Vận chuyển gửi hàng đi Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Công ty TNHH Vận Tải TMDV Phượng Hoàng

Bắc Ninh là một trong 7 tỉnh thành nằm ở vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ với gần 1.5 triệu dân, hơn 15 KCN tập trung và 30 cụm công nghiệp. Để đảm bảo đủ nguồn lực phục vụ đời sống và sản xuất, Bắc Ninh cần lượng lớn nguyên vật liệu, máy móc thiết bị nhập khẩu hoặc hàng trong nước. Mặt khác, Bắc Ninh chủ yếu tập trung vào các ngành công nghiệp lắp ráp và chế tạo nên thiếu các cơ sở sản xuất ngành hàng phục vụ tiêu dùng. Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ các tỉnh thành khác, đặc biệt là Đà Nẵng, TPHCM được khai thác để đáp ứng các nhu cầu này.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của Phượng Hoàng

Nội Dung Bài Viết

Nắm bắt nhu cầu vận tải hàng hóa của Bắc Ninh, Vận Tải Phượng Hoàng khai thác dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh đi Bắc Ninh và ngược lại. Trong đó, TPHCM – Bắc Ninh và Đà Nẵng – Bắc Ninh là 2 lộ trình chính nằm trong chuỗi dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam được công ty khai thác.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển đi Bắc Ninh

Vận Tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các loại hàng nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, một số loại hàng hóa thường được vận chuyển từ các tỉnh đi Bắc Ninh bao gồm:

 • Hàng cơ khí, máy móc thiết bị, máy công cụ phục vụ sản xuất
 • Thiết bị, linh phụ kiện điện tử
 • Hàng bao bì đóng gói
 • Hàng hóa chất phục vụ sản xuất
 • Vận chuyển hàng công trình, dự án
 • Hàng tiêu dùng: thực phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân, may mặc, giày da…

Vận chuyển hàng qua Phượng Hoàng có ưu điểm gì?

 • Cước phí cạnh tranh

Là một trong những doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp với hơn 100 đầu xe có tỷ lệ khai thác thường xuyên và hai chiều lớn, giá cước dịch vụ vận chuyển của Phượng Hoàng khá cạnh tranh. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh của Vận Tải Phượng Hoàng sẽ được:

+ Công ty trực tiếp khai thác dịch vụ không qua trung gian, đảm bảo khách hàng nhận được báo giá với cước phí tốt nhất

+ Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm để khảo sát hàng hóa, thiết lập phương án vận chuyển tối ưu về chi phí nhất mà vẫn đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.

+ Có chính sách giá ưu đãi và ổn định lâu dài cho khách hàng thân thiết sử dụng dịch vụ thường xuyên.

Phượng Hoàng cam kết đưa ra cước phí hợp lý, tương xứng với giá trị dịch vụ mà công ty cung cấp cũng như giá cả thị trường. Không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ kém chất lượng với chi phí cao hơn so với giá trị thực.

 • Thời gian giao hàng nhanh

Phượng Hoàng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải Bắc Trung Nam, đội ngũ nhân viên có chuyên môn. Phương tiện vận chuyển của Phượng Hoàng đều là xe tải đời mới chất lượng cao nên sẽ hạn chế được các sự cố trên đường. Trường hợp không may có sự cố, đội ngũ tài xế và quản lý có kinh nghiệm sẽ đánh giá tình hình và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng.

Đặc biệt, Phượng Hoàng có khả năng đáp ứng yêu cầu giao hàng nhanh cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng gấp nguyên chuyến.

 • Đảm bảo an toàn hàng hóa

Trang bị camera để giám sát hàng hóa tại kho và quá trình lên xuống hàng để tránh mất mát, hư hỏng
Trang bị camera để giám sát hàng hóa tại kho và quá trình lên xuống hàng để tránh mất mát, hư hỏng

Khi gửi hàng qua Vận Tải Phượng Hoàng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm hàng hóa của mình sẽ được đảm bảo an toàn, vì:

+ Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm giúp hạn chế sự cố trên đường

+ Có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam để tư vấn cho khách hàng phương án đóng gói, gia cố hàng hóa đảm bảo an toàn nhất

+ Có công cụ hỗ trợ nâng hạ tại kho bãi và hệ thống camera giám sát giúp kiểm soát quá trình lên xuống hàng, hạn chế các sự cố gây hư hại cho hàng hóa

+ Nếu không may có mất mát hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển, Phượng Hoàng cam kết bồi thường 100% giá trị thiệt hại dù hàng hóa không được mua bảo hiểm.

 • Dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp

Phượng Hoàng không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phượng Hoàng có thể được cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung phù hợp với nhu cầu như:

+ Hỗ trợ nâng hạ hàng tại kho Phượng Hoàng miễn phí

+ Lưu kho miễn phí tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội trong vòng 7 ngày

+ Hỗ trợ bốc xếp tại kho khách hàng (có tính phí)

+ Thu hộ tiền cho khách hàng

+ Vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán

+ Bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao hoặc khách hàng yêu cầu

+ Giao nhận hàng tận nơi (có tính phí đối với hàng ghép).

Có đầy đủ máy, công cụ hỗ trợ nâng hạ tại kho bãi miễn phí cho khách hàng
Có đầy đủ máy, công cụ hỗ trợ nâng hạ tại kho bãi miễn phí cho khách hàng

Quy trình vận chuyển hàng hóa

 • Tiếp nhận yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Ninh liên hệ với công ty qua số điện thoại, email hoặc tin nhắn tại website Phượng Hoàng. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nhân viên kinh doanh của Phượng Hoàng sẽ liên hệ với khách hàng để tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Bao gồm: loại hàng hóa, số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa, địa điểm nhận hàng và giao hàng, thời gian vận chuyển dự tính…

 • Khảo sát hàng hóa và báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu, nếu loại hàng hóa thông thường và đầy đủ thông tin, Phượng Hoàng sẽ tiến hành báo giá ngay cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng gặp khó khăn trong việc xác định kích thước, trọng lượng; hoặc hàng hóa thuộc hàng cồng kềnh, siêu trọng…, công ty sẽ cử nhân viên đến trực tiếp để khảo sát hàng hóa thực tế. Sau khi khảo sát, nhân viên sẽ tư vấn và thiết lập phương án vận chuyển tối ưu nhất và gửi báo giá chi tiết cho khách hàng.

 • Ký kết hợp đồng vận chuyển

Sau khi có báo giá, nhân viên và khách hàng sẽ tiến hành thương lượng để đi đến thống nhất về cước phí và phương án vận chuyển. Nếu khách hàng đồng ý với phương án và giá cả, Phượng Hoàng sẽ tiến hành chuẩn bị hợp đồng sơ bộ và gửi cho khách hàng. Hai bên cùng bàn bạc để thống nhất các điều khoản, sau đó ký kết chính thức. Hợp đồng hoàn tất là cơ sở pháp lý để Phượng Hoàng tiến hành các bước vận chuyển và cũng là cơ sở để khách hàng thực hiện thủ tục bồi thường nếu chẳng may có sự cố gây thiệt hại cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

 • Vận chuyển hàng hóa

Dựa vào phương án và thời gian vận chuyển trên hợp đồng, Phượng hoàng sẽ tiến hành điều phối phương tiện và tài xế, công cụ hỗ trợ nhận hàng, vận chuyển, giao hàng theo đúng kế hoạch.

Phượng Hoàng cam kết vận chuyển hàng đúng lộ trình, thời gian đã cam kết. Khi bắt đầu vận chuyển, khách hàng sẽ được cung cấp mã tracking online qua email để có thể kiểm tra, giám sát lộ trình vận chuyển 24/24 giờ.

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự cố, Phượng Hoàng sẽ chủ động xử lý nếu sự cố không gây hậu quả nghiêm trọng. Trong trường hợp sự cố gây ảnh hưởng lớn đến thời gian giao hàng hoặc hư hại hàng hóa, công ty sẽ thông báo cho khách hàng và đề xuất, thương lượng phương án xử lý tốt nhất.

Đội xe và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
Đội xe và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển
 • Hoàn tất thủ tục và báo cáo kết quả

Sau khi giao hàng đầy đủ đến địa chỉ khách hàng yêu cầu, Phượng Hoàng sẽ tiến hành thủ tục nghiệm thu hoặc báo cáo kết quả cho khách hàng để làm căn cứ tất toán, hoàn tất hợp đồng. Hợp đồng vận chuyển tự động kết thúc khi khách hàng thực hiện bước thanh toán cuối cùng.

Cước phí vận chuyển

Hiện nay, Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến từ TPHCM đi Bắc Ninh với cước phí ưu đãi, dao động dưới 500.000đ/m3 (chưa bao gồm VAT) đối với hàng thông thường. Ngoài ra, cước phí vận chuyển hàng đi Bắc Ninh sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố:

 • Lộ trình vận chuyển

Hầu hết thực hiện theo lộ trình dọc theo QL1A. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, Phượng Hoàng sẽ tính toán lộ trình hợp lý nhất để tối ưu chi phí, rút ngắn thời gian vận chuyển. Ngoài ra, khách hàng sử dụng dịch vụ hàng hóa 2 chiều cũng nhận được chính sách giá với cước phí ưu đãi từ Vận Tải Phượng Hoàng.

 • Loại hàng hóa

Cước phí vận chuyển sẽ cao hơn đối với hàng hóa đặc thù như hàng nguy hiểm, hàng siêu trường siêu trọng, dễ vỡ, hàng có giá trị cao.

 • Khối lượng hàng hóa

Phượng Hoàng ưu tiên vận chuyển hàng nguyên chuyến từ TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội đi Bắc Ninh. Tuy nhiên, trong trường hợp có nhu cầu vận chuyển hàng ghép, Phượng Hoàng sẽ tiến hành ghép hàng và vận chuyển hàng đến Hà Nội. Người nhận cần đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội để nhận hàng. Nếu khách có nhu cầu giao hàng tận nơi đến Bắc Ninh, Phượng Hoàng sẽ điều xe “tăng bo” để giao cho khách hàng với chi phí từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến tùy địa chỉ.

 • Dịch vụ giao nhận hàng tận nơi

+ Miễn phí với hàng có khối lượng trên 12m3 và địa chỉ giao nhận hàng không thuộc đường cấm xe có tải trọng lớn.

+ Giao hàng tận nơi có tính phí với hàng có khối lượng dưới 12m2 hoặc đường cấm xe tải trọng lớn, yêu cầu xe “tăng bo” hỗ trợ giao nhận hàng.

 • Dịch vụ bổ sung

Một số dịch vụ bổ sung có tính phí khác như: hỗ trợ bốc xếp 2 đầu, giao hàng nhanh theo yêu cầu, mua bảo hiểm hàng hóa…

Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Ninh vui lòng liên hệ hotline 0986 39 59 79 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều từ TPHCM đi Bắc Ninh và ngược lại ngày càng cao do nhu cầu phục vụ sản xuất và tiêu dùng tăng. Với vị trí nằm gần Quốc lộ 1A, quá trình vận chuyển hàng TPHCM – Bắc Ninh có nhiều điều kiện thuận lợi.

Thời gian và lộ trình vận chuyển hàng TPHCM – Bắc Ninh

 • Lộ trình vận chuyển

Công ty Vận Tải Phượng Hoàng khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa TPHCM – Bắc Ninh với lộ trình dọc theo Quốc lộ 1A như sau:

Lộ trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ TPHCM theo QL1A

Lộ trình vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh theo QL1A
Lộ trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ TPHCM dọc theo QL1A
 • Thời gian vận chuyển

Theo lộ trình dọc theo Quốc lộ 1A, quãng đường vận chuyển từ TPHCM đến Bắc Ninh khoảng hơn 1.600km. Với quãng đường này, thời gian vận chuyển như sau:

+ Từ 2 – 3 ngày đối với hàng nguyên chuyến

+ Từ 3 – 4 ngày đối với hàng ghép. Phượng Hoàng có xe xuất phát theo lộ trình Nam Bắc mỗi ngày để đảm bảo hàng hóa được giao kịp thời đến khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp từ TPHCM đến Bắc Ninh, vui lòng liên hệ hotline 0986 39 59 79 để được hỗ trợ.

Hình thức giao nhận

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng, phù hợp với điều kiện thực tế và tối ưu chi phí nhất cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh, Phượng Hoàng áp dụng nhiều phương thức giao nhận hàng hóa như sau:

 • Giao nhận tại kho

Khách hàng đem hàng trực tiếp đến kho Phượng Hoàng tại 325/11A Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM để gửi hàng. Phượng Hoàng sẽ nhận hàng và tiến hành vận chuyển bằng phương tiện phù hợp nhất đến kho Phượng Hoàng tại 01 Thúy Linh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Người nhận sẽ đến trực tiếp kho Phượng Hoàng ở Hà Nội để nhận hàng.

 • Giao nhận tận nơi

Phượng Hoàng đến kho của khách hàng ở TPHCM để nhận hàng, tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ở Bắc Ninh.

 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi

Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM để gửi hàng. Phượng Hoàng sẽ nhận hàng và tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ở Bắc Ninh.

 • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho

Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở TPHCM, sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại số 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Người nhận (khách hàng) đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội để nhận hàng trực tiếp.

***Lưu ý: Phượng Hoàng hỗ trợ miễn phí giao nhận hàng tận nơi đối với hàng hóa có khối lượng trên 12m2. Trong trường hợp hàng ghép, hàng khối lượng nhỏ hơn 12m3, Phượng Hoàng vẫn hỗ trợ xe “tăng bo” có tải trọng nhỏ để lấy hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng nhưng có thu phí. Cước phí xe “tăng bo” lấy hàng, giao hàng khu vực TPHCM, Bắc Ninh và khu vực lân cận từ 400.000 – 600.000 đồng tùy địa chỉ.

Có xe “tăng bo” hỗ trợ lấy hàng tận nơi trong TPHCM và lân cận cho khách hàng gửi hàng ghép
Có xe “tăng bo” hỗ trợ lấy hàng tận nơi trong TPHCM và lân cận cho khách hàng gửi hàng ghép

Vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bắc Ninh

Dịch vụ vận chuyển hàng hai chiểu Đà Nẵng – Bắc Ninh chính là cầu nối giao thương giữa 2 tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và của Bắc Bộ. Tuy nhiên, hiện nay chưa có nhiều đơn vị vận tải khai thác tuyến lộ trình này có dịch vụ đủ chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm và nguồn lực phục vụ vận chuyển hàng Bắc Nam, trong đó có tuyến TPHCM – Bắc Ninh và kho bãi, chi nhánh tại Đà Nẵng, Phượng Hoàng có đủ điều kiện để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Đà Nẵng an toàn, nhanh chóng.

Thời gian và lộ trình vận chuyển hàng Đà Nẵng – Bắc Ninh

 • Lộ trình vận chuyển hàng hóa Đà Nẵng – Bắc Ninh

Đà Nẵng và Bắc Ninh đều nằm dọc tuyến Quốc lộ 1A nên khá thuận lợi khi vận chuyển hàng hóa. Với tuyến vận chuyển Đà Nẵng – Bắc Ninh, Phượng Hoàng vẫn lựa chọn phương án vận chuyển theo lộ trình QL1A như sau:

Lộ trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Đà NẵngLộ trình vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Đà Nẵng

Lộ trình vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bắc Ninh theo tuyến Quốc lộ 1A

 • Thời gian vận chuyển

Theo lộ trình trên, quãng đường vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ Đã Nẵng mất khoảng 800km, thời gian vận chuyển dự kiến như sau:

+ Từ 1 – 2 ngày đối với hàng vận chuyển nguyên chuyến

+ Từ 2 – 3 ngày đối với hàng ghép tại Đà Nẵng.

Hình thức giao nhận

Tương tự như vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh, việc giao nhận hàng hóa đối với dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bắc Ninh của Phượng Hoàng cũng gồm 4 hình thức chính:

 • Giao nhận tại kho

Khách hàng đem hàng trực tiếp đến kho Phượng Hoàng tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng để gửi hàng. Phượng Hoàng sẽ nhận hàng và tiến hành vận chuyển bằng phương tiện phù hợp nhất đến kho Phượng Hoàng ở Hà Nội. Người nhận sẽ đến kho Phượng Hoàng tại số 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội để nhận hàng.

 • Giao nhận tận nơi

Phượng Hoàng đến kho của khách hàng ở Đà Nẵng để nhận hàng, tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ở Bắc Ninh.

 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi

Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng để gửi hàng. Phượng Hoàng sẽ nhận hàng và tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu ở Bắc Ninh.

 • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho

Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng tận nơi tại kho của khách hàng ở Đà Nẵng, sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại Hà Nội. Người nhận (khách hàng) đến kho Phượng Hoàng tại 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội để nhận hàng.

***Đối với dịch vụ vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Bắc Ninh, Phượng Hoàng cũng hỗ trợ miễn phí giao nhận hàng tận nơi đối với hàng hóa có khối lượng trên 12m2. Trong trường hợp hàng ghép, hàng khối lượng nhỏ hơn 12m3, Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ xe “tăng bo” để lấy hàng và giao hàng tận nơi nhưng có thu phí. Cước phí xe “tăng bo” lấy hàng, giao hàng khu vực Đà Nẵng, Bắc Ninh và lân cận từ 400.000 – 600.000 đồng tùy địa chỉ. Cước phí này rẻ hơn nhiều so với phương án khách hàng thuê xe vận tải nhỏ ngoài thị trường.

Vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Bắc Ninh

Ngoài hai lộ trình chính là TPHCM – Bắc Ninh và Đà Nẵng – Bắc Ninh, Vận Tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bắc Ninh từ các tỉnh thành khác với tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm vận chuyển) với điều kiện:

 • Chỉ vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến có khối lượng lớn.
 • Ưu tiên các tỉnh thuộc lộ trình vận tải Nam Bắc, dọc theo Quốc lộ 1A hoặc các tỉnh lân cận TPHCM, Đà Nẵng.
 • Chỉ nhận hàng vận chuyển thường, không áp dụng cho nhu cầu giao hàng nhanh, hàng gấp

Các tuyến vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Bắc Ninh

 • Vận chuyển hàng hai chiều từ Bình Dương đi Bắc Ninh và ngược lại
 • Vận chuyển hàng hai chiều từ Đồng Nai đi Bắc Ninh và ngược lại
 • Vận chuyển hàng hóa hai chiều từ Long An đi Bắc Ninh và ngược lại
 • Vận chuyển hàng từ Bình Thuận, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Quảng Trị…đi Bắc Ninh theo lộ trình dọc theo QL1A.

Với những tuyến khai thác thường xuyên, Phượng Hoàng có nhiều công cụ và dịch vụ hỗ trợ trong việc lấy hàng và giao hàng hơn so với địa phương khác.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

 • Tùy thuộc vào địa điểm giao nhận hàng, tình hình cơ sở hạ tầng giao thông, Phượng Hoàng sẽ thiết kế lộ trình và phương tiện vận chuyển phù hợp nhất. Lộ trình vận chuyển chính thức sẽ được công ty thống nhất với khách hàng trước khi ký kết hợp đồng vận chuyển.
 • Thời gian giao hàng phụ thuộc vào lộ trình vận chuyển. Phượng Hoàng có đội xe hơn 100 chiếc có tải trọng từ nhỏ đến lớn để đáp ứng nhu cầu vận chuyển đến 200 tấn/ngày. Công ty cam kết sắp xếp phương tiện và nhân lực để nhận hàng, vận chuyển, giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Thời gian vận chuyển không quá 4 ngày.

Hình thức giao nhận hàng hóa

Dịch vụ vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác (ngoài TPHCM, Đà Nẵng) đi Bắc Ninh chủ yếu áp dụng cho hàng nguyên chuyến. Do đó, Phượng Hoàng áp dụng 2 hình thức giao nhận chính:

 • Giao nhận tại kho

Đối với khách hàng ở khu vực lân cận TPHCM và Đà Nẵng có thể đem hàng trực tiếp đến gửi tại kho Phượng Hoàng ở địa chỉ 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM hoặc 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng. Phượng Hoàng sẽ nhận hàng và vận chuyển đến kho Hà Nội tại 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội. Người nhận hàng (khách hàng) ở Bắc Ninh sẽ đến kho Hà Nội để nhận hàng.

 • Giao nhận tận nơi

Đây là hình thức phổ biến, thuận tiện nhất được nhiều khách hàng lựa chọn. Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng trực tiếp tại kho khách hàng và tiến hành vận chuyển, giao hàng đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Bắc Ninh. Phương thức vận chuyển này sẽ rút ngắn được nhiều quy trình và thời gian vận chuyển cho khách hàng nhưng cước phí thường cao hơn hình thức giao nhận tại kho.

Ngoài ra, công ty cũng áp dụng hình thức nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi và nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho để đáp ứng nhu cầu linh hoạt của khách hàng.

Lưu ý về thủ tục vận chuyển hàng hóa

Theo thông tư liên tịch số 94/2003/TTLT-BTC-BTM-BCA, tất cả hàng hóa vận chuyển đều phải có đầy đủ hóa đơn chứng từ để chứng minh tính hợp pháp và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Do đó, khách hàng và doanh nghiệp vận chuyển cần chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo quy định để đảm bảo quá trình vận chuyển được diễn ra xuyên suốt, tránh bị phạt do vi phạm hoặc thu giữ hàng hóa. Chi tiết thủ tục vận chuyển hàng đường bộ đi Bắc Ninh hay các tỉnh thành khác, vui lòng xem tại bài viết Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ hoặc xem đầy đủ thông tư 94/2003/TTLT tại đây.

Cam kết dịch vụ vận tải của Phượng Hoàng

Để khách hàng yên tâm khi gửi hàng đi Bắc Ninh và sử dụng các dịch vụ khác qua Phượng Hoàng, Phượng Hoàng đã xây dựng những cam kết nhằm đảm bảo quyền lợi về chi phí, thời gian giao hàng, an toàn hàng hóa cho khách hàng. Chi tiết như sau:

 • Cam kết cung cấp dịch vụ với cước phí cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ và giá cả thị trường; thiết lập phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.
 • Có hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ
 • Phương tiện và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm giúp hạn chế sự cố, đảm bảo thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa.
 • Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp thời theo đúng thỏa thuận. Cam kết bồi thường cho các thiệt hại nếu giao hàng chậm trễ do lỗi từ phía công ty.
 • Trang bị camera để giám sát quá trình lên xuống hàng khi bốc dỡ tại kho để tránh bị hư hại, mất mát hàng hóa.
 • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu bị mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
 • Trang bị hệ thống tracking online, cung cấp mã tracking để khách hàng có thể giám sát, theo dõi lộ trình hàng hóa 24/24 giờ.
Trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng giám sát lộ trình vận chuyển 24/24.
Trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng giám sát lộ trình vận chuyển 24/24

Kinh nghiệm xử lý sự cố của Phượng Hoàng

Sự cố là điều không ai mong muốn xảy ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa, tuy nhiên, trong một số trường hợp khó kiểm soát, điều đó vẫn có thể xảy ra. Để giảm thiểu những ảnh hưởng và thiệt hại ở mức thấp nhất cho khách hàng khi vận chuyển hàng đi Bắc Ninh nói riêng và vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam nói chung, Phượng Hoàng có những kinh nghiệm và quy trình xử lý thích hợp. Đó là:

 • Đảm bảo phương tiện vận chuyển đạt chất lượng và kỹ thuật, cam kết chở hàng đúng tải trọng làm ảnh hưởng đến sự an toàn của phương tiện.
 • Trường hợp phương tiện gặp sự cố tai nạn, hỏng hóc trên đường vận chuyển, Phượng Hoàng sẽ xử lý và sửa chữa trong thời gian sớm nhất, thời gian xử lý tối đa trong vòng 4 giờ.
 • Trường hợp thời gian khắc phục, sửa chữa quá thời gian trên, Phượng Hoàng sẽ điều động phương tiện khác hỗ trợ, đồng thời báo cho khách hàng biết sự cố xảy ra và thông tin thay đổi phương tiện vận tải để khách hàng hỗ trợ về vấn đề thủ tục giao hàng.
 • Trường hợp có sự cố tai nạn làm ảnh hưởng đến phương tiện và người, không thể tiếp tục vận chuyển thì Phượng Hoàng sẽ điều phương tiện và người thay thế để đảm bảo tiến độ giao hàng kịp thời. Đồng thời thông báo cho khách hàng để chủ động hỗ trợ về thủ tục, thời gian giao hàng.
 • Trường hợp sự cố ảnh hưởng đến hàng hóa như hư hỏng, trầy xước, mất hàng, Phượng Hoàng sẽ thỏa thuận với khách hàng để có phương án bồi thường thỏa đáng.

Liên hệ tư vấn và báo giá vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng từ TPHCM, Đà Nẵng hoặc các tỉnh thành khác đi Bắc Ninh, vui lòng liên hệ công ty Phượng Hoàng để được hỗ trợ tư vấn giải pháp vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ chi tiết:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Văn phòng: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

CN Đà Nẵng: 555 Trường Chinh, P. An Khê, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

CN Hà Nội: 01 Thúy Lĩnh, P. Lĩnh Nam, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 028 3719 7970 – Email: sales@phuonghoangtrans.com

Hotline: 0931 85 39 59 – 0932 68 39 59 – 0902 70 39 59

Hoặc điền đầy đủ thông tin vào form dưới đây:

NHẬN BÁO GIÁ VẬN CHUYỂN

Điền các thông tin vào biểu mẫu để nhận được báo giá tốt nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết vận chuyển hàng hóa an toàn, đúng hẹn, đúng yêu cầu

Nhận báo giá vận chuyển form bài viết
Sending

CÂU HỎI BẠN QUAN TÂM:

Thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh là bao lâu?

Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bắc Ninh, thời gian vận chuyển tối đa đối với hàng nguyên chuyến là 3 ngày, hàng ghép là 4 ngày.

Cước phí vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh là bao nhiêu?

Phượng Hoàng có chính sách giá vận chuyển linh hoạt, cạnh tranh tùy theo lộ trình, loại hàng hóa, khối lượng, các dịch vụ bổ sung. Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Bắc Ninh vui lòng liên hệ hotline 0986 39 59 79 để được hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Phượng Hoàng có hỗ trợ giao nhận tận nơi cho khách hàng khi gửi hàng đi Bắc Ninh?

Có. Phượng Hoàng hỗ trợ lấy hàng và giao hàng tận nơi đến tất cả các địa chỉ dọc theo QL1A. Tùy vào địa chỉ giao nhận và khối lượng hàng hóa mà Phượng Hoàng có chính sách lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí hoặc tính phí.

Phượng Hoàng hỗ trợ gì cho khách hàng khi vận chuyển hàng hóa đi Bắc Ninh?

Chúng tôi hỗ trợ công cụ, xe nâng hạ hàng hóa, lưu kho miễn phí tại kho ở TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội và cung cấp các dịch vụ bổ sung nếu khách hàng có yêu cầu.

5/5 (1 Review)
Xem thêm:

Trả lời