Vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh & uy tín

Đà Nẵng là một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước với cơ cấu ngành nghề đa dạng. Trong đó, ngành công nghiệp – xây dựng chiếm tỷ trọng 35 – 37% với nhiều khu công nghiệp quy mô lớn và nhiều ngành có tốc độ tăng trưởng trên 20%/năm như dệt may, da giày, cao su, chế biến thủy hải sản…Ngoài ra, các ngành công nghệ cao, công nghệ sinh học và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao…được chú trọng đầu tư và phát triển những năm gần đây cũng tạo ra nhiều hàng hóa cung ứng cho thị trường trong nước và xuất khẩu. Nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn tăng liên tục đã tạo tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ vận tải hàng hóa những năm gần đây.

Vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn nhanh & uy tín nhất

 

Lựa chọn địa chỉ gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn cao thu hút sự tham gia của nhiều nhà khai thác dịch vụ vận tải. Sự đa dạng về phương thức, số lượng nhà cung cấp dịch vụ cũng như cước phí đem đến nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn khi tìm địa chỉ gửi hàng uy tín, đáp ứng được nhu cầu.

Để lựa chọn được đơn vị vận chuyển gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn, khách hàng không nên chỉ dựa vào tiêu chí về giá và quy mô mà cần xem xét đầy đủ các yếu tố, trong đó bao gồm những yếu tố sau:

 • Giá cước: Chọn nhà cung cấp báo giá hợp lý, tương xứng với chất lượng dịch vụ và giá cả thị trường chứ không nên chọn nhà vận chuyển báo giá thấp nhất. Nếu chưa có kinh nghiệm và hiểu biết về giá cả thị trường, có thể tìm hiểu báo giá của nhiều nhà cung cấp để so sánh, ước lượng.
 • Thời gian vận chuyển: Tùy vào yêu cầu thời gian giao hàng để lựa chọn phương thức và đối tác vận tải đáp ứng được yêu cầu về thời gian với chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý nhất.
 • Phương tiện vận chuyển: Lựa chọn phương tiện vận chuyển phù hợp để tối ưu chi phí và đủ điều kiện đảm bảo an toàn của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Ví dụ như hàng cây cảnh thì lựa chọn xe tải mui trần phủ bạt, hàng thực phẩm, văn phòng phẩm, hàng tiêu dùng…thì dùng xe thùng kín để hạn chế tác động của điều kiện thời tiết khiến hàng hóa bị thấm nước, hư hỏng…
 • Các cam kết vận chuyển: Vận tải hàng hóa là hoạt động ẩn chứa khá nhiều rủi ro, nhất là khi vận chuyển đường dài. Do đó, những cam kết về thời gian vận chuyển, đảm bảo an toàn hàng hóa hay đền bù tổn thất khi có sự cố gây mất mát, hư hỏng khi vận chuyển là việc rất quan trọng. Các nhà cung cấp dịch vụ vận tải có uy tín đều đưa ra những cam kết cụ thể cho khách hàng. Các cam kết này phải được văn bản hóa và có giá trị pháp lý rõ ràng.
 • Kinh nghiệm và năng lực tài chính: Chỉ đơn vị vận tải có đủ năng lực tài chính mới đủ khả năng đảm bảo đáp ứng phương tiện vận chuyển và đền bù tổn thất khi có sự cố. Bên cạnh đó, lựa chọn đơn vị có kinh nghiệm, chuyên tuyến sẽ giúp khách hàng hạn chế khá nhiều rắc rối. Khách hàng có thể tìm hiểu điều đó bằng cách tìm hiểu các khách hàng cũ, khách hàng thân thiết của đơn vị vận tải đó.

Có nên gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn qua Vận Tải Phượng Hoàng?

 

Ngoài ra, khách hàng có thể cân nhắc các yếu tố như sự linh hoạt trong dịch vụ cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng như giao nhận tận nơi, lưu kho, bốc xếp hàng hóa, thu tiền hộ, giao hàng gấp…

 

Xem thêm: 5 tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn của Phượng Hoàng

Kết nối nhu cầu gửi hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn và tiềm lực có sẵn, Phượng Hoàng khai thác tuyến vận tải Đà Nẵng – Sài Gòn. Thời gian vận chuyển từ 1-3 ngày tùy khối lượng hàng hóa và yêu cầu khách hàng.

 • Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm) bao gồm hàng ghép và hàng nguyên chuyến.
 • Hỗ trợ giao nhận tận nơi tại tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng và TPHCM
 • Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa tại kho của công ty
 • Hỗ trợ thu tiền hộ hoặc vận chuyển đảm bảo thanh toán cho khách hàng mới giao dịch mua bán lần đầu
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian giao hàng kịp thời. Cam kết bồi thường 100% tổn thất do giao hàng chậm trễ, hư hỏng, mất mát hàng hóa. Hỗ trợ mua bảo hiểm hàng hóa cho hàng có giá trị cao.
 • Có hệ thống tracking online để khách hàng theo dõi lộ trình xe vận chuyển 24/7.

Phượng Hoàng có trung tâm kho vận tải TPHCM và Đà Nẵng

 

Đặc biệt, Phượng Hoàng có chi nhánh và trạm trung chuyển hàng hóa tại Đà Nẵng và Sài Gòn với đội xe luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu từ nhỏ lẻ đến 200 tấn/ngày. Là một trong những tuyến vận tải chính do công ty khai thác nên cước phí vận chuyển hàng từ Đà Nẵng vào Sài Gòn rất hợp lý, cạnh tranh so với thị trường. Quý khách có nhu cầu gửi hàng vui lòng liên hệ công ty để được nhân viên hỗ trợ thông tin và báo giá chi tiết.

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

VP TPHCM: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

CN Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0938 85 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

0/5 (0 Reviews)

Trả lời