Vận chuyển gửi hàng đi Bắc Giang

Bắc Giang là tỉnh liền kề vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc, nằm trên tuyến hành lang kinh tế Nam Kinh – Lạng Sơn – Hà Nội – Hải Phòng. Bắc Giang có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế và lưu thông hàng hóa. Ngành công nghiệp của tỉnh cũng khá phát triển với nhiều làng nghề tiểu thủ công nghiệp và 6 khu công nghiệp có tổng diện tích gần 15.000ha. Năm 2019, Bắc Giang là tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng thứ hai cả nước, đạt 16.2%/năm. Hoạt động giao thương, trong đó có vận chuyển hàng hóa đi Bắc Giang cũng tăng trưởng mạnh những năm gần đây.

Vận chuyển gửi hàng đi Bắc Giang
Bắc Giang đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng giao thông đường bộ để đáp ứng nhu cầu vận chuyển, lưu thông hàng hóa

Bắc Giang có vị trí thuận lợi hơn 38km đường bộ nằm dọc QL1A, cách thủ đô Hà Nội 60km, cảng Hải Phòng 110km và cửa khẩu Hữu Nghị chỉ khoảng 120km. Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông của tỉnh tương đối hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu lưu thông, vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh và ngược lại.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang của Phượng Hoàng

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều Bắc Nam và ngược lại có xu hướng tăng trưởng mạnh vài năm gần đây. Phượng Hoàng cũng chú trọng và đầu tư nguồn lực để khai thác, đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Trong đó, vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang được xem là tuyến trọng điểm trong chuỗi dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam. Các loại hàng hóa thường vận chuyển chủ yếu để phục vụ tiêu dùng và sản xuất, bao gồm:

 • Máy móc, máy công cụ và phụ tùng phục vụ các ngành dệt may, da giày, chế biến gỗ, chế biến nông lâm sản…
 • Phụ tùng, linh phụ kiện ngành cơ khí chế tạo ô tô, xe máy, xe đạp điện…
 • Nguyên phụ liệu và thành phẩm ngành dệt may, da giày…
 • Linh phụ kiện và nguyên liệu sản xuất, lắp ráp điện – điện tử: linh kiện bán dẫn, máy tính, thiết bị ngoại vi…

Ưu điểm khi vận chuyển gửi hàng đi Bắc Giang qua Phượng Hoàng

Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng là mục tiêu, cũng là phương châm mà công ty luôn hướng tới. Vì thế, dịch vụ vận chuyển hàng của Phượng Hoàng luôn đảm bảo các yếu tố mà khách hàng cần đến:

 • Thời gian giao hàng nhanh

Công ty có hơn 100 đầu xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển từ khối lượng nhỏ đến 200 tấn/ngày. Các mẫu xe đời mới, chất lượng cao và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm chạy đường dài sẽ hạn chế các sự cố về phương tiện, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và kịp thời cho khách hàng.

Đội xe mạnh hơn 100 chiếc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
Đội xe mạnh hơn 100 chiếc sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa

Ngoài phương tiện đảm bảo yêu cầu và đội ngũ tài xế có chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam giúp công ty xây dựng được các giải pháp đóng gói, gia cố, bốc dỡ…tùy theo loại hàng hóa làm sao đảm bảo hàng hóa được an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Tiết kiệm chi phí vận tải

Đặt chữ tín làm đầu, Phượng Hoàng luôn tìm cách xây dựng phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của công ty sẽ khảo sát và thiết lập phương án vận chuyển tối ưu nhất dựa trên loại hàng hóa, khối lượng và yêu cầu của khách hàng.

 • Linh hoạt và chuyên nghiệp

Để có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng của cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp, Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ linh hoạt để khách hàng lựa chọn phương án phù hợp với tình hình thực tế và tài chính của mình.

Các tuyến vận chuyển khai thác chính

Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bắc Giang từ tất cả các tỉnh thành trong cả nước. Các tuyến vận chuyển dọc theo QL1A được Phượng Hoàng khai thác thường xuyên, bao gồm:

 • Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng từ Bà Rịa – Vũng Tàu đi Bắc Giang
 • Vận chuyển hàng từ các tỉnh miền Trung đi Bắc Giang

Trong đó, tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM và Đà Nẵng đi Bắc Giang là hai tuyến vận chuyển chính được công ty tập trung khai thác. Với các tuyến này, Phượng Hoàng có đủ nguồn lực sẵn có để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang

Đây là tuyến lộ trình chính trong chuỗi dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Giang mà Phượng Hoàng khai thác. Cả TPHCM và Bắc Giang đều có vị trí nằm trên QL1A nên khá thuận tiện cho hoạt động vận tải hàng hóa đường bộ.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang được thực hiện theo tuyến Quốc lộ 1A, đi qua các tỉnh thành sau:

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ➠ Đồng Nai ➠ Bình Thuận ➠ Ninh Thuận ➠ Khánh Hòa➠ Phú Yên ➠ Bình Định ➠ Quảng Ngãi ➠ Quảng Nam ➠ Đà Nẵng ➠Thừa Thiên Huế ➠ Quảng Trị ➠ Quảng Bình ➠ Hà Tĩnh ➠ Nghệ An ➠ Thanh Hóa ➠ Ninh Bình ➠ Hà Nam ➠ Hà Nội ➠ Bắc Ninh ➠ Bắc Giang

Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Bắc Giang
Phượng Hoàng khai thác lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang theo tuyến QL1A

Với lộ trình dài khoảng 1.800km, thời gian vận chuyển thường mất khoảng 2-3 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 3-4 ngày đối với hàng ghép. Đối với hàng ghép từ TPHCM, Phượng Hoàng sẽ vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại Quận Hoàng Mai, Hà Nội sau đó dùng xe trung chuyển để vận chuyển và giao hàng tận nơi đến kho khách hàng tại Bắc Giang; hoặc người nhận điều xe nhận hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội.

Hình thức giao nhận hàng hóa

Nhằm tạo điều kiện thuận tiện và phù hợp nhất tùy theo nhu cầu của khách hàng, Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận hàng hóa linh hoạt. Đó là:

 • Giao nhận tại kho

Khách hàng đem hàng đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM. Công ty sẽ vận chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội. Khách hàng (người nhận) điều xe nhận hàng tại 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội và vận chuyển về Bắc Giang. Hình thức này phù hợp với đối tượng khách hàng có xe tải nhỏ vận chuyển cả 2 đầu TPHCM và Hà Nội.

 • Giao nhận tận nơi

Phượng Hoàng điều xe đến lấy hàng trực tiếp tại kho của khách hàng ở TPHCM, tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ kho khách hàng yêu cầu (kho người nhận) tại Bắc Giang. Hình thức này giúp rút ngắn thời gian vận chuyển và nhân lực, chi phí bốc dỡ cho khách hàng.

 • Nhận tại kho, giao tận nơi

Khách hàng đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở TPHCM, Phượng Hoàng sẽ tiến hành bốc xếp hàng và vận chuyển, giao hàng tận nơi đến kho của khách hàng (người nhận) theo yêu cầu.

 • Nhận tận nơi, giao tại kho

Phượng Hoàng điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở TPHCM và vận chuyển đến kho Phượng Hoàng ở Hà Nội. Khách hàng (người nhận) điều xe đến kho Phượng Hoàng Hà Nội để nhận hàng và vận chuyển về Bắc Giang.

Trang bị máy móc, công cụ hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa tại kho bãi Phượng Hoàng
Trang bị máy móc, công cụ hỗ trợ bốc dỡ hàng hóa tại kho bãi Phượng Hoàng

Đặc biệt, Phượng Hoàng các phương tiện như xe nâng, xe cẩu và nhân lực bốc dỡ hàng miễn phí tại kho bãi của công ty.

Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Giang dao động khoảng 2.000 – 2.500 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 460.000 – 500.000 đồng/m3 (hàng nhẹ). Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi. Phượng Hoàng miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.

Ngoài ra, cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy tình hình thực tế, loại hàng hóa và các dịch vụ giá trị gia tăng mà khách hàng yêu cầu như bốc dỡ, bảo hiểm hàng hóa…Phượng Hoàng cam kết cung cấp giá cước cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ và tối ưu nhất dựa trên nhu cầu của mỗi khách hàng. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Giang vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Lưu ý về thủ tục vận chuyển hàng đi Bắc Giang

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng cấm vận chuyển từ TPHCM và các tỉnh thành khác đi Bắc Giang. Tuy nhiên, để quá trình vận chuyển được xuyên suốt, đảm bảo thời gian giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa. Tùy trường hợp, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. Chi tiết vui lòng xem tại bài viết “Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ” hoặc liên hệ với Phượng Hoàng để được nhân viên hỗ trợ, tư vấn.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0931 85 39 59

 

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

0/5 (0 Reviews)

Trả lời