Vận chuyển hàng đi Bắc Giang giá rẻ, đi trong ngày

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 11/07/2022 bởi

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bắc Giang trong hơn 12 năm qua. Với tốc độ phát triển nhanh chóng của tỉnh Bắc Giang, công ty đã đầu tư nhiều số chuyến để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách. Phượng Hoàng cam kết đến khách hàng về thời gian vận chuyển theo đúng thỏa thuận, giá cước cạnh tranh.

Chành xe vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang

Chành xe là hình thức ghép các đơn hàng nhỏ lẻ lại với nhau đủ một xe tải vận chuyển đi Bắc Giang. Chúng tôi chỉ nhận hàng vận chuyển tại TPHCM. Tại kho bãi Sài Gòn, Phượng Hoàng có đủ nguồn lực sẵn để đảm bảo việc giao hàng nhanh chóng cho khách

Chành xe TP. HCM có lịch xe chạy hàng ngày. Chúng tôi đầu tư kho bãi Sài Gòn diện tích 4000m2 nằm tại Quốc lộ 1A. Hàng ghép nhỏ lẻ khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi. Hàng số lượng lớn hơn 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Thời gian vận chuyển thông thường là từ 4-5 ngày khách nhận được hàng tại Bắc Giang.

Lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang được thực hiện theo tuyến Quốc lộ 1A, đi qua các tỉnh thành sau:

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ➠ Đồng Nai ➠ Bình Thuận ➠ Ninh Thuận ➠ Khánh Hòa➠ Phú Yên ➠ Bình Định ➠ Quảng Ngãi ➠ Quảng Nam ➠ Đà Nẵng ➠Thừa Thiên Huế ➠ Quảng Trị ➠ Quảng Bình ➠ Hà Tĩnh ➠ Nghệ An ➠ Thanh Hóa ➠ Ninh Bình ➠ Hà Nam ➠ Hà Nội ➠ Bắc Ninh ➠ Bắc Giang

vận chuyển gửi hàng đi bắc giang

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bắc Giang nguyên chuyến

Khách hàng cần vận chuyển đơn hàng số lượng lớn trên 8 tấn, chúng tôi sắp xếp xe tải đi nguyên chuyến. Đối với hàng đi Bắc Giang, chúng tôi nhận hàng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi không phát sinh chi phí. Thời gian vận chuyển hàng đi Bắc Giang nguyên chuyến sẽ nhanh chóng hơn hàng ghép. Hàng số lượng lớn được chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước từ 5 – 10% so với giá thị trường.

Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Giang

 • Cước phí vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang dao động khoảng 2.000 – 2.500 đồng/kg (hàng nặng). Hoặc 460.000 – 500.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi. 
 • Ngoài ra, cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy tình hình thực tế. Số lượng hàng hóa, địa điểm giao nhận hai đầu cũng sẽ tác động đến giá cước khách hàng. 

Hình thức giao nhận hàng đi Bắc Giang

Giao nhận hàng tại kho

Khách hàng đem hàng đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM. Đối với hàng ghép từ TPHCM, Phượng Hoàng sẽ vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Sau đó dùng xe trung chuyển để vận chuyển và giao hàng tận nơi tại Bắc Giang. Hoặc người nhận điều xe nhận hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội.

Giao nhận hàng tận nơi

Phượng Hoàng điều xe đến lấy hàng trực tiếp tại kho của khách hàng ở TPHCM. Tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi tại Bắc Giang. Hình thức này giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và nhân lực, chi phí bốc dỡ cho khách hàng.

Nhận tại kho, giao tận nơi

Khách hàng đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở TPHCM, Phượng Hoàng sẽ tiến hành bốc xếp hàng và vận chuyển, giao hàng tận nơi đến kho của khách hàng (người nhận) theo yêu cầu.

Nhận tận nơi, giao tại kho

Phượng Hoàng điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở TPHCM và vận chuyển đến kho Phượng Hoàng ở Hà Nội. Khách hàng (người nhận) điều xe đến kho Phượng Hoàng Hà Nội để nhận hàng và vận chuyển về Bắc Giang.

Thủ tục vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng cấm. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển được xuyên suốt, đảm bảo thời gian giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa. Tùy trường hợp, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. Chi tiết vui lòng xem tại bài viết “Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ”. Hoặc liên hệ với Phượng Hoàng để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn.

Các loại hàng hóa thường gửi hàng đi Bắc Giang

Các loại hàng hóa thường vận chuyển đi Bắc Giang, bao gồm:

Ưu điểm khi vận chuyển gửi hàng đi Bắc Giang qua Phượng Hoàng

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu, cũng là phương châm mà công ty luôn hướng tới. Vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng của Phượng Hoàng luôn đảm bảo các yếu tố mà khách hàng cần đến:

 • Công ty có gần 100 đầu xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển khách hàng. Các mẫu xe đời mới, chất lượng cao và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm chạy đường dài. Hạn chế các sự cố về phương tiện, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và kịp thời cho khách hàng.
 • Đặt chữ tín làm đầu, Phượng Hoàng luôn tìm cách xây dựng phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Nhân viên công ty sẽ khảo sát và thiết lập phương án vận chuyển tối ưu nhất dựa trên yêu cầu của khách hàng.
 • Để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ linh hoạt để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp với tình hình thực tế và tài chính của mình.

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Giang, vui lòng liên hê: 

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giá cước vận chuyển hàng đi Bắc Giang là bao nhiêu?

Với hàng ghép , giá cước vận chuyển sẽ tính theo kg, theo khối. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ báo giá cước chính xác khi có đầy đủ thông tin đơn hàng.

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Giang?

Với hàng ghép, thời gian vận chuyển thông thường từ 5-6 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến từ 2-3 ngày là nhận được hàng.

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *