Vận chuyển đồ chơi, đồ dùng cho trẻ em

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 19/01/2022 bởi

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả hàng hóa. Trong đó vận chuyển đồ chơi, đồ dùng trẻ em là mặt hàng thường xuyên vận chuyển của Công ty. Với kinh nghiệm vận chuyển hơn 12 năm qua, hàng hóa luôn đảm bảo vận chuyển an toàn, đúng tiến độ. Tùy theo số lượng đơn hàng mà sắp xếp ghép hàng hoặc bao xe cho phù hợp, tiết kiệm chi phí nhất cho khách.

Hiện nay đồ chơi trẻ em không chỉ còn nhằm mục đích giải trí cho trẻ. Nó còn góp phần giúp trẻ học tập, phát triển trí thông minh. Đồ chơi trẻ em hiện nay rất đa dạng được nhiều công ty lớn đầu tư mở rộng. Nhận thấy nhu cầu vận chuyển đồ chơi, đồ dùng trẻ em đang có tiềm năng rất lớn. Vận tải Phượng Hoàng đã mở rộng thêm nhiều tuyến vận chuyển, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách.

Các tuyến vận chuyển đồ chơi, đồ dùng trẻ em tại Phượng Hoàng

Trong hơn 12 năm qua, Phượng Hoàng đầu tư hơn 100 xe trọng tải từ 1 tấn đến 15 tấn. Cùng với đó là 3 kho bãi rộng lớn nằm tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng với đầy đủ xe nâng, cẩu hỗ trợ bốc xếp tại kho. 

 • Kho bãi TPHCM nằm tại Quốc lộ 1A với diện tích hơn 4000m2. Tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung là tuyến chính tại Phượng Hoàng với 2-3 chuyến mỗi ngày. Khách chỉ cần đem hàng ra kho trước 15h sẽ được sắp xếp đi nhanh trong ngày. Với hai hình thức ghép hàng và bao xe tải nguyên chuyến, tùy theo số lượng mà khách lựa chọn hình thức giao nhận phù hợp. 
 • Kho bãi Đà Nẵng nằm tại Quận Thanh Khê với diện tích hơn 2000m2. Trong đó tuyến vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi TPHCM là tuyến chính. Lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, cam kết không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng.  Với hình thức giao nhận tại kho hoặc giao
 • Kho Hà Nội nằm tại Quận Hoàng Mai với diện tích hơn 3000m2. Trong đó tuyến vận chuyển từ Hà Nội đi TPHCM là tuyến chính với lịch xe chạy liên tục mỗi ngày.  Với hàng số lượng ít khách có thể ghép hàng để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, công ty còn triển khai bao xe nguyên chuyến cho đơn hàng số lượng lớn., cần vận chuyển gấp.
Xem thêm  Ngành vận tải nối dài sự phát triển kinh tế Việt Nam
vận chuyển đồ chơi trẻ em
Bãi xe Phượng Hoàng tại TPHCM

Hình thức vận chuyển đồ chơi trẻ em tại Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng ghép: Phù hợp với đơn hàng số lượng ít để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Nhân viên sẽ ghép chung đồ chơi trẻ em của khách với các loại hàng hóa khác cho đủ chuyến. Vì vậy để đảm bảo an toàn quý khách cần đóng gói hàng cẩn thận trước khi đem hàng ra kho. Với các tuyến vận chuyển tại Phượng Hoàng luôn có lịch xe chạy hàng ngày, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển đúng tiến độ.

Với đơn hàng số lượng lớn, cần vận chuyển gấp thì hình thức bao xe tải nguyên chuyến là phù hợp. Xe chỉ vận chuyển duy nhất hàng đồ chơi của khách nên hàng được vận chuyển xuyên suốt, giao nhận tận nơi.  Hình thức bao xe tải chi phí sẽ cao hơn ghép hàng nhưng thời gian vận chuyển sẽ nhanh hơn. Hàng hóa cũng đảm bảo an toàn hơn. Giá cước bao xe tải được hỗ trợ giá tốt nhất cho khách hàng. 

Phương thức giao nhận hàng hóa tại Phượng Hoàng

Hiện nay, vận tải Phượng Hoàng đang triển khai các phương thức giao nhận hàng hóa như sau:

 • Giao nhận hàng hóa tại kho bãi Phượng Hoàng: Với ba kho bãi tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho bãi của Phượng Hoàng. Kho bãi làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày thứ hai thứ bảy. Với các tỉnh trên tuyến Quốc lộ 1A tài xế sẽ giao hàng dọc đường.  Hình thức giao nhận từ kho đến kho sẽ không phải tốn thêm phí phát sinh. 
 • Giao nhận hàng hóa tận nơi theo địa chỉ khách cung cấp: Khách hàng tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng công ty cho xe tải lấy hàng tận nơi. Phí phát sinh từ 200.000 – 800.000 tùy theo vị trí ấy hàng. Với hàng ghép sẽ sang xe tăng bo giao tận nơi theo địa chỉ khách cung cấp. 
Xem thêm  Chành xe đi Vĩnh Cửu Đồng Nai giao hàng nhanh chóng trong ngày

Những điều lưu ý khi vận chuyển đồ chơi trẻ em được an toàn

 • Đóng gói hàng vào thùng carton nên lót thêm giấy báo để tránh bị trầy xước. Với những đồ chơi trẻ em dễ vỡ, dễ trầy xước thì nên quấn nhựa PE kĩ lưỡng để tránh va đập khi vận chuyển. 
 • Lựa chọn loại xe tải phù hợp để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Tại Phượng Hoàng hiện tại có hai loại xe gồm: Xe tải thùng và mui bạt. Đảm bảo cho hàng hóa được vận chuyển an toàn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Giá cước cạnh tranh, chính sách giá tốt cho khách vận chuyển số lượng lớn. Với khách hàng thân thiết bên cạnh có giá ưu đãi riêng còn được trích chiết khấu vào hàng tháng. 
 • Nhân viên Phượng Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng phương án vận chuyển tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất. 
 • Hàng vận chuyển số lượng lớn hai bên sẽ làm việc với nhau thông qua hợp đồng vận chuyển.
 • Công ty sở hữu số lượng xe tải lớn, sắp xếp xe giao nhận nhanh chóng. Vận chuyển đúng tiến độ là thế mạnh của Phượng Hoàng trong hơn 12 năm qua. 
5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com