe Hà Nội là điểm tập kết hàng hóa tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận để vận chuyển hàng đi DakLak. Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa. Đặc biệt, tuyến Hà Nội đi DakLak, Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đông lạnh bằng container lạnh 20fet, 40fet.
Thời gian và lộ trình vận chuyển
 • Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Khánh Hòa. Từ Khánh Hoà đi dọc theo Quốc lộ 26 sẽ được vận chuyển hàng đi DakLak. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.268 đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình->Thanh Hóa->Nghệ An->Hà Tĩnh->Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Khánh Hòa -> DakLak.

 • Tuyến Hà Nội đi Daklak mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường vào mùa cao điểm. Thời gian vận chuyển bằng dịch vụ Chành xe là từ 2-3 ngày. Nếu xe đi nguyên chuyến mỗi
Xem thêm  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Đồng Hới nhanh chóng

Chành xe Đà Nẵng đi DakLak

 • Kho bãi Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Khánh Hòa. Quãng đường vận chuyển khoảng 508 km đi qua các tỉnh thành sau:

Xuất phát từ Đà Nẵng -> Quảng Nam -> Quảng Ngãi -> Bình Định -> Khánh Hòa -> DakLak.

 • Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Đà Nẵng đi DakLak thì khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng ở DakLak. Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A thì rơi vào khoản 2 ngày hàng sẽ đến DakLak.

vận chuyển hàng đi daklak

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi DakLak

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Hình thức vận chuyển này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và hiện Phượng Hoàng đang áp dụng cho tất cả vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.

Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển. Hiện Phượng Hoàng đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải đi Quảng Bình

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.

Cước phí vận chuyển hàng đi DakLak

Cước phí vận chuyển hàng từ dao động khoảng 1.300 – 1.500 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi. Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.

Lưu ý:

Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo như bốc dỡ, giao hàng tận nơi với kiện hàng dưới 3 tấn. Phượng Hoàng cam kết cung cấp giá cước cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ và tối ưu nhất dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi DakLak vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Xem thêm  Vận chuyển hàng đi Cẩm Lệ Đà Nẵng

Thủ tục vận chuyển hàng đi DakLak

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng cấm vận chuyển từ TPHCM và các tỉnh thành khác đi Bắc Giang.

Để quá trình vận chuyển được xuyên suốt, đảm bảo thời gian giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa. Tùy trường hợp, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau.

Chi tiết vui lòng xem tại bài viết “Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ” hoặc liên hệ với Phượng Hoàng để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty có hơn 100 đầu xe tải lớn nhỏ từ 1 tấn đến 18 tấn. Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Thêm vào đó, xe tải, các thiết bị được bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ, luôn đảm bảo an toàn kỹ thuật, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận chuyển hàng hóa của khách hàng.
 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi gửi hàng đi DakLak thường xuyên trong tháng có được hỗ trợ gì không?

Phượng Hoàng sẽ tính phần trăm chiết khấu cho khách thường xuyên vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng.

Tôi muốn gửi hàng từ Đồng Nai đi DakLak được không?

Đối với các tỉnh thành (trừ Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng) chúng tôi chỉ nhận vận chuyển hàng đi DakLak theo hình thức nguyên chuyến.

Phượng Hoàng có nhận hàng hóa tận nơi tại Sài Gòn không?

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Tùy theo số lượng hàng vận chuyển mà chúng tôi tính phí hoặc miễn phí.

5/5 - (22 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 590932 68 39 59 - 0938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com