Vận chuyển hàng hóa đi Hải Phòng

Phạm Nguyệt

Vận chuyển gửi hàng đi Hải Phòng tại Phượng Hoàng nhận gửi hàng bằng chành xe và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên luôn có giá cước tốt nhất cho khách hàng. 

Chành xe gửi hàng Sài Gòn ra Hải Phòng

 • Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng nhận vận chuyển hàng ghép để tiết kiệm chi phí. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện Sài Gòn và các tỉnh lân cận có nhu cầu gửi hàng đi Hải Phòng. Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho Hà Nội sau đó cho xe tải giao tận nơi tại Hải Phòng. 
 • Kho bãi TPHCM có diện tích hơn 4000m2 nằm tại Quốc lộ 1A. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy…phục vụ bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi. Khách hàng tại TPHCM có thể đem hàng ra kho bãi Phượng Hoàng. Hoặc công ty cho xe tải lấy hàng tận nơi. 
 • Cước phí vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn ra Hải Phòng sẽ chia làm hai chặng: từ TPHCM vận chuyển đi Hà Nội tính phí theo hàng ghép và từ Hà Nội đi Hải Phòng tính giá cước nguyên chuyến. Phượng Hoàng hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 mà không phát sinh phí. 

Tham khảo: Dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ninh tại Phượng Hoàng

Thời gian và lộ trình vận chuyển từ Sài Gòn đi Hải Phòng

Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Sài Gòn mỗi ngày có hai tuyến vào các khung giờ 18h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép tối đa trả hàng là 2-3 ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Sài Gòn đi qua các tỉnh dọc theo QL1A ra Hải Phòng.

gửi hàng đi hải phòng

Chành xe gửi hàng Đà Nẵng đi Hải Phòng

 • Chành xe Đà Nẵng đi Hải Phòng sẽ vận chuyển hàng ghép để tiết kiệm chi phí. Công ty sẽ ghép hàng vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hà Nội. Sau đó sẽ cho xe tải tại kho Hà Nội vận chuyển nguyên chuyến đi Hải Phòng. Cước phí vận chuyển cũng sẽ gồm cả hai chặng xe. 
 • Hàng hóa khu vực miền Trung và các Quận/Huyện Đà Nẵng được tập kết tại kho bãi Đà Nẵng. Kho Đà Nẵng với diện tích hơn 2000m2 nằm tại Quận Thanh Khê Đà Nẵng. Với hơn 25 xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn, sắp xếp xe nhanh chóng, giao nhận đúng tiến độ. Khách hàng có thể đem hàng ra kho bãi Phượng Hoàng tại Đà Nẵng. Hoặc công ty cho xe tải lấy hàng tận nơi. 

Thời gian và lộ trình vận chuyển từ Đà Nẵng đi Hải Phòng

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đi Hải Phòng. Chành xe gửi hàng đi Hải Phòng từ Đà Nẵng luôn có lịch trình xuất bên mỗi ngày. Kho bãi Đà Nẵng làm việc từ 8h sáng đến 17h chiều các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Với hàng ghép sẽ giao hàng dọc đường nên thời gian vận chuyển sẽ từ 3-4 ngày. 

Vận chuyển hàng đi Hải Phòng nguyên chuyến

 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến được áp dụng với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng có khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe. Hình thức này chỉ dùng riêng cho một khách hàng và vận chuyển hàng hóa đến bất cứ Quận/Huyện nào ở Hải Phòng. Hoặc theo thời gian cam kết Phượng Hoàng có thể vận chuyển.
 • Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn. Giúp khách hàng có được nhiều sự lựa chọn tùy theo khối lượng và số lượng hàng hóa của mình. Đảm bảo cho quá trình di chuyển được nhanh chóng và toàn vẹn. Đồng thời hàng hóa đến tận nơi nhận hàng mà không phải trung gian qua các phương tiện khác.

Chính sách ưu đãi cho khách hàng đi nguyên chuyến:

Để giảm chi phí phát sinh cho khách hàng, Phượng Hoàng đang áp dụng các chính sách ưu đãi như sau:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng đi nguyên chuyến. Vì vậy, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Lưu ý về thủ tục gửi hàng đi Hải Phòng

Tùy vào các hình thức vận chuyển khác nhau, khách hàng cần chuẩn bị những loại chứng từ, thủ tục khác nhau. Thông thường vận chuyển bằng Chành xe thủ tục rất đơn giản, nhanh chóng. Với vận chuyển hàng nguyên chuyến, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ, thủ tục đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và tính hợp pháp của hàng hóa.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:

VẬN TẢI PHƯỢNG HOÀNG: HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 590938 85 39 59
 • Phượng Hoàng HCM: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
 • Phượng Hoàng Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội.
 • Email: sales@phuonghoangtrans.com
 • Website: https://phuonghoangtrans.com
Giá cước vận chuyển hàng đi Hải Phòng là bao nhiêu?

Nếu là hàng nặng giá tính theo kg, hàng nhẹ tính giá theo khối. Nhân viên sẽ báo giá chính xác khi có đầy đủ thông tin hàng hóa.

Công ty có nhận giao hàng tận nơi tại Hải Phòng không?

Có. Với hàng ghép sẽ tập kết tại kho Hà Nội sau đó sẽ cho xe tải giao hàng tận nơi tại Hải Phòng.

4.9/5 - (54 bình chọn)

Trả lời