Vận Tải Bắc Trung Nam

Vận Tải Phượng Hoàng

Vận Tải Bắc Trung Nam

Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp, đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải, luôn cập nhật hê thống đường giúp cho việc vận chuyển được trở nên thuận tiện và dễ dàng nhất.

  • Giá cả hợp lý: với sự cạnh tranh gay gắt của các dịch vụ vận tải trên thị trường, các đơn vị vì muốn cạnh tranh đã không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển khiến cho người dân băng khoăn không biết chọn cho mình loại dịch vụ nào chất lượng và vừa túi tiền. Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Phong cách phục vụ chuyên nghiệp: tận tình hướng dẫn, tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về quy trình, cũng như cách đo cân nặng, kích thước tiêu chuẩn, quá trình đóng gói, lấy hàng và nhận hàng.
  • Là một trong những công ty có thâm niên cao trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội chất lượng uy tín nhất trên cả nước. Khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ cảm nhận được một phong cách làm việc chuyên nghiệp từ quy trình tiếp nhận yêu cầu khách hàng đến khâu giao nhận hàng sẽ khiến quý khách hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam của chúng tôi. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp thu những ý kiến phản hồi của khách hàng vì đó là tiền đề giúp đội ngũ nhân viên chúng tôi không ngừng học hỏi và hoàn thiện kỹ năng cũng như quy trình làm việc nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vận chuyển tốt nhất.

Quy trình vận chuyển hàng Bắc Trung Nam

  • Tiếp nhận thông tin

Khách hàng gọi điện hoặc nhắn tin đến Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin liên quan đến nhu cầu của khách hàng. Bao gồm: loại hàng hóa, số lượng & khối lượng, địa điểm nhận hàng, địa điểm giao hàng, thời gian cần vận chuyển, yêu cầu khác nếu có.

  • Khảo sát hàng hóa

Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định khối lượng, kích thước sản phẩm, hoặc hàng siêu trường siêu trọng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn và thiết lập phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng.

  • Báo giá cước vận chuyển  

Sau khi xây dựng phương án vận chuyển, nhân viên sẽ tiến hành báo giá cước vận chuyển cho khách hàng dựa trên phương án vận chuyển đó.

  • Ký kết hợp đồng

Sau khi thỏa thuận về cước phí, nếu khách hàng đồng ý với phương án vận chuyển và báo giá, nhân viên sẽ gửi cho khách hàng hợp đồng sơ bộ. Sau đó hai bên tiến hành trao đổi, bổ sung, chỉnh sửa (nếu có) và tiến hành ký kết hợp đồng chính thức.

Đóng gói, vận chuyển hàng hóa

Đóng gói hàng hóa

– Tất cả đồ đạc trong văn phòng, nhà ở  sẽ được đóng gói bằng bao bì phù hợp (thùng carton, băng dính và giấy gói). – Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển (có ký hiệu hàng dễ vỡ). – Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu xốp, đựng trong thùng carton (có ký hiệu hàng quan trọng). – Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót bằng màng nilông. – Toàn bộ thùng carton đóng gói đồ đạc đều được niêm phong từ khi được đóng gói xong cho đến khi tháo dỡ dưới sự giám sát của Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa

– Tất cả  hàng hoá, đồ đạc, thiết bị được bốc xếp, vận chuyển bằng ô tô với trọng tải phù hợp đến địa chỉ theo yêu cầu. – Trước khi vận chuyển hai bên sẽ tiến hành giao nhận hàng để tránh mất mát. Bên thuê vận chuyển có thể  cử người đi theo xe áp tải hàng nếu thấy cần thiết.- Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá,trày sước đồ đạc công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chụi trách nhiệm đền bù theo yêu cầu của quý khách hàng. Nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra thất thoát, đổ vỡ hàng hoá,trày sước đồ đạc công ty chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. 

Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và báo giá trong thời gian nhanh nhất.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 22 48 48 05 – 028 22 48 48 06

Phòng Kinh Doanh: 028 3719 7970 – Hotline: 0986 39 59 79

Hoặc điền thông tin vào form dưới đây:

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

Đánh giá page