Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Vị trí nằm dọc tuyến đường QL1A tạo điều kiện giúp quá trình vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại nhanh chóng, thuận tiện hơn.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Không chỉ là trung tâm kinh tế và thương mại, Đà Nẵng còn là đầu mối quan trọng kết nối giao thương giữa Việt Nam với nhiều nước trong khu vực và trên thế giới. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh, trong đó có Hà Nội đi Đà Nẵng mỗi ngày đều rất lớn.

Hàng hóa vận chuyển đến Đà Nẵng thường với các mục đích sau:

 • Hàng hóa phục vụ tiêu dùng: thực phẩm chế biến, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, giày da…
 • Hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh: Nguyên vật liệu, bán thành phẩm, vật liệu máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng trung chuyển phục vụ xuất khẩu thông qua cảng quốc tế tại Đà Nẵng hoặc qua tuyến đường mở rộng của hành lang kinh tế Đông Tây.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

 

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng của công ty Phượng Hoàng

Việt Nam hiện có khoảng hơn 200 doanh nghiệp vận tải khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ. Do đó, việc lựa chọn công ty tận tải chuyên nghiệp và uy tín có khả năng đáp ứng nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng không phải là điều dễ dàng.

Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải có hơn 10 năm kinh nghiệm khai thác vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam. Trong đó vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng là một trong những nghiệp vụ chính của công ty. Với phương châm vận chuyển NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM, Phượng Hoàng là lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng.

Thời gian vận chuyển

Lộ trình Hà Nội – Đà Nẵng khoảng gần 800km dọc theo Quốc lộ 1A. Với hình thức vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải, thời gian vận chuyển từ Hà Nội đến Đà Nẵng khoảng 24 đến 48 giờ.

Các loại hàng hóa vận chuyển

Đối với lộ trình Hà Nội đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm), bao gồm hàng lẻ, hàng ghép có trọng lượng từ 50kg đến hàng lô, hàng nguyên chuyến có trọng lượng đến 200 tấn/ngày. Bao gồm:

 • Hàng tiêu dùng: may mặc, giày da, hàng gia dụng, chăm sóc cá nhân…
 • Hàng công trình, dự án: vật liệu, máy móc thiết bị
 • Hàng quảng cáo, sự kiện
 • Hàng cơ khí, máy móc, công cụ
 • Hàng nội ngoại thất, thủ công mỹ nghệ
 • Sách báo, phụ kiện, văn phòng phẩm
 • Hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ…
Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, trừ hàng cấm từ Hà Nội đi Đà Nẵng
Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, trừ hàng cấm từ Hà Nội đi Đà Nẵng

Hình thức giao nhận

Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Hà Nội đi Đà Nẵng và ngược lại, Vận Tải Phượng Hoàng đã mở rộng chi nhánh tại 2 thành phố. Công ty có đủ nguồn lực về phương tiện, máy móc, nhân lực, kho bãi để đáp ứng nhu cầu giao nhận hàng linh hoạt cho khách hàng tại Hà Nội và Đà Nẵng. Tùy vào tình hình thực tế và khả năng tối ưu chi phí, khách có nhu cầu vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng có thể lựa chọn một trong các hình thức giao nhận sau:

 • Nhận hàng và giao hàng tại kho khách hàng ở Hà Nội & Đà Nẵng

Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tại kho của khách hàng tại Hà Nội, sau đó vận chuyển và giao tận nơi đến kho của khách hàng tại Đà Nẵng.

 • Nhận tại kho khách hàng, giao hàng tại kho Phượng Hoàng Đà Nẵng

Chúng tôi nhận hàng tại kho của khách hàng ở Hà Nội sau đó vận chuyển đến kho của Phượng Hoàng tại Đà Nẵng. Khách hàng phải đến trực tiếp kho của chúng tôi để nhận hàng.

 • Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội, giao hàng tại kho Phượng Hoàng Đà Nẵng

Chúng tôi chỉ vận chuyển hàng từ kho Phượng Hoàng Hà Nội đến Đà Nẵng. Khách hàng cần chủ động người và phương tiện đem hàng đến gửi và nhận hàng trực tiếp tại kho Phượng Hoàng.

 • Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội, giao hàng tại kho khách hàng ở Đà Nẵng

Khách chủ động người và phương tiện đem hàng đến gửi tại kho Phượng Hoàng Hà Nội, chúng tôi sẽ vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng chỉ định tại Đà Nẵng.

Phượng Hoàng có cam kết nhận và giao hàng tận nơi tất cả các địa điểm tại Hà Nội và Đà Nẵng?

Hà Nội và Đà Nẵng là hai khu đô thị có lượng xe lưu thông lớn, một số khu vực trong thành phố sẽ có hạn chế đối với phương tiện lưu thông. Trong trường hợp lượng hàng hóa cần vận chuyển lớn mà kho hàng của khách lại nằm khu vực cấm xe có tải trọng lớn, chúng tôi sẽ điều xe có tải trọng nhỏ đáp ứng điều kiện để lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng công ty Phượng Hoàng

Bên cạnh đó, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng sẽ được hỗ trợ lưu kho chờ vận chuyển/chờ giao hàng miễn phí trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ xe nâng hạ tại điểm bốc, dỡ hàng nếu khách có yêu cầu.

Cam kết dịch vụ

Để đáp ứng các tiêu chí “Nhanh – An Toàn – Tiết kiệm” và tạo sự an tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng, Phượng Hoàng đảm bảo các cam kết:

 • Giá cả cạnh tranh:

Chúng tôi trực tiếp khai thác dịch vụ, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khảo sát hàng hóa để đề xuất phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.

 • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh:

Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe kích thước lớn nhỏ, lượng khách hàng thường xuyên và lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày để đáp ứng thời gian giao hàng kịp thời tất cả khách hàng, từ khách gửi hàng lẻ đến doanh nghiệp gửi số lượng nhiều.

 • Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa:

Đội ngũ tài xế giỏi và có kinh nghiệm xử lý sự cố, quy trình vận chuyển được giám sát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

 • Bồi thường mọi tổn thất phát sinh do lỗi vận chuyển, giao hàng chậm trễ
 • Bồi thường 100% giá trị nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.

Để đảm bảo cho những cam kết trên, ngoài năng lực tài chính mạnh, Phượng Hoàng còn ứng dụng công nghệ vào quy trình giám sát, quản lý hàng hóa. Chúng tôi đã trang bị camera giám sát trên xe và điểm bốc, dỡ hàng cùng hệ thống tracking online để giám sát quá trình lên xuống hàng, lộ trình vận chuyển 24/24. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa sẽ được an toàn và giao kịp thời.

Ngoài dịch vụ vận chuyển hàng, Phượng Hoàng cũng cung cấp thêm một số dịch vụ linh hoạt kèm theo để đáp ứng cho khách hàng kinh doanh có nhu cầu: dịch vụ giao hàng đảm bảo thanh toán và giao hàng thu tiền hộ (COD).

Để được hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng và nhận được báo giá nhanh nhất, quý khách vui lòng liên hệ hotline 0986 39 59 79 hoặc điền thông tin tại form dưới đây:

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

5/5 (1 Review)

Trả lời