Vận Chuyển Gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn nhanh chóng, giá rẻ

Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn hai chiều cam kết giao hàng nhanh chóng, giá cước cạnh tranh. Chúng tôi sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 15 tấn, đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển của khách hàng. 

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn tại Phượng Hoàng

 • Chành xe đi Lạng Sơn: Hình thức vận chuyển bằng chành xe phù hợp với hàng hóa có khối lượng nhỏ. Chúng tôi sẽ gom hàng lẻ từ nhiều chủ hàng khác nhau thành một xe rồi vận chuyển hàng đi Lạng Sơn. Ưu điểm vận chuyển chành xe là tiết kiệm chi phí, thủ tục vận chuyển đơn giản.
 • Vận chuyển hàng Nguyên Xe, hàng lô, hàng dự án: Vận chuyển hàng nguyên chuyến áp dụng cho kiện hàng lớn, đủ để vận chuyển riêng biệt một xe. Công ty sẽ cho điều xe nhận hàng và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào.

gửi hàng từ hà nội đi lạng sơn

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện Hà Nội và các tỉnh lân cận có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lạng Sơn. Sau đó hàng sẽ được tập kết tại kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 có sức chứa lên đến 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.
 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn mỗi ngày có hai chuyến vào các khung giờ 18h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa trả hàng là 1 ngày. Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.
 • Với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn, Phượng Hoàng khai thác lộ trình vận chuyển đi qua đường cao tốc Hà Nội – Bắc Giang và QL1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 154 km:

Xuất phát từ Hoàn Kiếm – Cổ Linh – Thạch Bàn – Nguyễn Văn Linh – QL1A – ĐCT Hà Nội Bắc Giang – QL37 – ĐCT Bắc Giang Lạng Sơn – QL1A – Hùng Vương – Bà Triệu, Vĩnh Trại, Lạng Sơn.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển.

Tham khảo: Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Bình Dương

Khi vận chuyển hàng nguyên chuyến khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.
Xem thêm  Vận chuyển hàng từ các tỉnh đi Hà Nội

vận chuyển hàng đi lạng sơn

Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn

Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Lạng Sơn tại Phượng Hoàng dao động khoảng 1.200 – 1.300 đồng/kg (hàng nặng) hoặc 300.000 – 400.000 đồng/m3 (hàng nhẹ).  Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà khách hàng không phải mất thêm phí phát sinh.

Lưu ý: Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo nếu khách hàng yêu cầu. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lạng Sơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ báo giá nhanh nhất.

Lưu ý về thủ tục vận chuyển hàng đi Lạng Sơn

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ hàng cấm vận chuyển từ Hà Nội đi Lạng Sơn. Để quá trình vận chuyển được xuyên suốt, đảm bảo thời gian giao hàng, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa. Tùy trường hợp, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. Liên hệ với nhân viên Phượng Hoàng 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59 để nhận được báo giá.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.  Hiện  Phượng Hoàng đang có hơn 100 đầu xe tải, đầu container  từ 1 đến 18 tấn.  Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế Phượng Hoàng thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam. Cùng với kinh nghiệm trong ngành Vận tải của mình, chúng tôi luôn biết cách giảm thấp nhất mức chi phí phát sinh cho quý khách.
 • Công ty đầu tư ba hệ thống kho bãi rộng lớn nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi Sài Gòn nằm ở vị trí thuận lợi trên Quốc Lộ 1A và kho chứa hàng hiện đại có hệ thống camera kiểm soát tiện lợi để làm nơi tập kết hàng và lưu kho hàng hóa khi quý công ty có yêu cầu.
 • Hệ thống tăng bo từng tỉnh giúp việc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Xem thêm  Vận chuyển hàng TP HCM đi Nam Định

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Cúng như luôn có mức giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

 

5/5 - (28 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 590932 68 39 59 - 0938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com

Trả lời