Vận chuyển gửi hàng đi Quảng Bình

Vận Tải Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến. Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn bao gồm tải thùng, mui bạt. Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên luôn có giá cước tốt nhất cho khách hàng.

Quảng Bình là một tỉnh thuộc miền Trung Việt Nam, nổi tiếng với những bãi biển đẹp, những địa danh du lịch hấp dẫn và những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. Những người đến Quảng Bình thường cần phải vận chuyển hàng hóa đến địa phương.

Vận chuyển hàng hóa đến Quảng Bình có thể thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau. Người ta có thể sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty vận tải, hoặc có thể vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, đường sắt hoặc đường hàng không.

Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, bạn có thể sử dụng các dịch vụ của các công ty vận tải Phượng Hoàng hoặc có thể tự vận chuyển hàng hóa bằng xe ô tô của mình. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty vận tải Phượng Hoàng hoặc có thể đặt vé tàu đi Quảng Bình. Nếu bạn muốn vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, bạn có thể sử dụng dịch vụ của các công ty hàng không hoặc có thể đặt vé máy bay đi Quảng Bình.

Vận chuyển hàng hóa đến Quảng Bình có thể được thực hiện bằng nhiều phương thức khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp với nhu cầu của mình và tình hình thời tiết. Bạn cũng cần phải chọn công ty vận tải uy tín để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong việc vận chuyển hàng hóa đến Quảng Bình.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác
✅ Tracking Online ⭐ Giám sát quá trình giao nhận, Vận chuyển hàng hóa, Theo dõi lộ trình online trên app và web chính xác

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Quảng Bình tại Phượng Hoàng

Khách hàng cần gửi hàng đi Quảng Bình tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Trong đó tuyến vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Bình là tuyến trọng điểm, được Phượng Hoàng nhiều chuyến trong ngày. Liên hệ trực tiếp với Phượng Hoàng để nhận được giá cước rẻ nhất. Hiện nay công ty đang triển khai hình thức vận chuyển ghép hàng và bao xe tải đi nguyên chuyến. Tùy theo số lượng hàng hóa cụ thể mà nhân viên Phượng Hoàng sẽ tư vấn phương án vận chuyển phù hợp.

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình tại Phượng Hoàng

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng đủ một xe tải. Khách hàng vận chuyển số lượng ít thì hình thức ghép hàng sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho khách. Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại Thành phố Phố Đồng Hới, Huyện Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Lệ Thủy…Đặc biệt, Phượng Hoàng còn chuyên vận chuyển hàng đi các KCN trên địa bàn tỉnh Quảng Bình như: KCN Tây Bắc Đồng Hới, KCN Hòn La, KCN Bang…

Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh phí. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phượng Hoàng để gửi hàng. Trong trường hợp khách không tự vận chuyển, công ty sẽ cho xe đến tận nơi lấy hàng nhưng phải tốn thêm phí phát sinh.

vận chuyển hàng đi quảng bình

Các tuyến vận chuyển chành xe gửi hàng đi Quảng Bình

Với hình thức ghép hàng, công ty nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn và các tỉnh lân cận, Hà Nội, Đà Nẵng. Tại các kho bãi, công ty luôn có đầy đủ xe tải lớn nhỏ, xe nâng, cẩu. Mặc dù ghép nhiều loại hàng hóa, công ty vẫn cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn về hàng hóa của khách. Nếu có xảy ra hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng. 

Chành xe gửi hàng đi Quảng Bình luôn có lịch xe chạy mỗi ngày. Khách đem hàng ra kho bãi trước 15h sắp xếp vận chuyển chuyến trong ngày. Vận chuyển đúng tiến độ, an toàn là thế mạnh giúp Phượng Hoàng tạo được sự uy tín của khách hàng trong hơn 12 năm qua.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Bình

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Bình nhận vận chuyển đơn hàng tối thiểu là 50kg. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ bốc xếp hàng lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Bình mỗi ngày có ba chuyến vào các khung giờ 12h, 18h và 21h. Và sẽ tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Công ty nhận hàng tại kho bãi và nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, KCN theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa sẽ được giao tại kho Quảng Bình. Hoặc công ty sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi tại Quảng Bình.

Gửi hàng Sài Gòn đi Quảng Bình mất bao lâu?

Với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Quảng Bình, Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Bình. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.257 km. Hàng ghép sẽ trả hàng dọc đường, thời gian vận chuyển khoản 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến từ Sài Gòn ra Quảng Bình từ 1-2 ngày là khách có thể nhận được hàng.

gửi hàng sài gòn quảng bình
Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn

Chành xe gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình

Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp. Khách có thể chở hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng tại Hà Nội. Hoặc công ty cho xe tải nhận hàng tận nơi tại Hà Nội. Đơn hàng dưới 3 tấn sẽ phát sinh thêm phí giao nhận tận nơi. Chành xe Hà Nội đi Quảng Bình giao nhận nhanh chóng, với 2-3 chuyến trong ngày. Người nhận có thể nhận tại kho hoặc công ty sẽ sang xe tăng bo giao tận nơi.

Gửi hàng Hà Nội đi Quảng Bình mất bao lâu?

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Bình. Quãng đường vận chuyển khoảng 487 km. Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép xe sẽ trả hàng dọc đường, thời gian vận chuyển là từ 1-2 ngày là nhận được hàng. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Hà Nội đến Quảng Bình khoảng 7-8 tiếng là khách có thể nhận được hàng.

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình

Kho bãi Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Quảng Bình. Quãng đường vận chuyển khoảng 306 km. Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình mỗi ngày có 1-2 chuyến. Khách có thể chở hàng ra kho bãi hoặc công ty cho xe tải ấy hàng tận nơi tại Đà Nẵng. 

Gửi hàng Đà Nẵng đi Quảng Bình mất bao lâu?

Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trải dài từ Đà Nẵng ra Quảng Bình thì rơi vào khoản 2 ngày hàng sẽ đến Quảng Bình. Nếu là hàng đi nguyên chuyến tối đa 1 ngày nhận được hàng. 

Vận chuyển hàng đi Quảng Bình nguyên chuyến

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Dịch vụ đi nguyên chuyến xe tải được áp dụng với khách hàng muốn vận chuyển hàng có khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe. Hình thức này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và được vận chuyển xuyên suốt, nhanh chóng.

Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển. Với hệ thống xe tải lên đến hơn 35 chiếc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, nguyên vẹn.

Ưu điểm khi bao xe đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

Hiện Phượng Hoàng đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải đi Quảng Bình:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí với đơn hàng giá trị cao. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí bao xe đi nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ, lưu hàng hóa tại kho bãi.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên bản giao nhận hàng hóa.

Kích thước thùng xe tải đi Quảng Bình

Dưới đây là trọng tải vận chuyển và kích thước thùng xe để khách hàng dễ dàng lựa chọn xe phù hợp với số lượng hàng:

 • Kích thước thùng xe tải 5 tấn thùng bạt: 5.75m x 2.08m x 2.05m ( trọng tải chở dưới 5 tấn)
 • Kích thước thùng xe tải 5 tấn thùng kín: 5.9m x 2.2m x 2.3m ( trọng tải chở dưới 5 tấn)
 • Kích thước thùng xe tải 6 tấn thùng bạt: 6.72m x 2.25m x 2.06m ( trọng tải chở dưới 6 tấn)
 • Kích thước thùng xe tải 6 tấn thùng kín : 6.75m x 2.35m x 2.06m ( trọng tải chở dưới 6.5 tấn)
 • Kích thước thùng xe tải 8 tấn thùng kín : 9.6m x 2.35m x 2.3m ( trọng tải chở dưới 7.5 tấn)
 • Kích thước thùng xe tải 8 tấn thùng bat  : 9.5m x 2.37m x 2.3m ( trọng tải chở dưới 7.5 tấn)
 • Kích thước thùng xe tải 15 tấn thùng bạt: 9.5m x 2.38m x 2.5m ( trọng tải chở dưới 15 tấn)

vận chuyển hàng đi quảng bình

Giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình

Giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình sẽ tính dựa theo hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến. Với hàng ghép sẽ tính giá tùy thuộc vào từng loại hàng hóa để đem đến giá tốt nhất cho khách. Hàng nặng sẽ cân kg, hàng nhẹ sẽ tính theo kích thước m3. Giá cước dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để có giá cước chính xác cần phải có đầy đủ thông tin như: tên hàng, kích thước, trọng lượng, địa điểm giao nhận hai đầu.

Tuyến vận chuyển Giá hàng nặng (VND/KG) Giá hàng nhẹ (VND/M3)
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quảng Bình 2.100 – 2.300 400.000 – 450.000
Vận chuyển hàng Hà Nội đi Quảng Bình 1.300 – 1.600 300.000 – 350.000
Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Quảng Bình 1.200 – 1.400 280.000 – 320.0000

Quy trình vận chuyển hàng đi Quảng Bình

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Bao gồm: loại hàng hóa cần vận chuyển, số lượng, trọng lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm giao nhận hàng hóa.
 2. Nhân viên sẽ tư vấn, báo giá tốt nhất, hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Nếu khách yêu cầu khảo sát, Phượng Hoàng sẽ cử nhân viên tới tận nơi khảo sát và báo giá. Khi đôi biên thống nhất về giá cả sẽ tiến tiến hành lên kế hoạch vận chuyển.
 3. Bộ phận điều phối sắp xếp xe lấy hàng: Cho xe tải lấy hàng tận nơi nếu khách yêu cầu. Tiến hàng vận chuyển và giao hàng tại địa chỉ khách yêu cầu. Người nhận kiểm đếm số lượng và kí biên bản giao nhận.
 4. Hình thức thanh toán có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp.

Các mặt hàng nhận vận chuyển đi Quảng Bình

Nhờ sở hữu đa dạng xe tải lớn nhỏ khác nhau mà công ty nhận vận chuyển được tất cả hàng hóa. Trong đó, có một số loại hàng hóa thường xuyên vận chuyển như:

Các CAM KẾT tại Phượng Hoàng khi vận chuyển hàng hóa

 • Vận chuyển hàng đi Quảng Bình là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
 • Nhà xe chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
 • Việc gặp sự cố đi đường hoặc hàng hóa bị hư hỏng, trục trặc là điều không ai muốn xảy ra. Nhưng nếu có, nhà xe chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm với tài sản của khách hàng, hai bên cùng thương lượng và chúng tôi đền bù thỏa đáng cho Quý khách. 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ

LIÊN HỆ: HOTLINE 24/24: 0938 85 39 59 – 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com
Giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình là bao nhiêu?

Tùy theo từng loại hàng nặng, hàng nhẹ, số lượng hàng cần vận chuyển mà giá cước sẽ khác nhau. Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa để được hỗ trợ báo giá cước chính xác.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Quảng Binh bao lâu?

Với hàng ghép thời gian giao hàng dự kiến là từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến thông thường từ 1-2 ngày là có thể nhận hàng.

5/5 - (46 bình chọn)