Vận chuyển thanh nhôm, inox tuyến Bắc Nam giá rẻ

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 20/01/2022 bởi

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển nhôm, inox dọc theo tuyến Bắc Nam. Chúng tôi triển khai vận chuyển theo hình thức chành xe ghép hàng và vận chuyển đi nguyên chuyến. Luôn có lịch xe chạy hàng ngày đảm bảo việc vận chuyển được nhanh chóng, giao hàng đúng thời hạn. Liên hệ 0909 71 39 590932 68 39 59 để nhận được báo giá nhanh nhất

Vận chuyển nhôm, inox hiện đang được Phượng Hoàng đầu tư thêm nhiều tuyến vận chuyển . Nguyên liệu nhôm, inox được ứng dụng nhiều vào cuộc sống như sản xuất hàng tiêu dùng, vật liệu công nghiệp, xây dựng…Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển cũng ngày một tăng cao. Năm bắt được điều đó, Phượng Hoàng đã đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải, tăng thêm tuyến vận chuyển, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa, sở hữu nhiều phương tiện vận tải lớn nhỏ khác nhau. Công ty hiện có gần 100 xe tải mui bạt, tải thùng…phân bổ tại ba kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Nhờ đó, tuyến vận chuyển Bắc Nam là thế mạnh, đảm bảo được thời gian vận chuyển nhanh chóng với giá cước tiết kiệm nhất.
 • Kho bãi Sài Gòn hiện có 48 xe trọng tải từ 500kg đến 16 tấn. Bao gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container các loại. Chúng tôi đầu tư kho bãi rộng gần 4000m2 nằm tại Quốc lộ 1A Quận 12.
 • Kho bãi Hà Nội hiện có gần 25 xe trọng tải từ 3 tấn đến 12 tấn. Bao gồm tải thùng và mui bạt. Kho bãi nằm tại rộng gần 2000m2.
 • Kho bãi Đà Nẵng hiện có 20 xe trọng tải từ 4 tấn đến 12 tấn. Gồm có tải thùng, mui bạt. Kho bãi nằm tại rộng gần 2000m2.
Xem thêm  Hàng loạt biển báo giao thông bất hợp lý ở Sài Gòn
vận chuyển nhôm inox
Kho bãi Phượng Hoàng

Chành xe vận chuyển nhôm, inox

Chành xe là hình thức ghép các đơn hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg đủ một xe tải để vận chuyển. Giá cước vận chuyển chành xe tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo ở mức giá tiết kiệm. Hàng hóa được bao bọc kỹ lưỡng, bảo quản cẩn thận trước khi vận chuyển. Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi. Hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng.

Thời gian chành xe vận chuyển nhôm inox

Tuyến vận chuyển hàng nhôm inox Bắc Trung Nam luôn có lịch xe chạy hàng ngày vào lúc 14h và 20h. Với tuyến vận chuyển hàng từ HCM đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung thì thời gian vận chuyển là từ 2 – 3 ngày. Với tuyến vận chuyển hàng từ HCM đi Hà Nội và các tỉnh miền Bắc thì thời gian vận chuyển từ 3 – 4 ngày.

Vận chuyển nhôm, inox đi nguyên chuyến

Với các tuyến vận chuyển nhôm, inox số lượng hàng trên 3 tấn chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi. Hàng đi nguyên xe tải không cần theo giờ ổn định, thời gian nhận hàng sẽ theo yêu cầu từ khách hàng. Thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn so với hàng ghép do không phải trả hàng lẻ dọc đường. Đối với đơn hàng vận chuyển trên 3 tấn được Phượng Hoàng hỗ trợ giảm giá cước từ 5-10%. Đơn hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng thấp.

Xem thêm  Xe tải chở hàng Huế Đà Nẵng nhanh chóng trong ngày

Ưu điểm vận chuyển hàng nhôm inox tại Phượng Hoàng

 • Chúng tôi sắp xếp lịch xe chạy trong ngày, cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Công ty vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng trực tiếp, khách không phải mất thêm phí dịch vụ trung gian. Chúng tôi cam kết giá cước vận chuyển tại Phượng Hoàng là thấp nhất thị trường, ổn định trong thời gian dài.
 • Cung cấp hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT, biên bản giao nhận hàng hóa.
 • Công ty có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu không may xảy ra hư hỏng hàng hóa do lỗi của Phượng Hoàng,
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng.
 • Hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 15 khối.
 • Hỗ trợ bốc xếp nâng hạ hàng hóa tại kho bãi

Cách thức bảo quản hàng nhôm inox để vận chuyển an toàn

 • Các sản phẩm nhôm, inox dễ trầy xước, dễ bị móp méo khi có sự va đập mạnh. Vì vậy, các sản phẩm nhôm, inox cần được đóng gói trong bao nilon, sắp xếp cẩn thận trong thùng carton, kèm theo miếng lớp lót trong thùng. Về vị trí sắp xếp hàng hóa, hàng nhôm inox nên được ưu tiên đặt ở vị trí riêng, không chồng chất hàng nặng, cồng kềnh lên phía trên. Sàn xe tải phải đảm bảo được khô thoáng, sạch sẽ. Mục đích là khi vận chuyển vào các tuyến đường xấu không làm ảnh hưởng đến các hàng hóa lẫn nhau.
 • Trước khi vận chuyển, nhân viên cần bốc xếp hàng cẩn thận để tránh bị móp méo. Khi hàng hóa được giao đến kho Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo sự an toàn từ khi nhận hàng cho đến lúc giao hàng đến tay người nhận. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng.
Xem thêm  Vận chuyển khẩu trang, thiết bị y tế nhanh chóng

Quy trình vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Bước 1: Nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển nhôm, inox, liên hệ trực tiếp qua số 0909 71 39 590932 68 39 59 để nhận báo giá. Nhân viên sẽ báo giá nhanh chóng cho khách.
Bước 2: Khách đem hàng ra kho bãi hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi tại Phượng Hoàng.
Bước 3: Tiến hành bốc xếp và vận chuyển hàng hóa
Bước 4: Giao hàng vận chuyển theo đúng tiến độ. Hỗ trợ thu hộ (nếu có) và ký biên bản giao nhận
Bước 5: Hoàn tất quá trình giao nhận. Với hàng ghép sẽ thu cước phí ngay khi khách đem hàng ra kho. Hàng nguyên chuyến sẽ tiến hành thu phí khi giao hàng thành công.

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com