Vận chuyển gửi hàng đi Hải Dương Phượng Hoàng nhận giao hàng bằng chành xe và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Chúng tôi hiện đang có hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn, hệ thống xe nâng, xe cẩu. Tại Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết đến khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất. Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959.

Vận chuyển gửi hàng đi Hải Dương

 

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Hải Dương

Các tuyến vận chuyển khai thác chính

Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty Phượng Hoàng mở rộng khai thác dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam với các tuyến vận chuyển hàng đi Hải Dương từ TPHCM và các tỉnh thành khác. Các tuyến vận chuyển mà công ty khai thác gồm:

 • Vận chuyển gửi hàng đi Tp. Hải Dương: KCN Đại An, KCN Việt Hòa Ken Mark…
 • Vận chuyển gửi hàng đi Tp. Chí Linh: KCN Cộng Hòa, Cụm công nghiệp Phả Lại…
 • Vận chuyển gửi hàng đi thị xã Kinh Môn: Cụm  CN Nhị Chiều…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Bình Giang: KCN Bình Giang, Cụm CN Quán Gỏi, Cụm CN Tân Việt…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Cẩm Giàng: KCN Phúc Điền, KCN Tân Trường, KCN Cẩm Điền Lương Điền, KCN Lương Điền Ngọc Liên; KCN Lai Cách…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Gia Lộc: KCN Hoàng Diệu, Cụm CN Đoàn Hồng, Cụm CN Gia Tân…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Kim Thành: KCN Kim Thành, KCN Lai Vu, KCN Phú Thái, Cụm CN Tuấn Hưng…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Nam Sách: KCN Nam Sách, KCN An Bình Quốc Tuấn
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Ninh Giang: Cụm CN Nghĩa An, Ninh Giang…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Thanh Hà: KCN Thanh Hà…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Thanh Miện: Cụm CN Hùng Thắng…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Tứ Kỳ: KCN Hưng Đạo…
Bản đồ hành chính các huyện, thành phố, thị xã thuộc Hải Dương

Đặc biệt, đáp ứng nhu cầu vận chuyển cung ứng nguyên vật liệu và lưu thông hàng hóa từ Hải Dương đi các tỉnh khác, Phượng Hoàng áp dụng hình thức vận chuyển hàng hóa hai chiều với chi phí tiết kiệm cho các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh tại Hải Dương.

Vận chuyển hàng đi Hải Dương qua Phượng Hoàng có ưu điểm gì?

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Bắc Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phượng Hoàng đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Với tiêu chí NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, khách hàng gửi hàng đi Hải Dương qua Vận Tải Phượng Hoàng sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất với:

 • Chi phí tiết kiệm: Công ty trực tiếp khai thác dịch vụ không qua trung gian, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giúp khách hàng xây dựng phương án vận chuyển an toàn với chi phí tối ưu nhất tùy theo nhu cầu và điều kiện thực tế của mỗi khách hàng.
 • Thời gian giao hàng nhanh: Phượng Hoàng có sẵn đội xe mạnh và hiện đại với hơn 100 chiếc xe tải đời mới của ISUZU, HINO…có tải trọng từ 1 tấn đến 16 tấn luôn sẵn sàng để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Đội ngũ tài xế của chúng tôi có kinh nghiệm chạy xe đường dài và thành thạo các thủ tục để phương tiện được thông suốt, đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng.
 • An toàn hàng hóa: Công ty có kinh nghiệm vận chuyển các loại hàng hóa khác nhau nên có khả năng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng chuẩn bị phương án đóng gói, gia cố tốt nhất để hàng hóa được an toàn, hạn chế trầy xước, thấm nước…quá trình vận chuyển. Nếu có thiệt hại như mất mát, hư hỏng do lỗi vận chuyển, Phượng Hoàng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp và linh hoạt: Bên cạnh dịch vụ vận chuyển, Phượng Hoàng cũng mở rộng khai thác và bổ sung nhiều dịch vụ giá trị gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các đối tượng khách hàng khác nhau. Các dịch vụ được vận hành theo quy trình và được giám sát nghiêm ngặt bằng các phần mềm quản lý hiện đại nhằm hạn chế các sự cố, bảo đảm an toàn của hàng hóa và thời gian giao hàng.

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương

TPHCM là một trong 3 độ thị lớn nhất cả nước với nền kinh tế phát triển đa ngành nghề. TPHCM cũng là nguồn cung ứng hàng hóa, máy móc công cụ, nguyên vật liệu phục vụ sản xuất cho nhiều tỉnh thành trong cả nước, trong đó có Hải Dương.

Tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương được Phượng Hoàng khai thác dựa trên nhu cầu gửi hàng đi tỉnh thành này ngày càng tăng. Trong khi đó, vị trí của TPHCM và Hải Dương cũng khá thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương của Phượng Hoàng được khai thác theo lộ trình kết nối QL1A từ TPHCM đến Hà Nam và QL38B đoạn từ Hà Nam đến Hải Dương. Quãng đường vận chuyển dài hơn 1.700km đi qua các tỉnh thành sau:

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ➠ Đồng Nai ➠ Bình Thuận ➠ Ninh Thuận ➠ Khánh Hòa ➠ Phú Yên ➠ Bình Định ➠ Quảng Ngãi ➠ Quảng Nam ➠ Đà Nẵng ➠ Thừa Thiên Huế ➠ Quảng Trị ➠ Quảng Bình ➠ Hà Tĩnh ➠ Nghệ An ➠ Thanh Hóa ➠ Ninh Bình ➠ Hà Nam ➠ Hưng Yên ➠ Hải Dương

Lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương
Lộ trình vận chuyển hàng tuyến TPHCM – Hải Dương kết nối giữa QL1A và QL38B

Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương là khoảng 2-3 ngày đối với hàng nguyên lô, nguyên chuyến và 3-4 ngày đối với hàng ghép. Phượng Hoàng có lịch trình xe Bắc Nam xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng kế hoạch.

Hình thức giao nhận hàng hóa

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng và cung cấp dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế và chi phí của khách hàng, Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận khi vận chuyển hàng đi Hải Dương, đó là:

 • Giao nhận tại kho

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hải Dương đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng TPHCM. Phượng Hoàng sẽ tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội. Khách hàng (người nhận) điều xe đến nhận hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội và vận chuyển về Hải Dương. Hình thức này phù hợp với khách hàng có nhu cầu gửi hàng ghép và có phương tiện trung chuyển hàng tại 2 đầu TPHCM, Hải Dương. Với hình thức này, Phượng Hoàng có hỗ trợ lưu kho và phương tiện xếp dỡ hàng miễn phí tại kho của công ty ở TPHCM và Hà Nội.

 • Giao nhận tận nơi

Chúng tôi điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng, tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ở Hải Dương. Phương thức này phù hợp với khách gửi hàng số lượng nhiều hoặc nguyên chuyến, có thể giúp rút ngắn thời gian, quy trình và thủ tục giao nhận hàng.

 • Nhận tại kho, giao tận nơi

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đem hàng hóa đến kho Phượng Hoàng tại Quận 12, TPHCM. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và vận chuyển, giao hàng tận nơi đến kho người nhận (khách hàng) tại Hải Dương.

 • Nhận tận nơi, giao tại kho

Xe của Phượng Hoàng sẽ đến lấy hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở TPHCM và vận chuyển đến kho của công ty Phượng Hoàng tại Hà Nội. Khách hàng (người nhận) đến kho Phượng Hoàng Hà Nội để nhận hàng và vận chuyển về Hải Dương.

Hỗ trợ phương tiện và nhân sự nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp tại kho Phượng Hoàng
Hỗ trợ phương tiện và nhân sự nâng hạ hàng hóa chuyên nghiệp tại kho Phượng Hoàng

Cước phí vận chuyển gửi hàng đi Hải Dương

Phượng Hoàng có chính sách giá linh hoạt tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời điểm, gói dịch vụ và yêu cầu của từng khách hàng. Dựa trên nguyên tắc là xây dựng phương án và giá cước tiết kiệm nhất cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa của công ty.

Đối với dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương, giá cước vận chuyển hàng ghép khoảng 450.000 – 500.000 đồng/m3 (hàng nhẹ) hoặc 2.000 – 2.300.000 đồng/kg (hàng nặng). Cước phí này chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng và phí dịch vụ bổ sung. Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn, công ty sẽ hỗ trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí. Công ty có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng gửi hàng thường xuyên, hàng số lượng lớn hoặc vận chuyển hàng hai chiều từ TPHCM đi Hải Dương và ngược lại.

Ngoài tuyến TPHCM – Hải Dương, Phượng Hoàng cũng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa (trừ hàng cấm) từ các tỉnh thành khác đi Hải Dương. Để biết thêm chi tiết về dịch vụ và giá cước vận chuyển, quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Hải Dương vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ nhanh nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0931 85 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

 

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

5/5 (1 Review)

Trả lời