Vận Chuyển Hàng Nhanh Theo Yêu Cầu

Vận Tải Phượng Hoàng

Vận Chuyển Hàng Nhanh Theo Yêu Cầu

 

Quá trình vận hành của mỗi doanh nghiệp, trong đó có hoạt động vận tải đều sẽ có phát sinh bất ngờ. Hay hàng hóa của doanh nghiệp có những đặc thù yêu cầu những tiêu chuẩn khắt khe về thời gian hay dịch vụ. Do đó, các doanh nghiệp thường lựa chọn những đơn vị vận tải có khả năng linh hoạt để vận chuyển hàng nhanh hoặc theo yêu cầu khi cần thiết.

 

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu Phượng Hoàng

Với uy tín và kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành vận tải hàng hóa Bắc Trung Nam, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh và theo yêu cầu là một trong những lợi thế của Phượng Hoàng. Không chỉ giúp khách hàng an tâm khi gửi hàng, dịch vụ còn mang đến giải pháp vận chuyển linh hoạt theo tình hình thực tế của doanh nghiệp.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu của Công ty Phượng Hoàng
Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu đi Hà Nội, Đà Nẵng

Doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu khi nào?

  • Vận chuyển hàng tiêu dùng nhanh có hạn sử dụng ngắn hoặc yêu cầu khắt khe về thời gian bảo quản, lưu kho.
  • Vận chuyển hàng quảng cáo sự kiện yêu cầu khắt khe về thời gian
  • Vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán đối với khách hàng mới giao dịch mua bán lần đầu
  • Các trường hợp phát sinh yêu cầu giao hàng hóa kịp thời để không ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, kinh doanh

Điều kiện sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu của Phượng Hoàng

  • Chỉ áp dụng với hàng nguyên chuyến
  • Khai thác 2 tuyến chính là TPHCM – Hà NộiTPHCM – Đà Nẵng. Trường hợp khác vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu đi Hà Nội, Đà Nẵng

Vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội, Đà Nẵng

Lộ trình vận chuyển hàng hóa từ TPHCM đi Đà Nẵng là hơn 800km và TPHCM đi Hà Nội là hơn 1.700km theo tuyến quốc lộ 1A. Theo lộ trình này, thời gian vận chuyển trung bình từ TPHCM đi Đà Nẵng ước tính là 24 đến 48 giờ, còn thời gian vận chuyển từ TPHCM đi Hà Nội ước tính khoảng 48 đến 72 giờ. Tuy nhiên, nếu khách có nhu cầu rút ngắn thời gian giao hàng thì dịch vụ vận chuyển hàng nhanh của Phượng Hoàng có thể đáp ứng.

Thời gian vận chuyển:

  • Đối với dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Hà Nội, thời gian vận chuyển, giao hàng là trong vòng 42 giờ tính từ thời điểm hoàn tất việc bốc xếp hàng tại kho TPHCM.
  • Đối với dịch vụ vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng, thời gian vận chuyển tối đa là 20 giờ tính từ thời điểm hoàn thành khâu bốc xếp tại TPHCM.

Để hỗ trợ tối đa cho khách hàng, công ty hỗ trợ giao nhận hàng tại kho bãi của Phượng Hoàng ở TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng hoặc giao nhận tại kho của khách hàng.

Cam kết của Phượng Hoàng:

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa: Trang bị camera trên xe và kho bãi để giám sát quá trình bốc xếp, tháo dỡ hàng. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm xử lý kịp thời nếu không may gặp sự cố.
  • Đảm bảo thời gian vận chuyển đúng thỏa thuận trong hợp đồng. Cam kết bồi thường các tổn thất do lỗi giao hàng chậm trễ.
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu có hư hỏng, mất mát trong suốt quá trình vận chuyển.
  • Cung cấp mã tracking online để khách hàng giám sát lộ trình vận chuyển 24/24, chủ động sắp xếp kế hoạch giao – nhận hàng.
Khách gửi hàng nhanh đi Hà Nội và Đà Nẵng dễ dàng kiểm soát lộ trình vận chuyển
Khách hàng gửi hàng nhanh có thể giám sát lộ trình vận chuyển 24/24 nhờ hệ thống tracking online của Phượng Hoàng

Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh đi Hà Nội sẽ được Phượng Hoàng hỗ trợ xe nâng hạ hàng hóa tại kho TPHCM và Hà Nội. Nếu có yêu cầu khắt khe về thời gian như phải nhận và giao vào khoảng thời gian cụ thể trong ngày, công ty sẽ hỗ trợ lưu kho miễn phí trong thời gian chờ. 

Vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán đi Hà Nội, Đà Nẵng

Với nhiều đơn vị kinh doanh, việc lựa chọn phương thức thanh toán, đặc biệt là với khách hàng mới giao dịch mua bán lần đầu không hề đơn giản. Nhất là khi giá trị hàng hóa lớn và hai bên thiếu sự đảm bảo, tin tưởng lẫn nhau. Việc người mua chuyển tiền trước khi giao hàng hay người bán giao hàng trước khi nhận được thanh toán đều có thể đem lại rủi ro cho mỗi bên.

Lúc đó, dịch vụ vận chuyển hàng theo yêu cầu với hình thức đảm bảo thanh toán của Phượng Hoàng sẽ là giải pháp hoàn hảo cho cả người mua lẫn người bán. Quy trình thực hiện vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán được thực hiện như sau:

  • Tiếp nhận yêu cầu: Tư vấn giải pháp vận chuyển đảm bảo thanh toán và báo giá
  • Ký kết hợp đồng với người gửi: Trong điều kiện hợp đồng thể hiện rõ trách nhiệm của mỗi bên nếu giao dịch thanh toán không được thực hiện
  • Vận chuyển hàng: Nhận hàng tại kho khách hàng hoặc khách gửi hàng tại kho Phượng Hoàng và tiến hành vận chuyển
  • Người nhận kiểm tra hàng hóa: Khi hàng hóa được vận chuyển đến kho Hà Nội hoặc địa chỉ người nhận, người nhận sẽ tiến hành kiểm tra hàng hóa xem có đủ số lượng và chất lượng mà 2 bên đã cam kết không.
  • Người nhận thanh toán cho người gửi: Sau khi kiểm tra, nếu hàng đảm bảo yêu cầu, người nhận tiến hành thanh toán cho người gửi.
  • Giao hàng: Sau khi người gửi xác nhận đã được thanh toán và đặt lệnh giao hàng, Phượng Hoàng sẽ tiến hành thủ tục giao hàng cho người nhận.

Nếu người nhận kiểm tra hàng hóa không đạt yêu cầu, việc giao hàng không thể tiến hành, Phượng Hoàng sẽ liên hệ người gửi để có phương án xử lý kịp thời. Trong thời gian chờ, công ty hỗ trợ lưu kho miễn phí trong vòng 7 ngày tại kho bãi của chúng tôi ở Đà Nẵng hoặc Hà Nội để khách hàng có thời gian thỏa thuận lại với người nhận hoặc tìm người mua khác. Trong trường hợp chuyển hoàn, công ty sẽ hỗ trợ khách hàng và chỉ tính phí chuyển hoàn là 50% phí vận chuyển thông thường.

Nhà xe Phượng Hoàng vận chuyển hàng nhanh theo yêu cầu đi Hà Nội, Đà Nẵng

 

Cam kết với khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển đảm bảo thanh toán:

  • Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển
  • Thời gian vận chuyển nhanh. Cam kết bồi thường nếu có tổn thất do lỗi giao hàng chậm trễ
  • Bồi thường 100% giá trị hàng nếu có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển
  • Bồi thường 100% giá trị hàng nếu người gửi chưa nhận được thanh toán và chưa có lệnh giao hàng mà nhân viên của chúng tôi tự ý giao hàng cho người nhận.

Bên cạnh dịch vụ vận chuyển hàng nhanh và vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán, Vận Tải Phượng Hoàng cũng cung cấp dịch vụ giao hàng thu hộ tiền (COD) phù hợp với khách hàng gửi hàng lẻ, hàng ghép có nhu cầu. Ngoài ra, dịch vụ vận tải hàng hóa đường bộ của Phượng Hoàng luôn có sự linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Để được hỗ trợ tốt nhất, khi có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh hoặc yêu cầu đặc biệt, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, Phường An Phú Đông, Q.12, TPHCM

Điện thoại: (028) 22 48 48 05 – (028) 22 48 48 06

Phòng kinh doanh: 028 3719 7970 – Hotline: 0986 39 59 79

Hoặc điền thông tin vào form dưới đây để được báo giá nhanh nhất:

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

HỎI ĐÁP NHANH

Thời gian vận chuyển hàng nhanh đi Hà Nội là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Hà Nội tối đa là 42 giờ.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh đi Đà Nẵng là bao lâu?

Thời gian vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Đà Nẵng tối đa là 20 giờ.

Dịch vụ vận chuyển hàng nhanh có áp dụng cho hàng lẻ, hàng ghép?

Hiện tại, dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chỉ áp dụng cho hàng nguyên chuyến, chưa áp dụng cho hàng lẻ, hàng ghép.

Tôi có được bồi thường nếu giao hàng chậm trễ?

Chúng tôi cam kết bồi thường cho khách hàng đối với tổn thất do lỗi giao hàng chậm trễ.

Với dịch vụ vận chuyển đảm bảo thanh toán, tôi có được bồi thường nếu công ty giao hàng khi chưa có lệnh giao hàng của tôi?

Phượng Hoàng cam kết 100% giá trị hàng hóa mất mát nếu nhân viên tự ý giao hàng khi chưa có lệnh giao của người gửi.

Đánh giá page

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *