Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội uy tín giá rẻ

Cùng với TPHCM và Đồng Nai, Bình Dương được xem là một trong 3 trung tâm công nghiệp lớn ở khu vực miền Đông Nam Bộ. Đây là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như VSIP 1, VSIP 2, Sóng Thần, Việt Hương, Nam Tân Uyên, Mỹ Phước…Các doanh nghiệp tại Bình Dương là nguồn cung ứng nguyên liệu và hàng hóa phục vụ tiêu dùng cho các khu vực khác. Đồng thời, các doanh nghiệp này cũng sử dụng nguồn nguyên liệu từ nơi khác, trong đó có Hà Nội. Vì thế, nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều từ Bình Dương đi Hà Nội và ngược lại là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu, nhiều doanh nghiệp vận tải, trong đó có Phượng Hoàng đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng với lộ trình từ Bình Dương đi Hà Nội.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội

 

Các loại hàng hóa thường vận chuyển từ Bình Dương đi Hà Nội

Là trung tâm sản xuất đa ngành nghề ở khu vực phía Nam, nhu cầu lưu thông hàng hóa giữa Bình Dương với các khu vực khác cũng rất đa dạng. Trong đó, một số loại hàng hóa thường được vận chuyển đi Hà Nội bao gồm:

 • Hàng tiêu dùng: Sản phẩm gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân, may mặc, giày da…
 • Hàng nội ngoại thất: Đồ gỗ nội thất, cây cảnh, sơn nước…
 • Hàng công trình, dự án: Vật liệu công trình, máy công cụ…
 • Hàng hóa chất: Dầu nhớt, chất tẩy rửa, hóa chất công nghiệp…

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội của công ty Phượng Hoàng

Công ty Phượng Hoàng được thành lập năm 2008 với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ vận tải hàng hóa Bắc Nam, trong đó TPHCM – Hà Nội là tuyến lộ trình chính mà công ty khai thác.

Nắm bắt nhu cầu của nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương muốn gửi hàng đi Hà Nội, Phượng Hoàng đã khai thác thêm lộ trình Bình Dương – Hà Nội. Dịch vụ cung cấp cho cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu gửi hàng nguyên chuyến từ Bình Dương đi Hà Nội.

Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội chỉ áp dụng với hàng nguyên chuyến
Vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội chỉ áp dụng với hàng nguyên chuyến

Sử dụng dịch vụ vận chuyển của Phượng Hoàng, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng dịch vụ mà còn được chúng tôi tư vấn phương án vận chuyển an toàn, đảm bảo thời gian với chi phí tiết kiệm nhất. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng qua Phượng Hoàng, khách hàng sẽ được:

 • Cung cấp dịch vụ vận chuyển phù hợp với chi phí tiết kiệm nhất
 • Thời gian giao hàng nhanh nhờ đội xe mạnh và có kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa không bị trầy xước, thấm nước, hư hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Bảo hiểm hàng hóa đối với hàng có giá trị lớn. Cam kết bồi thường 100% giá trị nếu hàng hóa bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Có mã tracking online để giám sát lộ trình xe vận chuyển, chủ động về thời gian nhận hàng.
 • Cung cấp dịch vụ nâng hạ, lưu kho miễn phí tại kho Phượng Hoàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển.

Thời gian vận chuyển

Bình Dương tiếp giáp với TPHCM và gần Quốc lộ 1A, cách Hà Nội gần 1600km dọc theo tuyến QL1A. Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội thông thường khoảng 48 đến 72 giờ.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội, Phượng Hoàng vẫn hỗ trợ 4 phương thức giao nhận để phù hợp với điều kiện của từng doanh nghiệp. Bao gồm:

 • Nhận hàng tại kho khách hàng ở Bình Dương, giao hàng tận nơi tại kho khách hàng ở Hà Nội
 • Nhận hàng tại kho khách hàng ở Bình Dương, giao hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội
 • Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng TPHCM, giao hàng tận nơi tại kho khách hàng ở Hà Nội
 • Nhận hàng tại kho Phượng Hoàng TPHCM, giao hàng tại kho Phượng Hoàng Hà Nội

Trong đó, phương thức giao nhận tận nơi tại kho khách hàng ở Bình Dương và Hà Nội là phương thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng nguyên chuyến từ kho ở Bình Dương đến nhiều địa chỉ khác nhau tại Hà Nội, Phượng Hoàng vẫn có thể đáp ứng được.

Phượng Hoàng có đội xe mạnh nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
Phượng Hoàng có đội xe mạnh nhiều tải trọng khác nhau để đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển

Trường hợp vận chuyển hàng từ Bình Dương bằng xe có tải trọng lớn nhưng điểm nhận hàng ở Hà Nội thuộc đường cấm xe có tải trọng lớn, chúng tôi sẽ tách hàng tại kho Phượng Hoàng ở Hà Nội và sử dụng xe có tải trọng nhỏ để giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí thuê kho bãi, xe trung chuyển tại Hà Nội.

Cước phí vận chuyển

Là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ và có kinh nghiệm chuyên môn, Phượng Hoàng luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm nhất. Tùy thuộc vào loại hàng hóa và nhu cầu cụ thể của khách hàng, Phượng Hoàng sẽ thiết lập phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất. Với doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác lâu dài, chúng tôi sẽ có chính sách giá ưu đãi và cam kết ổn định giá lâu dài cho khách hàng.

Để được tư vấn và báo giá chính xác dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hà Nội, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0986 39 59 79 hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được nhân viên của chúng tôi liên hệ hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm:

Trả lời