Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội nhanh chóng, giá rẻ

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội là một trong những dịch vụ được công ty Phượng Hoàng đầu tư khai thác với nhiều dịch vụ hỗ trợ và chính sách ưu đãi cước phí dành cho khách hàng. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Hà Nội và ngược lại vui lòng liên hệ trực tiếp công ty để được hỗ trợ tư vấn và báo giá ưu đãi nhất.

Các mặt hàng nhận vận chuyển hàng đi Hà Nội

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm):

 • Nhận vận chuyển hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn
 • Vận chuyển hàng nhẹ, hàng nặng
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, siêu trường siêu trong

Phương thức vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội

Phượng Hoàng hiện đang áp dụng hai hình thức vận chuyển hàng như sau:

 • Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Sài Gòn

Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép

 • Chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng có khối lượng tối thiểu là 50kg. Chúng tôi sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Chành xe Phượng Hoàng cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng luôn chính xác và đặt sự an toàn của hàng hóa lên hàng đầu.
 • Nhằm phục vụ tốt hơn cho khách hàng, Phượng Hoàng đã đầu tư kho bãi Sài Gòn và kho bãi Hà Nội rộng hơn 4000m2. Hệ thống kho bãi của chúng tôi được trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Cùng với đó là hệ thống camera theo dõi hàng hóa 24/24.
Xem thêm  Định nghĩa vận chuyển hàng hóa
vận chuyển hàng từ sài gòn đi hà nội vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội

Cước phí vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hà Nội

 • Phượng Hoàng áp dụng cước phí vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng, kích thước và loại hàng hóa. Nếu là hàng nhẹ chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì giá chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội trung bình từ 400.000 – 450.000 đồng/m3. Với hàng nặng nhưng không chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng từ 1.950 – 2.300 đồng/kg.
 • Với kiện hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3, Phượng Hoàng hỗ trợ giao nhận tận nơi không phát sinh thêm chi phí. Với hàng nguyên lô nguyên chuyến, khách vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn đi Nha Trang hoặc khách hàng thường xuyên, Phượng Hoàng sẽ có chính sách chiết khấu với mức giá cạnh tranh nhất.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Hà Nội

 • Vận chuyển hàng đi Hà Nội nguyên chuyến phù hợp với đơn hàng có khối lượng lớn, hàng xếp đủ một chuyến xe. Hàng hóa quý khách sẽ được giao đến tận nơi mà không phải trung gian qua các phương tiện khác. Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp nên đảm bảo được giá cạnh tranh nhất.
 • Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm với hơn 500 khách hàng nên công ty luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Dịch vụ Chành xe Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Bạn hoàn toàn có thể trực tiếp theo dõi lộ trình hàng hóa của mình: Khi vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, bạn sẽ được chúng tôi cung cấp một mã hàng. Dùng để kiểm tra trực tiếp hành trình hàng đã đi đến đâu, và thời gian giao hàng dự kiến….
 • Miễn phí bốc xếp tại kho chúng tôi khi sang tải. ồng thời sẽ miễn phí lưu kho chờ vận chuyển. Nhận thu hộ nếu khách có nhu cầu.
 • Vận tải Phượng Hoàng có những bậc giá khác nhau phù hợp cho từng lô hàng lớn nhỏ cụ thể. Đối với những lô hàng có trọng lượng trên 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước và miễn phí trung chuyển trong nội thành.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết. Tùy vào từng loại hàng hóa Phượng Hoàng sẽ hướng dẫn bạn các loại chứng từ cần thiết để không bị cơ quan quản lý thị trường bắt và tịch thu….
Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng đi các tỉnh

vận chuyển hàng từ sài gòn ra hà nội

Thời gian và lịch trình vận chuyển

 • Vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội mỗi ngày chúng tôi có ít nhất 3 xe xuất bến. Chúng tôi cam kết hàng của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.
 • Phượng Hoàng hiện đang áp dụng chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội và theo chiều Hà Nội gửi hàng vào Sài Gòn.
 • Chính sách ưu đãi giảm 10-30% cước phí chiều về cho khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hai chiều.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nội hai chiều giúp khách hàng đảm bảo hàng hóa của mình được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Khách hàng và nhà cung cấp chỉ cần ký 1 hợp đồng/thỏa thuận duy nhất cho chiều đi lẫn chiều về, giảm bớt các thủ tục giấy tờ để rút ngắn quy trình, thời gian vận chuyển.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng hiện đang sở hữu hơn 100 đầu xe tải, với các tải trọng khác nhau như 1-5-8-10-12-15-16 tấn thuộc sở hữu của Công ty. Xe chở được đa dạng các loại hàng hóa với đầy đủ các kích thước, trọng lượng. Từ hàng cồng kềnh đến nhỏ lẻ, từ hàng có trọng lượng nặng đến hàng cần hỗ trợ xe nâng chuyển trong quá trình bốc xếp.
 • Công ty là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online và camera giám sát trên xe lẫn kho hàng. Vì vậy, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng hóa của mình luôn được đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
Xem thêm  Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp vận tải Bắc Nam

Khi có nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn ra Hà Nội, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

 

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm:

Trả lời