Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng giá rẻ, đi trong ngày

Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng là tuyến vận chuyển hàng trọng điểm tại Phượng Hoàng. Nhờ vào kinh nghiệm, năng lực vận chuyển hơn 12 năm qua, chúng tôi đảm bảo hỗ trợ khách giá cước tiết kiệm nhất. Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng, đặt sự an toàn hàng hóa trên hết.

Công ty vận tải Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Trong đó tuyến vận chuyển TP.HCM đi Sóc Trăng được Phượng Hoàng hơn 12 năm qua. Phượng Hoàng hiện có 100 xe tải từ 1 tấn đến 16 tấn phân bổ tại ba bãi xe: Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Chúng tôi có đầy đủ các loại xe từ xe tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại…vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khách yêu cầu. 

CAM KẾT tại Phượng Hoàng khi vận chuyển hàng hóa

 • Cước phí cạnh tranh, ổn định trong thời gian dài
 • Đặt vấn đề an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Đảm bảo không thất thoát hàng hóa, chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nào.
 • Vận chuyển hàng nhanh chóng, đúng hẹn như thỏa thuận
 • Thông báo lịch trình, tiến độ giao hàng để khách sắp xếp nhận hàng
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Huế giá rẻ

Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Sóc Trăng với đơn hàng trên 2 tấn. Chúng tôi chỉ nhận hàng vận chuyển tại TPHCM. Nhận hàng tận nơi miễn phí tại các Quận/Huyện, KCN tại TPHCM. Hàng hóa sẽ được giao thẳng tận nơi tại Sóc Trăng. Vì thế đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh hơn, an toàn hơn.

Giá cước vận chuyển nguyên chuyến tại Phượng Hoàng được hỗ trợ giảm 5-10% so với giá thị trường. Đơn hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Phượng Hoàng có đầy đủ xe trọng tải lớn nhỏ khác nhau, đảm bảo đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng. Nhân viên sẽ gửi hợp đồng vận chuyển, giấy tờ vận chuyển rõ ràng để đảm bảo quyền lợi cho khách.

vận chuyển hàng đi sóc trăng

Thời gian giao nhận hàng hóa

Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ nhận hàng theo sự sắp xếp từ phía khách hàng. Với tuyến đường cấm xe trọng tải lớn, chúng tôi sẽ nhận hàng vào ban đêm chuyến. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 5-6 tiếng là khách có thể nhận được hàng.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008 cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải của Ban Lãnh đạo công ty. Đội ngũ nhân viên giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, đã tạo nên thương hiệu Vận Tải Phượng Hoàng trên thị trường ngành vận tải trong nước. Ngành nghề hoạt động chính của công ty là vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng ô tô, lưu kho và phân phối hàng cho các công ty sản xuất, thương mại.

Xem thêm  Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Đi Bạc Liêu

Bãi xe Phượng Hoàng chứa hàng rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Trang bị hệ thống camera kiểm soát cùng các thiết bị xe nâng, cẩu phục vụ bốc xếp. Kho bãi Sài Gòn hiện có 45 xe trọng tải từ 1 tấn đến 16 tấn. Đây là nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa.

Giá cước vận chuyển hàng đi Sóc Trăng

Giá cước vận chuyển hàng đi Sóc Trăng sẽ có báo giá chính xác nhất khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin sau:

 • Tên loại hàng hóa và kích thích hàng (dài x rộng x cao)
 • Điểm nhận hàng, điểm giao hàng
 • Giờ giao nhận hàng dự kiến

Trên cơ sở đó, nhân viên sẽ báo giá nhanh chóng nhất cho khách. Tại Phượng Hoàng chúng tôi là đơn vị vận tải trực tiếp với đội ngũ tài xế công ty, xe tải sở hữu của Công ty. Chính vì thế, giá cước sẽ rẻ hơn nhiều so với các đơn vị trung gian. Với khách hàng hợp đăng ký làm Khách hàng thân thiết tại Phượng Hoàng sẽ được hưởng mức cước ưu đãi, cùng mức chiết khấu vào hàng tháng.

Phương thức vận chuyển gửi hàng đi Sóc Trăng:

Hình thức vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi Sóc Trăng gồm:

 • Nhận hàng tận nơi tại TPHCM chuyển hàng đến tận nơi tại Sóc Trăng
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng tại TPHCM, chuyển hàng tận nơi tại Sóc Trăng. Có đội bốc xếp, đóng gói đóng kiện đầy đủ khi khách hàng có nhu cầu.
Xem thêm  Vận chuyển hàng đi Lâm Đồng giá rẻ, đi trong ngày

Nếu quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Nam, vận chuyển hàng, gửi hàng đi Sóc Trăng thì chúng tôi là địa chỉ đáng tin cậy. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, những ưu đãi đặc biệt đang chờ bạn phía trước.

Các mặt hàng công ty nhận vận chuyển đi Sóc Trăng

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa không nằm trong Danh mục cấm Nhà nước. Với tuyến vận chuyển hàng đi Sóc Trăng, chúng tôi nhận vận chuyển các loại hàng như:

Ưu đãi vận chuyển hàng đi Sóc Trăng tại Phượng Hoàng:

 • Báo giá nhanh gọn, giá cước vận chuyển đảm bảo tiết kiệm nhất cho khách hàng. Giảm giá cước 20%khi khách hàng vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí công bốc xếp hàng hóa tại kho bãi của Phượng Hoàng
 • Vận chuyển hàng nhanh trong ngày, hàng hóa được vận chuyển đúng thời gian cam kết.
 • Có đầy đủ hóa đơn, thủ tục, biên bản giao nhận chính xác, rõ ràng.
 • Cam kết bồi hoàn 100% nếu có bất kỳ thiệt hại nào do lỗi của bên vận tải.
 • Đội ngũ xe tải lớn, lái xe nhiều năm kinh nghiệm bảo đảm hàng đến sớm đúng cam kết.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Sóc Trăng, vui lòng liên hệ:

5/5 - (27 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 590932 68 39 59 - 0938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời