Vận chuyển hàng hóa mùa Corona

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Nội mùa Corona

Vận tải phượng hoàng với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải, Vận chuyển hàng hóa bắc nam với hơn 100 đầu xe tải các loại. Luôn đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng “Đi đến nơi- Về đến chốn
Theo Bộ GTVT, đối với lĩnh vực đường bộ, kể từ thời điểm xảy ra dịch COVID-19 (15/1/2020), tình hình vận chuyển hành khách, hàng hóa tại các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương đều bị ảnh hưởng trực tiếp.

Như vậy Chuyển hàng là gì ? tại sao lại ảnh hưởng ?
Bạn biết không ?
Từ “Chuyển hàng” hiểu đơn giản là một động từ chỉ sự di chuyển hàng hóa từ một nơi gửi hàng đến một nơi nhận hàng.
Và từ ngữ “Chuyển hàng” này nó đồng nghĩa với các từ ngữ chung lỉnh vực như là vận chuyển, gửi hàng, chở hàng nhưng lại phân hóa theo tên gọi riêng Bắc Trung Nam của nước ta.
Vì thế, bạn sẽ không thấy làm lạ khi có người gọi gửi hàng đi Hà Nội hay chở hàng đi Hà Nội cũng có chung ý nghĩa là muốn vận chuyển một lô hàng nào đó đi ra ngoài Hà Nội cho một ai đó.
Hà Nội là gì ?
Và chính xác là Hà Nội ở đâu ?
Có thể nói, Hà Nội ở đây chính là muốn nói đến thành phố lớn nhất của Việt Nam, cũng là thủ đô của nước ta và cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến Việt trước đây.Do đó, lịch sử Hà Nội đã gắn liền với sự thăng trầm của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ, điểm hình nhất là lịch sử chống giặc ngoại xâm Pháp, Mỹ xưa kia.
Và hơn thế nữa, Hà Nội có vị trí nằm ở đồng bằng sông Hồng nên sớm trở thành trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội, giáo dục lớn của cả nước ta.
Sài Gòn là gì ?
Vậy còn Sài Gòn ở đâu ?
Còn nhắc đến Sài Gòn, tức là muốn nói đến Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam của chúng ta về quy mô dân số và mức đô thị hóa.
Đồng thời, Sài Gòn cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.
Và nhiều năm nay, Sài Gòn đã và hiện đang là nơi cung cấp nguồn nguyên vật liệu chủ yếu cho Hà Nội lẫn các tỉnh thành khác của cả nước ta.
Vậy, có thể hiểu nôm na là vận chuyển hàng đi Hà Nội từ Sài Gòn tức là một chành xe gửi hàng đi Hà Nội tại nào đó có cung cấp dịch vụ chuyển hàng ra Hà Nội bằng các loại phương tiện thông dụng hiện nay như là xe tải thùng, xe container, xe đầu kéo xuất phát từ Sài Gòn.
Điểm hình nhất tại Sài Gòn chính là chành xe chuyển hàng đi Hà Nội là Vận Tải Phượng Hoàng của chúng tôi đây.
Vì Vận Tải Phượng Hoàng hiện là chành xe tải có hơn 10 năm kinh nghiệm nhận van chuyen hang di Ha Noi cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp thuộc hầu hết các lỉnh vực như là Sản xuất, Thương mại, Nhập khẩu, Đại lý, Cửa hàng hay Cá nhân có nhu cầu về dịch vụ chuyen hang di Ha Noi bằng xe tải thùng mui bạt.
Vậy, địa điểm giao nhận hàng của Vận Tải Phượng Hoàng ở đâu tại Sài Gòn ?
Gửi hàng đi Hà Nội nhận hàng ở đâu ?
Và để thuận tiện cho bạn lẫn cho Vận Tải Phượng Hoàng .
Cho nên, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết về địa điểm & lịch trình giao nhận hàng ở Sài Gòn, cụ thể ở dưới.

Như vậy để tránh hàng hóa của bạn bị chậm trể làm giảm sự tin tưởng của khách hàng. Bạn nên chọn 1 nhà cung cấp dịch vụ vận tải Uy Tín.

Xem thêm  Dữ liệu 128.000km đường bộ được cập nhật trên hệ thống bản đồ số

Nước ta đang trong quá trình phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Vì thế quá trình luân chuyển hàng hóa từ Nam Bắc và Bắc Nam luôn không ngừng phát triển lớn mạnh. Cũng vì thế mà hàng loạt các công ty Vận chuyển hàng hóa ra đời với nhiều tiện ích khác nhau.

Vận tải Phượng Hoàng hiểu rõ được tính chất quan trọng của việc giao thương hàng hóa vùng miền có nhiều đặc trưng khác nhau.

Nên trong hơn 10 năm qua, Phượng Hoàng không ngừng cải thiện dịch vụ vận chuyển của mình. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.

Công Ty TNHH VT TM DV Phượng Hoàng cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ vận tải hàng hóa tốt nhất.

Dịch vụ của VT Phượng Hoàng có gì?

 • Lãnh đạo và nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho đối tác
 • Đội ngũ tài xế, nhân viên kho thân thiện, nhiệt tình.
 • Hệ thống quản lý xuất nhập kho áp dụng công nghệ 4.0 đảm bảo hàng hóa xuất nhập
 • Hóa đơn, hợp đồng đầy đủ khi có yêu cầu từ khách hàng
 • Kho bãi riêng tại HCM hơn 5000m2 
 • Hỗ trợ tracking online theo dõi lộ trình hàng hóa
 • Hơn 70 đầu xe các loại đảm bảo luân chuyển hàng hóa đúng tiến độ

Quy trình Vận chuyển hàng hóa Nam Bắc

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 2. Loại hàng hóa cần vận chuyển: Số lượng, Trọng lượng, Kích thước hàng hóa
 3. Địa điểm giao nhận hàng hóa
 4. Thời gian vận chuyển – Thời gian yêu cầu giao hàng của đối tác
 5. Tư vấn, báo giá tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho đối tác.
 6. Khi có yêu cầu khảo sát, Phượng Hoàng sẽ cử nhân viên tới tận nơi khảo sát và báo giá
Vận chuyển hàng hóa
Hổ trợ 24/24: 0909713959 – 0938243959

Vận tải Phượng Hoàng luôn lấy chữ “ Tâm “ đối với khách hàng, và chữ “ Tín “ làm đầu trong phục vụ khách hàng.

Từ đó bạn có thể tin tưởng giao hàng hóa của bạn cho Phượng Hoàng, và yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam của chúng tôi.

Phượng hoàng xin gửi đến quý khách hàng 7 tuyệt chiêu gửi hàng đảm bảo giá cước cực rẻ

7 tuyệt chiêu khi gửi hàng đảm bảo cước phí cực rẻ

– Chiêu Thứ Nhất: Chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa
– Chiêu Thứ Hai: Chọn đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng
– Chiêu Thứ Ba: Chọn dịch vụ có giá thành phải chăng
– Chiêu Thứ Tư: Vận chuyển hàng bằng Container bạn cần quan tâm đến điều gì?
– Chiêu Thứ Năm: Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa
– Chiêu Thứ Sáu: Các loại phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa
– Chiêu Thứ Bảy: Hàng hóa cấm vận chuyển

Kinh nghiệm hay khi cần vận chuyển hàng hóa mà bạn rất muốn biết trước khi thuê dịch vụ chuyển hàng giúp chúng ta.Sau đây chúng ta đi vào tìm hiểu 7 tuyệt chiêu này nha !
Hiện nay nhu cầu vận tải hàng hóa tăng cao từ vận chuyển hàng đường bộ, đường biển cho đến đường hàng không. Với những kinh nghiệm dưới đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi cần vận chuyển.
1/ Chọn xe phù hợp với khối lượng hàng hóa
– Với nhiều khách hàng vận tải do chưa có kinh nghiệm chuyển hàng thường chọn xe tải quá lớn so với khối lượng và kích thước hàng hóa cần chuyển.
– Lúc này chi phí sẽ đội lên trong khi xếp hàng với thùng xe quá rộng gây khó khăn cho việc xếp hàng hay nhiều trường hợp hàng hóa có kích thường cồng kềnh thùng xe quá chật tràn ra ngoài vi phạm luật giao thông.
Nhiều trường hợp là các thùng hàng container và bạn cần thuê mẫu xe không có thùng sẽ dễ dàng xếp hàng và bốc dỡ. Có thể nói nhu cầu thuê xe tải ở thành phố là khá lớn từ cá nhân cho đến doanh nghiệp như dọn nhà, chuyển văn phòng, dọn hội chợ, giao hàng đại lý …
Chính vì thế để chọn lựa xe tải và gói cước phù hợp hãy tính toán chính xác lượng hàng cần chuyển và xin tư vấn của các đơn vị dịch vụ để đảm bảo mọi thứ như ý.


2/ Chọn đơn vị vận tải gần khu vực bốc dỡ hàng
– Trên địa bàn các tỉnh thành có khá nhiều đơn vị vận tải chính vì thế việc chọn các doanh nghiệp có bãi xe gần với khu vực bốc hàng đảm bảo điều xe nhanh, tiết kiệm chi phí khi xe dịch vụ phải di chuyển những cung đường dài đến khu vực bốc hàng.
– Bên cạnh đó với những chuyến hàng lớn từ bắc vào nam hay đi các tỉnh thì việc chọn đơn vị có văn phòng đại diện và bãi xe tại 2 khu vực này là cần thiết đảm bảo mọi vấn đề được xử lý nhanh chóng gọn gàng với chi phí được giảm tối đa khi cước vận chuyển chỉ tính 1 lượt chạy bốc dỡ hàng và trả hàng.
3/ Chọn dịch vụ có giá thành phải chăng
– Có thể nói trên thị trường nhiều đơn vị vận tải khác nhau sẽ đưa ra các mức giá khác nhau, bạn đang băn khoăn khi chỉ chở 1 điểm bốc hàng và 1 điểm trả hàng nhưng mỗi đơn vị cung cấp một giá và bạn không biết tin tưởng vào đơn vị nào.
– Bạn lo lắng hàng có giao đúng hẹn không, có bị thiếu hụt không, hàng hóa có an toàn không hay vỡ nát, sứt mẻ … đây là nỗi lo chung của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải.
– Chính vì thế việc chọn một đơn vị uy tín tin cậy có dịch vụ chuyên nghiệp là cần thiết, trên địa bàn Hà Nội có khá nhiều đơn vị như:  …. với chất lượng luôn được đánh giá là tốt bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của các đơn vị này.Xem thêm  Dịch vụ vận tải | Uy tín – Chất Lượng

Xem thêm  Dự án quốc lộ 14 qua Đắk Lắk phải rút ngắn thời gian thu phí


4/ Vận chuyển hàng bằng Container bạn cần quan tâm đến điều gì?
a/ Vận chuyển container có phù hợp?
– Câu hỏi này hơi mang tính phỏng đoán, vì có lẽ bạn chỉ nghe qua là biết liệu hình thức vận tải này có phù hợp hay không.
– Tuy nhiên, trong một số trường hợp có nhiều lựa chọn, chủ hàng không biết rõ triển khai phương án vận tải nào phù hợ nhất cho nhu cầu của mình. Khi đó, cần phân tích thêm xem những lô hàng nào thì nên chuyển bằng container đường biển. Và theo tôi biết, chúng thường là …
– Hàng có khối lượng tương đối lớn (chẳng hạn vài chục tấn), có thể đóng một hoặc nhiều container, vận chuyển hàng hóa nội địa bằng đường biển từ cảng Hải Phòng vào cảng Sài Gòn hoặc ngược lại.
– Trên tuyến này, hàng chủ yếu qua lại giữa hai cảng nêu trên. Rất ít khi tàu container nội địa ghé những cảng khác như Đà Nẵng hay Quy Nhơn.
– Bạn cũng nên lưu ý rằng, trên tuyến này chỉ vận chuyển hàng nguyên container (FCL) chứ không chạy hàng lẻ (LCL) nhé. Nếu muốn chạy khối lượng ít hơn, vài tấn (mét khối) hàng thì nên chọn xe tải Bắc-Nam sẽ phù hợp hơn
b/ Loại hàng không phù hợp vận chuyển bằng container
Có thể nói, những mặt hàng, hoặc lô hàng như dưới đây không phù với việc chuyển bằng tàu container. Và hình thức thay thế tôi sẽ viết kèm theo như sau:
 Những lô hàng có giá trị lớn, cần vận chuyển nhanh, chẳng hạn như: đồ trang sức, hoa tươi… Những trường hợp này thì nên chuyển bằng đường hàng không với chi phí cao nhưng nhanh và an toàn.
 Những lô hàng có khối lượng lớn (khoảng vài chục nghìn tấn trở lên): gạo, quặng, vôi, phân bón… Loại này thích hợp với chuyển bằng tàu hàng rời, kích cỡ lớn nhỏ phù hợp với lô hàng.
 Những loại hàng cần vận chuyển bằng tàu chuyên dụng: dầu thô, khí hóa lỏng, ô tô … Tất nhiên với khối lượng ít, chúng vẫn có thể được vận chuyển container chuyên dùng.
 Và khi hàng của bạn thực sự phù hợp, và bạn muốn chuyển hàng bằng container đường biển? Vậy sẽ phải làm gì?
c/ Vận chuyển hàng hóa xuất khẩu bằng container
Liên hệ với hãng tàu để tìm tàu phù hợp lịch trình. Với đa số các tuyến đều có tàu chạy theo tần suất cố định, ít nhất là hàng tuần. Và cũng thường có nhiều hãng tàu để bạn lựa chọn.
 Hỏi giá cước vận chuyển và các chi phí liên quan, sau đó mặc cả (nếu phù hợp). Bạn nên lưu ý về những phụ phí phát sinh, vì chúng có thể lớn hơn nhiều so với cước biển.
 Ký thỏa thuận lưu khoang. Báo cho hãng tàu những thông tin cần thiết như tên hàng, số lượng container, cảng khởi hành, cảng đích, chuyến tàu dự kiến… Họ sẽ gửi bạn Thỏa thuận lưu khoang (Booking Note).
 Đóng hàng vào container, chuyển về cảng
 Làm thủ tục hải quan xuất khẩu
 Làm thủ tục chứng từ
Với hàng nhập khẩu mà bạn phải lo khâu vận chuyển hàng hóa (tương ứng với những điều kiện thương mại như CIF hay DDU), cách làm cũng gần giống như các bước trên.
Tuy nhiên, khi đó bạn nên làm việc với một công ty forwarder. Họ có nhân viên sales hàng nhập, trong khi nhân viên sales hãng tàu thường chỉ tập trung cho hàng xuất khẩu
5/ Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 Trước tiên phải xác định đặc tính, kích thước, khối lượng hàng hóa để có thể lựa chọn loại container, kích thước container cho phù hợp.
 Ví dụ bạn có nhu cầu vận chuyển nông, lâm sản thì phải chọn container lạnh, nhiệt độ lạnh bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào mặt hàng bạn cần làm lạnh.
 Nếu kiện hàng của bạn không quá lơn thì hãy chọn container 20 feet để giảm chi phí
 Nhìn tổng thể bên ngoài container phải đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng về mặt cơ khí, nước sơn mới, đều màu
 Sàn container khô ráo, sạch sẽ, không bị mục thủng
 Trần và vách container không bị thủng, có thể kiểm tra bằng đóng hờ cửa container lại và quan sát bằng mắt thường xem có tia sáng nào lọt vào container không? Nếu có thì container bị thủng phải chọn container khác vì nước biển, nước mưa có thể tràn vào theo các lỗ thủng này làm hỏng hàng hóa bên trong.
 Các nẹp cao su tại cửa container phải nguyên vẹn, không bị hư hỏng. Các nẹp cao su này giữ vai trò chống nước mưa, nước biển, bụi bẩn trong quá trình vận chuyển.
 Nếu các nẹp cao su bị hư hàng hóa trong container có thể bị thấm nước, hư hỏng trong quá trình vận chuyển
6/ Các loại phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa
 Phí vận chuyển: Căn cứ vào khối lượng hàng hoá và địa điểm giao hàng theo bảng phí để tính
 Phí thu hộ: Phát sinh khi vận đơn có thu tiền người nhận, căn cứ theo bảng phí được công bố
 Phí vượt cân: Phát sinh khi vận đơn tăng trọng lượng so với khi tạo vận đơn (Người bán thanh toán)
 Phí bảo hiểm: Khách hàng mua bảo hiểm, phí này không cộng mặc định vào tiền thu hộ
 Phí chuyển hoàn: Khi vận đơn chuyển hoàn về người gửi
7/ Hàng hóa cấm vận chuyển
 Các chất ma túy và chất kích thích thần kinh.
 Vũ khí đạn dược, trang thiết bị kỹ thuật quân sự.
 Các loại văn hóa phẩm đồi trụy, phản động; ấn phẩm, tài liệu nhằm phá hoại trật tự công cộng chống lại Nhà nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.
 Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.
 Các loại vật phẩm hàng hóa mà nhà nước cấm lưu thông, cấm kinh doanh, cấm xuất khẩu, nhập khẩu.
Sinh vật sống.
 Vật phẩm, ấn phẩm, hàng hóa cấm nhập vào nước nhận.
 Tiền Việt Nam, tiền nước ngoài và các giấy tờ có giá trị như tiền.
 Các loại kim khí quý (vàng, bạc, bạch kim…), các loại đá quí hay các sản phẩm khác được chế biến từ kim khí quí, đá quí.
 Bưu gửi chứa nhiều bưu gửi, gửi cho nhiều địa chỉ nhận khác nhau.

Xem thêm  Khởi công 2 cầu vượt 'giải cứu' nạn kẹt xe ở Tân Sơn Nhất

Vận tải phượng hoàng có vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch không?

Kính thưa quý khách hàng. Có chúng tôi luôn hoạt động 24/24 và luôn tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Vận tải phượng hoàng có hổ trợ lưu kho khi khách hàng của bạn chưa có thời gian nhận hàng không?

Kính thưa quý khách hàng là Có. Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng 1 cách tận tâm nhất. và hoàn toàn miễn phí.

Phượng hoàng có hỗ trợ giao hàng tận nơi trong mùa dịch không?

Có Kính thưa quý khách hàng. Chúng tôi luôn hỗ trợ quý khách, luôn giao hàng tận nơi cho quý khách hàng.

Vận tải phượng hoàng có vận chuyển hàng đi hà nội không ngay trong mùa dịch không?

Có. Chúng tôi luôn có ít nhất 15 chuyến xe 15 tấn chạy liên tục trong ngày nên đảm bảo hàng hóa của quý khách hàng đi ngay trong ngày. lưu kho không quá 4 giờ

5/5 (1 Review)
Xem thêm: