Vận chuyển gửi hàng đi Hải Dương

Vận Tải Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng đi Hải Dương tại Phượng Hoàng nhận giao hàng theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi hiện đầu tư gần 100 xe trọng tải từ 1 đến 18 tấn. Cam kết hàng được vận chuyển nhanh chóng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất. Liên hệ để nhận được báo giá: 0938 85 39590932 68 39 59.

Các tuyến vận chuyển khai thác chính

Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty Phượng Hoàng mở rộng khai thác dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam với các tuyến vận chuyển hàng đi Hải Dương từ TPHCM và các tỉnh thành khác. Các tuyến vận chuyển mà công ty khai thác gồm:

 • Vận chuyển gửi hàng đi Tp. Hải Dương: KCN Đại An, KCN Việt Hòa Ken Mark…
 • Vận chuyển gửi hàng đi Tp. Chí Linh: KCN Cộng Hòa, Cụm công nghiệp Phả Lại…
 • Vận chuyển gửi hàng đi thị xã Kinh Môn: Cụm  CN Nhị Chiều…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Bình Giang: KCN Bình Giang, Cụm CN Quán Gỏi…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Cẩm Giàng: KCN Phúc Điền, KCN Tân Trường…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Gia Lộc: KCN Hoàng Diệu, Cụm CN Đoàn Hồng, Cụm CN Gia Tân…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Kim Thành: KCN Kim Thành, KCN Lai Vu…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Nam Sách: KCN Nam Sách, KCN An Bình Quốc Tuấn
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Ninh Giang: Cụm CN Nghĩa An, Ninh Giang…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Thanh Hà: KCN Thanh Hà…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Thanh Miện: Cụm CN Hùng Thắng…
 • Vận chuyển gửi hàng đi huyện Tứ Kỳ: KCN Hưng Đạo…
Bản đồ hành chính các huyện, thành phố, thị xã thuộc Hải Dương

Chành xe Sài Gòn đi Hải Dương

 • Chành xe đi Hải Dương chỉ nhận hàng vận chuyển tại khu vực Sài Gòn và Đà Nẵng. Chành xe Sài Gòn đi Hải Dương ghép hàng hóa đủ một xe tải để vận chuyển. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho Hà Nội. Sau đó công ty cho xe tải vận chuyển nguyên chuyến đi Hải Dương. Giá cước vận chuyển chành xe đảm bảo chi phí tiết kiệm hơn. Hàng hóa được phân loại, sắp xếp cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn nằm trên Quốc lộ 1A. Kho bãi rộng hơn 4000m2 làm nơi tập kết hàng hóa, trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu phục vụ bốc xếp. Khách đem hàng trực tiếp ra kho hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng.
 • Bên cạnh hình thức ghép hàng, với những đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển gấp thì hình thức bao xe tải nguyên chuyến là phù hợp. Kho bãi TPHCM sở hữu hơn 45 xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn đảm bảo sắp xếp xe nhanh chóng đi trong ngày cho khách. Với đơn hàng số lượng lớn công ty Phượng Hoàng luôn có chính sách giá cước hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng. 

vận chuyển hàng đi hải dương

Thời gian và lộ trình vận chuyển từ Sài Gòn đi Hải Dương

Tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hải Dương khai thác theo lộ trình QL1A từ TPHCM đến Hà Nam và QL38B đoạn từ Hà Nam đến Hải Dương. Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hải Dương là khoảng 2-3 ngày với hàng nguyên lô, nguyên chuyến.  Và từ 4-5 ngày đối với hàng ghép.  Phượng Hoàng có lịch trình xe Bắc Nam xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng theo đúng kế hoạch.

Chành xe Đà Nẵng đi Hải Dương

 • Với tuyến vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hải Dương chúng tôi đầu tư kho bãi Đà Nẵng rộng gần 2000m2. Kho Đà Nẵng hiện có hơn 25 xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Công ty triển khai cả vận chuyển hàng ghép và bao xe nguyên chuyến. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho Đà Nẵng sau đó vận chuyển đến kho Hà Nội. Tại đây sẽ tiếp tục cho xe tải nguyên chuyến vận chuyển đi Hải Phòng. Cước phí vận chuyển sẽ cao nên chỉ thích hợp cho đơn hàng số lượng lớn. 

Thời gian và lộ trình vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hải Dương

Chúng tôi khai thác tuyến vận chuyển qua Quốc lộ 1A và QL38B. Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hải Dương khoảng 1-2 ngày với hàng nguyên chuyến. Với hàng ghép thời gian vận chuyển từ 4-5 ngày. Công ty luôn sắp xếp lịch xe chạy hàng ngày. 

Hình thức giao nhận hàng hóa

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng và cung cấp dịch vụ linh hoạt phù hợp với nhu cầu, điều kiện thực tế và chi phí của khách hàng, Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận khi vận chuyển hàng đi Hải Dương, đó là:

Giao nhận tại kho

 • Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Hải Dương đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng. Phượng Hoàng sẽ tiếp nhận và vận chuyển hàng hóa đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội. Khách hàng (người nhận) điều xe đến nhận hàng tại kho.

Giao nhận tận nơi

Chúng tôi điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng, tiến hành vận chuyển và giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ở Hải Dương. Phương thức này phù hợp với khách gửi hàng số lượng nhiều hoặc nguyên chuyến, có thể giúp rút ngắn thời gian vận chuyển.

Nhận tại kho, giao tận nơi

Khách hàng có nhu cầu gửi hàng đem hàng hóa đến kho Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và vận chuyển, giao hàng tận nơi đến kho người nhận (khách hàng) tại Hải Dương.

Nhận tận nơi, giao tại kho

Xe của Phượng Hoàng đến lấy hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở TPHCM và vận chuyển đến kho của công ty Phượng Hoàng tại Hà Nội. Khách hàng (người nhận) đến kho Phượng Hoàng Hà Nội để nhận hàng và vận chuyển về Hải Dương.

Cước phí vận chuyển gửi hàng đi Hải Dương

 • Phượng Hoàng có chính sách giá linh hoạt tùy thuộc vào loại hàng hóa, thời điểm, gói dịch vụ và yêu cầu của từng khách hàng. Dựa trên nguyên tắc là xây dựng phương án và giá cước tiết kiệm nhất cho khách hàng dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong ngành vận tải hàng hóa của công ty.
 • Công ty có chính sách giá ưu đãi cho khách hàng gửi hàng thường xuyên, hàng số lượng lớn hoặc vận chuyển hàng hai chiều từ TPHCM đi Hải Dương và ngược lại.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Bắc Nam, dịch vụ vận chuyển hàng hóa của Phượng Hoàng nhận được tín nhiệm của nhiều khách hàng. Với tiêu chí NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, khách hàng gửi hàng đi Hải Dương tại Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết:

Chi phí vận chuyển tiết kiệm

Công ty trực tiếp khai thác dịch vụ không qua trung gian, khách hàng không phải tốn thêm phí trung gian. Cùng với đó đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng tư vấn khách hàng phương án vận chuyển tiết kiệm nhất. Cam kết giá cước tại Phượng Hoàng ở mức thấp thị trường, ổn định thời gian dài.

Thời gian giao hàng nhanh

Phượng Hoàng sở hữu gần 100 chiếc xe tải đời mới của ISUZU, HINO…có trọng tải từ 1 đến 25 tấn, đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Đội ngũ tài xế có kinh nghiệm chạy xe đường dài, đảm bảo thời gian giao hàng kịp thời cho khách hàng.

An toàn hàng hóa

Hàng được đóng gói, gia cố chắc chắn để hàng hóa được an toàn, hạn chế trầy xước, thấm nước…trong quá trình vận chuyển. Nếu có thiệt hại như mất mát, hư hỏng do lỗi vận chuyển, Phượng Hoàng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu khách hàng không mua bảo hiểm hàng hóa.

Công nghệ quản lý hiện đại

Chúng tôi hiện đang áp dụng hệ thống Tracking Online quản lý đơn hàng và kiểm tra tiến độ vận chuyển trên mã vận đơn. Với đơn hàng vận chuyển khách sẽ được cung cấp mã vận đơn. Sau đó truy cập vào mục TRACKING ONLINE trên website Phượng Hoàng sẽ kiểm tra được vị trí chính xác hàng hóa của khách.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hải Dương, vui lòng liên hệ:

HOTLINE 24/24: 0938 85 39590932 68 39 59.
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Phượng Hoàng có nhận giao hàng tận nơi không?

Có. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi với hàng ghép và hàng đi nguyến chuyến. Đơn hàng trên 3 tấn được hỗ trợ miễn phí.

Hàng hóa có đảm bảo vận chuyển trong ngày?

Thế mạnh Phượng Hoàng hiện có số lượng xe tải gần 100 chiếc nên đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh trpng ngày.

Thời gian làm việc tại Phượng Hoàng?

Chúng tôi nhận hàng từ 8h đến 17h chiều các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi vẫn sắp xếp xe lấy hàng tận nơi vào ngày chủ nhật.

5/5 - (23 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *