Cuối tháng 12/2016 phải hoàn thiện thủ tục cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 07/11/2016 bởi Vận Tải Phượng Hoàng

Đây là yêu cầu của Thứ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Nhật tại buổi làm việc với các cơ quan tham mưu của Bộ GTVT, Tổng công ty Cửu Long nhằm rà soát, đẩy nhanh tiến độ dự án trọng điểm này.


Thứ trưởng Nguyễn Nhật yêu cầu phải đẩy nhanh tiến độ Dự án

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo Ban PPP, các cơ quan tham mưu của Bộ cũng như của Tổng Công ty Cửu Long đã trình bày những vướng mắc về vốn, về mặt bằng, về quy mô thiết kế cũng như các vấn đề liên quan của dự án.

Thứ trưởng Nguyễn Nhật yêu cầu các cơ quan của Bộ, đặc biệt là Ban PPP và Tổng công ty tư vấn thiết kế (TEDI) rà soát lại tổng thể dự án một cách cụ thể, xem phần nào phù hợp, phần nào cần thay đổi bởi dự án được lập cách đây 3 năm nên hiện tại phát sinh nhiều vấn đề không phù hợp thực tế.
Thứ trưởng Nguyễn Nhật cũng yêu cầu các cơ quan liên quan yêu cầu Nhà đầu tư và Liên danh BOT hoàn thiện các thủ tục liên quan xong trong tháng 12/2016 để có thể đầu năm 2017 chính thức triển khai dự án.

“Yêu cầu TCT Cửu Long, nhà đầu tư và các cơ quan của Bộ phải đẩy nhanh tiến độ, phối hợp với địa phương rà soát mặt bằng; kiểm tra điều chỉnh và giải quyết triệt để các vướng mắc phát sinh. Bộ sẽ đồng hành và tạo điều kiện cho các doanh nghiệp thực hiện dự án vì đây cũng là trách nhiệm của Bộ GTVT, tuy nhiên, các nhà thầu, các cơ quan phải nâng cao trách nhiệm mới có thể hoàn thành dự án theo tiến độ đã đề ra”, Thứ trưởng Nguyễn Nhật chỉ đạo.

Xem thêm  Vận chuyển bánh trung thu nhanh chóng, giá rẻ

P.V

5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
  • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
  • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
  • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
  • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
  • Email: sales@phuonghoangtrans.com
  • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *