Vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng bằng xe tải, container, xe chuyên dụng….Phượng Hoàng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vận tải hàng hóa, trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 500 Doanh nghiệp Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng tại Phượng Hoàng

Phượng Hoàng hiện đang áp dụng hai phương thức gửi hàng đi Đà Nẵng:

Chành xe đi Đà Nẵng

 • Chành xe đi Đà Nẵng là hình thức gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển hàng đi Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ tự phối hợp hàng hóa để việc vận chuyển hàng hóa đi Đà Nẵng vẫn đảm bảo tiến độ. Tại Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết không để hàng hóa quý khách lưu khó quá 24 tiếng.
 • Tại hai điểm đầu tại miền nam (Sài Gòn) và miền bắc (Hà Nội) chúng tôi sẽ tập kết hàng vào hai kho bãi lớn này. Sau đó hàng sẽ vận chuyển đến các địa điểm tại Đà Nẵng theo yêu cầu của quý khách.
 • Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng tận nơi tại các Quận, các KCN Đà Nẵng:

vận chuyển hàng đi đà nẵng

Chành xe Sài Gòn đi Đà Nẵng

 • Chành xe chở hàng Sài Gòn đi Đà Nẵng là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN ở Sài Gòn. Sau đó hàng sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 có sức chứa lên đến 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe.
 • Chành xe tải chở hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng mỗi ngày có hai chuyến vào các khung giờ 18h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép từ 2 -3 ngày. Với tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng khai thác lộ trình vận chuyển đi qua QL1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 960km:

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hòa -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng tại Phượng Hoàng được tính theo:

 • Hàng nặng tính theo kg dao động từ 1.250 – 1.550 đồng/kg
 • Hàng nhẹ tính theo khối dao động từ 300.000 – 370.000 đồng/m3 (hàng nhẹ)

Lưu ý: Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ đi kèm (nếu có). Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phải mất thêm phí phát sinh.

Chành xe Hà Nội đi Đà Nẵng

Hàng hóa để gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng sẽ được tập kết tại kho bãi Hà Nội. Kho Hà Nội tại Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 thoáng mát, sạch sẽ. Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Vận tải Phượng Hoàng vận chuyển hàng Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại với lộ trình vận chuyển theo quốc lộ 1A chi tiết như sau:

Xuất phát từ Hà Nội -> Hà Nam -> Ninh Bình -> Thanh Hóa -> Nghệ An -> Hà Tĩnh -> Quảng Bình -> Quảng Trị -> Huế -> Đà Nẵng

xe tải chuyển hàng hà nội đà nẵng

Cước phí vận chuyển chành xe Hà Nội Đà Nẵng

 • Nếu hàng vận chuyển Hà Nội đi Đà Nẵng thuộc hàng nặng nhưng không chiếm diện tích thì cước phí dao động khoảng 1.350 – 1.550 đồng/kg (hàng nặng).
 • Với hàng vận chuyển là hàng nhẹ chiếm diện tích thì cước phí dao động khoảng 350.000 – 400.000 đồng/m3 (hàng nhẹ)

Thuê xe vận chuyển nguyên chuyến đi Đà Nẵng

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển.

Hiện Phượng Hoàng đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải Bắc Nam:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Thủ tục vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

 • Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động.
 • Trong trường hợp hàng hóa chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh chưa có hóa đơn thì phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.
 • Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt).

Tiềm lực vận chuyển hàng Phượng Hoàng

 • Có trên 100 đầu xe tải, với các tải trọng khác nhau như 1-5-8-10-12-15-16 tấn thuộc sở hữu của Công ty. Xe chở được đa dạng các loại hàng hóa với đầy đủ các kích thước, trọng lượng. Từ hàng cồng kềnh đến nhỏ lẻ, từ hàng có trọng lượng nặng đến hàng cần hỗ trợ xe nâng chuyển trong quá trình bốc xếp.
 • Bãi riêng Công ty rộng hơn 4000m2 thoáng mát, sạch sẽ, nằm bên QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông.
 • Công ty là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online và camera giám sát trên xe lẫn kho hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

vận chuyển hàng đi đà nẵng

Hàng hóa nhận vận chuyển đi Đà Nẵng

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng, trừ hàng hóa nằm trong danh mục cấm vận chuyển của nhà nước. Những hàng hóa Phượng Hoàng thường xuyên vận chuyển đi Đà Nẵng bao gồm:

 • Thiết bị máy móc, máy công nghiệp, máy công cụ
 • Thiết bị điện: tủ điện, cáp điện…sử dụng cho nhà xưởng, công trình nguyên vật liệu sắt thép, xi măng…cho công trình
 • Các loại hóa chất, cao su, hàng phế liệu…
 • Nội ngoại thất nhà ở hoặc mặt hàng trang trí cho sự kiện
 • Hàng tiêu dùng, may mặc, giày da, hóa mỹ phẩm
 • Hàng phục vụ nông, lâm nghiệp như phân bón, thức ăn chăn nuôi…
 • Hàng kim khí điện máy: tivi, tủ lạnh, máy giặt…

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vận chuyển hàng từ Hà Nội và TPHCM đi Đà Nẵng mất bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM và Hà Nội đến Đà Nẵng khoảng 24 đến 48 giờ tùy thuộc vào hàng hóa, yêu cầu của khách hàng.

Cước phí gửi hàng đi Đà Nẵng là bao nhiêu?

Phượng Hoàng đảm bảo cung cấp giá cạnh tranh nhất thị trường. Chi tiết báo giá vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được hỗ trợ.

Tôi có thể gửi hàng lẻ, hàng ghép từ Hà Nội và TPHCM đi Đà Nẵng không?

Có. Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa có khối lượng từ nhỏ đến 200 tấn mỗi ngày.

Phượng Hoàng có giao hàng tận nơi ở Đà Nẵng không?

Có. Chúng tôi có thể nhận và giao hàng tận nơi đến tất cả các quận/huyện thuộc Đà Nẵng

5/5 (1 Review)