Vận chuyển gửi hàng đi Đồng Tháp

Vận chuyển hàng đi Đồng Tháp tại Phượng Hoàng nhận vận hàng ghép và hàng đi nguyên chuyến. Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Cam kết vận chuyển nhanh chóng trong ngày với giá cước cạnh tranh. Liên hệ để nhận được báo giá: 0909 71 39590938 85 3959

Chành xe ghép hàng đi Đồng Tháp

Chành xe đi Đồng Tháp gom hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách hàng thành một xe tải. Phương thức ghép hàng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển. Đối với dịch vụ chành xe, chúng tôi chỉ nhận hàng tại ba kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Cam kết vận chuyển nhanh chóng trong ngày.

Chành xe Sài Gòn đi Đồng Tháp

Với tuyến Sài Gòn đi Đồng Tháp chúng tôi đầu tư kho bãi trên Quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu để phục vụ cho bốc xếp. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, KCN Sài Gòn. Hoặc khách hàng có thể đem hàng trực tiếp ra kho Phượng Hoàng gửi hàng để tiết kiệm chi phí.

Xem thêm  Top 5 dịch vụ vận tải Sài Gòn uy tín, chuyên nghiệp
Thời gian và lộ trình vận chuyển

Tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tài xế sẽ sắp xếp giờ chạy phù hợp để khách nhận được hàng vào ban ngày. Với hàng ghép thì thời gian vận chuyển là từ 1-2 ngày, hàng đi nguyên chuyến sẽ từ 4-5 tiếng.

Chành xe Hà Nội đi Quảng Bình

Tuyến vận chuyển Hà Nội đi Đồng Tháp nhận hàng vận chuyển tại tất cả các Quận/Huyện, KCN Hà Nội. Chúng tôi đầu tư kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi tại Phượng Hoàng hoặc đem hàng trực tiếp ra kho bãi để gửi hàng.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Tuyến Hà Nội đi Đồng Tháp khai thác tuyến đường dọc theo Quốc lộ 1A. Thời gian vận chuyển hàng ghép là từ 4-5 ngày, hàng đi nguyên chuyến là từ 2-3 ngày.

vận chuyển hàng đi đồng tháp

Chành xe Đà Nẵng đi Đồng Tháp

Tuyến Đà Nẵng đi Đồng Tháp, Phượng Hoàng khai thác dọc theo tuyến Quốc lộ 1A. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các KCN, Quận/Huyện Đà Nẵng. Hoặc khách hàng có thể đem hàng đến kho bãi Đà Nẵng để gửi hàng. Với kho bãi rộng gần 2000m2, kho Đà Nẵng là nơi tập kết hàng hóa tại khu vực miền Trung.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Tuyến vận chuyển Đà Nẵng đi Đồng Tháp luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Với hàng ghép, thời gian khách nhận được hàng là từ 3-4 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến là từ 1-2 ngày.

Vận chuyển hàng đi Đồng Tháp nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Đồng Tháp nguyên chuyến phù hợp với khách hàng cần vận chuyển đơn hàng số lượng lớn, vận chuyển hàng nhanh trong ngày. Ưu điểm vận chuyển nguyên chuyến là được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi miễn phí. Hàng hóa sẽ được chuyển thẳng trực tiếp đến địa chỉ người nhận, đảm bảo sự an toàn hàng hóa tuyệt đối.

Xem thêm  Vận chuyển hàng tiêu dùng Bắc Nam

Thời gian vận chuyển sẽ theo yêu cầu từ khách hàng. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển cho khách hàng. Hàng hóa càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.Ngoài ra, Phượng Hoàng còn có chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí như:

  • Miễn phí lưu kho tại kho trong vòng 7 ngày
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
  • Miễn phí bảo hiểm hàng hóa đơn hàng giá trị lớn
  • Hợp đồng vận chuyển, giấy tờ rõ ràng minh bạch

Quy trình vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đồng Tháp như sau:

>> Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: xác định trọng lượng, kích thước, địa chỉ giao nhận hàng, thời gian vận chuyển.
>> Báo giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Tháp: dựa vào trọng lượng, kích thước và số kiện để đưa ra mức giá phù hợp
>> Điều xe để lấy hàng: đối với khách hàng không có xe để chở hàng xuống kho. Công ty chúng tôi xe điều xe tải nhỏ đến tận nơi bốc hàng về kho (chi phí tính sau). Viết, ký biên bản nhận hàng hóa tại nơi nhận.
>> Giao hàng tận nơi: Đối với khách hàng không có xe để nhận hàng thì Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách. Ký biên bản giao nhận hàng hóa.
>> Đem biên bản giao nhận hàng hóa có đầy đủ chữ ký của người nhận: Kết thúc quá trình vận chuyển và thanh toán tiền cước phí vận chuyển.

Xem thêm  Vận chuyển hàng đi Sóc Trăng giá rẻ trong ngày

Hàng hóa nhận vận chuyển hàng đi Đồng Tháp

Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng nhỏ lẻ cần gửi ghép đến hàng số lượng lớn cần đi nhiều chuyến xe, số lượng hàng ít nhất có thể nhận là từ 50kg trở lên, số lượng có thể chở tối đa 200 tấn mỗi ngày.

Các mặt hàng nhà xe thường xuyên vận chuyển:

Các cam kết khi vận chuyển hàng đi Đồng Tháp

  • Vận chuyển hàng đi Đồng Tháp là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa
  • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng trực tiếp, quý khách không phải qua giá cước dịch vụ. Đảm bảo giá cước có lợi cho khách hàng.
  • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
  • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến: Với mỗi đơn hàng vận chuyển đi Đồng Tháp, khách hàng sẽ nhận được mã vận đơn. Khách hàng dùng mã này để truy cập trên hệ thống tracking online của chúng tôi. Quý khách hàng có thể biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu. Và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
  • Hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng

HOTLINE 24/24: 0909 71 39590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com

5/5 (1 Review)
Xem thêm: