Cao Bằng là tỉnh thuộc vùng biên giới Đông Bắc với nhiều cửa khẩu quốc tế, là cầu nối giao thương giữa Việt Nam với Trung Quốc. Do đó, lượng hàng hóa được vận chuyển đi Cao Bằng không hề nhỏ. Không chỉ hàng hóa xuất nhập khẩu mà còn các loại hàng hóa phục vụ nhu cầu tiêu dùng thiết yếu của hơn nửa triệu dân và nguyên vật liệu cho các nhà máy sản xuất tại Cao Bằng.

Vận chuyển gửi hàng đi Cao Bằng
Địa hình phức tạp và cơ sở hạ tầng giao thông chưa hoàn thiện gây khó khăn cho hoạt động vận tải hàng hóa

Là vùng có địa hình phức tạp và cơ sở hạ tầng giao thông không quá thuận lợi, việc vận chuyển hàng hóa đi Cao Bằng còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, với tiềm năng phát triển và nhu cầu gửi hàng đi Cao Bằng ngày càng tăng, nhiều doanh nghiệp vận tải đã bắt đầu chú trọng vào khai thác lộ trình vận chuyển đến tỉnh này, trong đó có Vận Tải Phượng Hoàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Cao Bằng của Phượng Hoàng

Để đảm bảo khách hàng nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất, Phượng Hoàng chỉ nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Cao Bằng. Các loại hàng hóa thường vận chuyển bao gồm:

 • Máy móc, thiết bị, máy công cụ phục vụ các ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo, luyện kim, chế biến nông lâm sản.
 • Nguyên vật liệu phục vụ các ngành may mặc, giày da, bao bì…
 • Vật tư phân bón, thuốc trừ sâu phục vụ sản xuất nông, lâm nghiệp
 • Hàng tiêu dùng phục vụ nhu cầu thiết yếu như thực phẩm đóng gói, hóa mỹ phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân…

Các tuyến vận chuyển hàng đi Cao Bằng được khai thác chính

Hiện nay, Phượng Hoàng khai thác các tuyến vận chuyển từ các tỉnh đi Cao Bằng, trong đó ưu tiên 2 tuyến chính là TPHCM và Đà Nẵng đi Cao Bằng. Công ty nhận vận chuyển hàng hóa và giao hàng tận nơi đến thành phố Cao Bằng. Các tuyến chính bao gồm:

 • Vận chuyển gửi hàng đi Thành phố Cao Bằng
 • Vận chuyển gửi hàng đi Thạch An
 • Vận chuyển gửi hàng đi Hòa An
 • Vận chuyển gửi hàng đi Phục Hòa
 • Vận chuyển gửi hàng đi Quảng Uyên
 • Vận chuyển gửi hàng đi Trà Lĩnh
 • Vận chuyển gửi hàng đi Nguyên Bình
 • Vận chuyển gửi hàng đi Bảo Lâm
Vận chuyển hàng đi các huyện của Cao Bằng

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Cao Bằng

TPHCM là một trong những trung tâm kinh tế, công nghệ lớn nhất cả nước và là nguồn cung ứng hàng hóa cho nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Cao Bằng. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng của Phượng Hoàng đáp ứng cho nhu cầu đó. Đặc biệt, Phượng Hoàng có đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm vận chuyển hàng Bắc Nam và phương tiện vận chuyển là xe đời mới, chất lượng cao để đảm bảo hàng hóa được an toàn khi vận chuyển đến vùng có cơ sở hạ tầng giao thông kém phát triển như Cao Bằng.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Với tuyến vận chuyển này, Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Lạng Sơn, sau đó theo QL4A từ Lạng Sơn đi Cao Bằng. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.900 đến 2.000km đi qua các tỉnh thành sau:

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ➠ Đồng Nai ➠ Bình Thuận ➠ Ninh Thuận ➠ Khánh Hòa➠ Phú Yên ➠ Bình Định ➠ Quảng Ngãi ➠ Quảng Nam ➠ Đà Nẵng ➠Thừa Thiên Huế ➠ Quảng Trị ➠ Quảng Bình ➠ Hà Tĩnh ➠ Nghệ An ➠ Thanh Hóa ➠ Ninh Bình ➠ Hà Nam ➠ Hà Nội ➠ Bắc Ninh ➠ Bắc Giang ➠ Lạng Sơn ➠ Cao Bằng

Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Cao Bằng của Vận Tải Phượng Hoàng
Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Cao Bằng của Vận Tải Phượng Hoàng

Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Cao Bằng thông thường khoảng 2-3 ngày. Nếu điều kiện giao thông gây cản trở, thời gian giao hàng tối đa có thể đến 4 ngày.

Hình thức giao nhận hàng hóa

Hiện nay, Phượng Hoàng chưa có kho bãi tại Cao Bằng hoặc khu vực lân cận. Do đó, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và hàng hóa được an toàn khi đến tay khách hàng, Phượng Hoàng ưu tiên hỗ trợ hai hình thức giao nhận hàng hóa chính:

 • Giao nhận tận nơi

Phượng Hoàng điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho của khách hàng khách hàng ở TPHCM, tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu (kho người nhận) tại Cao Bằng.

 • Nhận tại kho, giao tận nơi

Khách có nhu cầu gửi hàng đi Cao Bằng đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bốc dỡ, xếp hàng vào phương tiện phù hợp để vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu (kho người nhận) tại Cao Bằng.

Phượng Hoàng hỗ trợ nhân lực và máy công cụ miễn phí để hỗ trợ nâng dỡ, xếp hàng tại kho Phượng Hoàng tại TPHCM.

Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng đi Cao Bằng linh hoạt tùy theo khối lượng hàng vận chuyển, địa chỉ nhận hàng và các dịch vụ bổ sung. Phượng Hoàng cam kết cung cấp cho khách hàng giá cước vận chuyển cạnh tranh, hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng sau khi khảo sát và xác nhận phương án vận chuyển. Để được báo giá chi tiết, khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Cao Bằng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Cam kết vận chuyển của Phượng Hoàng

Để khách hàng yên tâm khi vận chuyển hàng đi Cao Bằng qua Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với các cam kết:

 • Đảm bảo thời gian giao hàng: Chúng tôi có đội ngũ tài xế có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đường dài tuyến Bắc Nam để đảm bảo thời gian vận chuyển theo đúng kế hoạch. Ngoài ra, phương tiện của công ty được trang bị hệ thống định vị GPS, khách hàng có thể giám sát lộ trình vận chuyển 24/24 giờ thông qua hệ thống tracking online mà Phượng Hoàng cung cấp.
Khách hàng có thể giám sát lộ trình xe vận tải 24/24 qua hệ thống tracking online
Khách hàng có thể giám sát lộ trình xe vận tải 24/24 qua hệ thống tracking online
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa: Công ty có kinh nghiệm vận chuyển nhiều loại hàng hóa qua nhiều loại địa hình khác nhau. Do đó sẽ tư vấn và hỗ trợ phương án đóng gói, gia cố hàng hóa đảm bảo an toàn cho khách hàng.
 • Bảo hiểm hàng hóa: Phượng Hoàng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có mất mát, hư hỏng do lỗi vận chuyển. Ngoài ra, công ty cũng hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm hàng hóa đối với hàng có giá trị cao.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng hóa tận nơi với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Phượng Hoàng đang không ngừng hoàn thiện quy trình và đầu tư các nguồn lực để hỗ trợ và đẩy mạnh khai thác tuyến vận chuyển hàng TPHCM đi Cao Bằng. Khách hàng có nhu cầu hỗ trợ tư vấn hoặc báo giá gửi hàng đi Cao Bằng, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên hệ dưới đây:

VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 590938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời