Dịch vụ thuê kho bãi nhà xưởng tại TP.HCM

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 21/01/2022 bởi

Bạn đang có nhu cầu cần thuê kho bãi nhà xưởng ngắn hạn hoặc dài hạn, lưu hàng lẻ hoặc lưu số lượng lớn, lưu kho chung hay kho tự quản lý. Tất cả những nhu cầu đó, Phượng Hoàng đều có thể đáp ứng được. Với hệ thống kho bãi an ninh, hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn gói cho thuê kho với không gian lưu trữ phù hợp nhất.

Với các Doanh nghiệp vừa và nhỏ việc xây dựng kho bãi tốn rất nhiều chi phí từ điều động nhân sự bốc xếp, trang thiết bị nâng dỡ, quản lý hàng hóa. Lời khuyên đưa ra, là nên chọn đơn vị cung cấp các kho hàng tập trung có đa dạng tiện ích trong quá trình thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa. Doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí cũng như khi gấp rút “cần là có ngay”.

thuê kho bãi nhà xưởng tại sài gòn

Hình thức cho thuê kho bãi nhà xưởng

Hiện nay có 02 hình thức thuê kho bãi chính phổ biến tại Việt Nam: cho thuê kho xưởng riêng và cho thuê kho chung.

Xem thêm  Vận chuyển hàng Long An đi Hải Phòng uy tín, giá rẻ

Cho thuê kho bãi nhà xưởng riêng

Cho thuê kho xưởng riêng là kho sử dụng riêng biệt của một doanh nghiệp. Thường các doanh nghiệp lớn, có nguồn tài chính dồi dào sẽ lựa chọn hình thức kho riêng để lưu trữ hàng hóa. Hình thức này được thực hiện bằng việc thuê trọn gói với cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng sản xuất.

Có thể thấy ưu điểm của cho thuê kho xưởng riêng là mức kiểm soát cao. Không bị giới hạn về mặt không gian lưu trữ khi có nhu cầu sử dụng cho thuê kho xưởng đột xuất. Tiếp theo là doanh nghiệp hoàn toàn kiểm soát việc quản lý kho xưởng. Từ đó, giúp doanh nghiệp linh hoạt hơn khi có thay đổi, cải tiến kịp thời khi có nhu cầu.

Hình thức kho bãi cho thuê chung

Kho bãi cho thuê chung là loại kho tập trung của nhiều doanh nghiệp khác nhau. Trong đó, cơ sở cho thuê có trách nhiệm quản lý và bảo đảm an toàn hàng hóa cho Doanh nghiệp. Doanh nghiệp đăng ký mới có quyền hạn sở hữu sản phẩm. Kho bãi cho thuê chung phù hợp với các công ty với quy mô vừa và nhỏ, ít vốn đầu tư.

Hình thức này có thể chia làm hai loại là cho thuê kho ngắn hạn hàng tháng hoặc cho thuê kho dài hạn trên 1 năm.

Dịch vụ cho thuê kho bãi tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng cung cấp dịch vụ cho thuê kho hàng hóa, kho chứa hàng ngắn và dài hạn:

 • Bốc dỡ và phân loại hàng hoá
 • Đóng gói, kiểm kê và sắp xếp hàng hóa theo chủng loại.
 • Báo cáo xuất nhập tồn định kỳ ​
 • Dịch vụ lưu kho trang thiết bị, máy móc
Xem thêm  Hoàn chỉnh chính sách hỗ trợ tái định cư dự án cải tạo QL53

Dịch vụ kho bãi và lưu trữ hàng hóa hiện đại. Có hệ thống xe cẩu và xe nâng hiện đại giúp vận chuyển, xuất nhập hàng máy móc linh kiện lớn dễ dàng. Nền kho cao ráo, chắc chắn, chịu được trọng tải lớn giúp bạn lưu kho an toàn các máy móc, thiết bị nhiều kích cỡ.

thuê kho bãi nhà xưởng

Những ưu điểm khi thuê kho bãi tại Phượng Hoàng

 • Kho bãi Sài Gòn tại Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2, nằm ngay cạnh quốc lộ 1A tại 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM. Vị trí thuận lợi cho việc lưu giữ và phân phối hàng hóa vào khu vực TP.Hồ Chí Minh.
 • Hệ thống kho bãi của công ty Phượng Hoàng còn được trang bị máy móc thiết bị bảo vệ hiện đại 24/24h, điện nước đầy đủ. Hệ thống thông gió chiếu sáng tự nhiên, bảo đảm cho hàng hóa của quý khách luôn được bảo quản trong điều kiện tốt. Khách hàng hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của hàng hóa khi được gửi tại kho bãi của chúng tôi.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Bắc Nam. Những khách sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại TP.Hồ Chí Minh tại Phượng Hoàng nếu muốn vận chuyển hàng hóa đến khách hàng luôn được chính sách giá ưu đãi nhất.
 • Hệ thống camera giám sát, thiết bị theo dõi nhiệt độ, độ ẩm, thiết bị thông gió, báo động bên trong kho lưu trữ hoạt động 24/24.
 • Các hàng hóa lưu kho có kích thước nhỏ sẽ được đóng gói bằng màng co, xốp nổ, thùng carton. Các hàng hóa, thiết bị cỡ lớn sẽ được bao gói bằng nệm bọc (hoặc đóng thùng gỗ) trước khi cho lên kệ chuyên dụng. Tất cả hàng hóa sẽ được dán mã vạch và quản lý bằng hệ thống máy tính.
Xem thêm  Vận chuyển hàng từ Củ Chi đi Nha Trang

Lợi ích khi thuê kho bãi tại Phượng Hoàng

Lưu trữ hàng hóa tiết kiệm nhất

Đảm bảo mức giá dịch vụ cho thuê kho rẻ nhất. Chúng tôi khai thác tối đa không gian bãi bằng cách sử dụng các kệ lưu trữ chuyên dụng cỡ lớn, xe nâng, các thùng gỗ xếp chồng được lên nhau và có thể tái sử dụng nhiều lần.

Kế hoạch lưu kho, ngân sách, các yêu cầu khác để tìm ra giải pháp lưu kho tiết kiệm nhất cho từng khách hàng. Chúng tôi cam kết mức giá ưu đãi cho khách hàng lưu kho dài hạn.

Lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất

Khách hàng sẽ quản lý dễ dàng hàng hóa lưu trữ tại kho bãi chúng tôi, thông qua bản kiểm kê chi tiết các loại hàng hóa được.

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com