Vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Thái Bình giá rẻ, đi trong ngày

Vận Tải Phượng Hoàng

Nội dung cập nhật ngày 20/01/2022 bởi

Tuyến vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Thái Bình được Phượng Hoàng đầu tư hơn 12 năm qua. Chúng tôi nhận vận chuyển theo hình thức ghép hàng và vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Nhờ vào số lượng xe tải lớn gần 100 xe trọng tải từ 1 đến 16 tấn, hàng hóa luôn được đảm bảo vận chuyển trong ngày. 

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình

 • Với đơn hàng khối lượng tối thiểu 50kg cần vận chuyển hàng đi Thái Bình, tham khảo hình thức chành xe tại Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ gom các đơn hàng lại với nhau thành đủ một xe tải để vận chuyển. Hình thức vận chuyển chành xe đảm bảo mức giá tiết kiệm nhất cho khách.
 • Để tập kết hàng hóa chúng tôi đầu tư kho Sài Gòn gần 4000m2 nằm tại Quốc lộ 1A Quận 12. Tại kho bãi Sài Gòn, Phượng Hoàng hiện đang có gần 45 xe trọng tải từ 1 đến 16 tấn bao gồm tải thùng, tải mui bạt. Với hàng ghép khách đem hàng trực tiếp ro kho để gửi hàng. Hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nhận hàng tận nơi cho khách tại tất cả các khu vực tại Sài Gòn.
 • Chành xe Sài Gòn đi Thái Bình có lịch xe chạy hàng ngày. Cam kết không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Thời gian vận chuyển theo phương thức chành xe là từ 3-4 ngày. Hàng hóa được phân loại, sắp xếp cẩn thận trước khi vận chuyển.
Xem thêm  Vì sao kẹt xe liên miên trên Xa lộ Hà Nội?
gửi hàng sài gòn đi thái bình
kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Thái Bình nguyên chuyến

 • Vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Thái Bình nguyên chuyến phù hợp cho đơn hàng số lượng trên 8 tấn. Thời gian vận chuyển hàng nguyên chuyến nhanh chóng hơn, từ 2-3 ngày là khách nhận được hàng. Tùy theo số lượng hàng hóa mà sẽ tư vấn trọng tải xe phù hợp. Chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách tại Sài Gòn. Nếu tuyến đường cấm xe tải lớn chúng tôi sẽ chia ra các xe tải nhỏ đến nhận hàng cho khách.
 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng được hỗ trợ giảm giá từ 5-10% so với thị trường. Đơn hàng số lượng càng lớn thì giá cước càng rẻ. Nếu khách cần vận chuyển từ Sài Gòn đi Thái Bình và gửi hàng từ Thái Bình đi Sài Gòn được giảm 30% giá cước vận chuyển. Khách hàng khi đăng ký thành viên thân thiết tại Phượng Hoàng được trích chiết khấu gửi cho khách vào hàng tháng.

Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình

Giá cước vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Thái Bình sẽ được báo giá chính xác, khi khách hàng cung cấp rõ thông tin về hàng hóa như:

 • Tên hàng và tính chất hàng hóa: Hàng nặng sẽ tính giá theo kg/tấn, hàng nhẹ sẽ tính giá theo m3.
 • Số lượng hàng hóa: Nếu đơn hàng số lượng trên 3 tấn giá cước sẽ giảm được từ 3-5%.
 • Địa điểm giao nhận hai đầu: Khách đem hàng đến kho, chúng tôi cho xe đến nhận hàng tận nơi. Địa điểm nhận hàng cụ thể ở đâu tại Thái Bình giá cước vận chuyển cũng sẽ thay đổi.
Xem thêm  Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Bình Định giá rẻ, trong ngày

Thời gian giao nhận hàng hóa

Tuyến vận chuyển gửi hàng Sài Gòn đi Thái Bình được đầu tư lịch xe chạy hàng ngày. Chúng tôi nhận hàng vào các ngày thứ hai đến thứ bảy. Với hàng ghép khách đem đến kho trước 16h sẽ sắp xếp đi chuyến trong ngày. Hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải đến nhận hàng trong ngày cho khách.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tận nơi: Với đơn hàng trên 3 tấn được hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Đơn hàng dưới số lượng trên sẽ tính phí theo chuyến, nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi: Với hàng ghép, chúng tôi khuyến khích khách đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng.
 • Giao hàng tận nơi: Hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ giao hàng tận nơi miễn phí cho khách. Với hàng ghép chúng tôi sang xe tăng bo để giao hàng tận nơi cho khách.
 • Giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến kho Hà Nội, khách đến kho để nhận hàng.

Hàng hóa nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả loại hàng hóa không nằm trong Danh mục cấm Nhà nước. Các loại hàng hóa thường vận chuyển là:

Xem thêm  Vận chuyển bao bì giấy, bao bì cuộn, thùng carton

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Công ty Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp lâu năm trên thị trường vận chuyển. Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, đầu tư thêm nhiều phương tiện vận tải phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển khách hàng. Nhờ đó, mà hàng hóa của khách hàng luôn được vận chuyển ngay trong ngày, giao hàng nhanh chóng cho khách. Với Phượng Hoàng, việc vận chuyển đúng thời hạn là một tiêu chí hàng đầu để giữ uy tín với khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết về vấn đề đảm bảo an toàn hàng hóa cho khách trong suốt quá trình vận chuyển. Hàng hóa được bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn trước khi vận chuyển. Chúng tôi có chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu xảy ra lỗi vận chuyển làm ảnh hưởng đến hàng hóa.
 • Công ty vận chuyển hàng hóa có giá cước vận chuyển thấp, cạnh tranh so với các hãng vận chuyển khác. Nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi có đầy đủ năng lực vận chuyển để đảm bảo giá cước rẻ nhất, tiết kiệm nhất cho khách.
5/5 - (1243979 bình chọn)
VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 19009369
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 394 Trường Sơn, Hoà Nhơn, Hoà Vang, TP Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Phượng Hoàng Cần Thơ: QL1A Tổ 58 KV 11, P Hưng Phú, Q, Cái Răng, TP, Cần Thơ.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com