Vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn giá rẻ, chuyển trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn theo hình thức đi nguyên chuyến. Chúng tôi đầu tư hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn chuyên vận chuyển hàng Bắc Trung Nam. Phượng Hoàng cam kết hàng được vận chuyển nhanh chóng với giá cước cạnh tranh. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 để nhận được báo giá.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn

Đối với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn, Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí tại tất cả các KCN, các Huyện/Thị xã trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Hình thức vận chuyển phù hợp với Doanh nghiệp đang có nhu cầu vận chuyển đơn hàng số lượng lớn, cần vận chuyển nhanh chóng trong ngày.

Xem thêm  Dự án quốc lộ 14 qua Đắk Lắk phải rút ngắn thời gian thu phí

Cước vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn

  • Giá cước vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn sẽ tính tùy thuộc vào hàng nặng, hàng nhẹ, số lượng hàng hóa trong đơn hàng. Hàng hóa càng lớn thì giá cước vận chuyển càng thấp. Liên hệ 0932 68 39 590938 85 3959 để nhận được báo giá chính xác nhất.
  • Cước phí vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng rẻ hơn giá thị trường từ 5-10%. Với khách vận chuyển đều đặn hàng tháng sẽ được tính chiết khấu trừ thẳng vào hóa đơn hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi. Với khách vận chuyển hàng hai chiều từ Hải Dương đi Sài Gòn và từ Sài Gòn vận chuyển hàng đi Hải Dương sẽ được giảm giá cước từ 20-30% cho lượt về.

gửi hàng từ hải dương đi sài gòn

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Thời gian vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn sẽ được thỏa thuận giữa hai bên. Tuyến đường vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn dài 1.550 km. Thời gian vận chuyển thông thường từ 3-4 ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Đối với tuyến vận chuyển hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn, Phượng Hoàng áp dụng nhiều phương thức giao nhận hàng hóa như sau:

Hình thức nhận hàng tại Hải Dương

Nhận hàng tận nơi tại tất cả các KCN, Huyện/Thị xã Hải Dương: Đối với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi nhận hàng tận nơi miễn phí. Tại Hải Dương, Phượng Hoàng có đội xe tải trung chuyển từ 500kg đến 5 tấn, nhận hàng tận nơi cho quý khách.

Xem thêm  Vận tải hàng hóa đường bộ Nam - Trung - Bắc
Hình thức giao hàng tại Sài Gòn
  • Giao hàng tận nơi tại địa chỉ khách hàng: Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các KCN, các Quận/Huyện nội thành Sài Gòn.
  • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Phượng Hoàng đầu tư kho bãi rộng 4000m2, container ra vào thỏa mái. Nếu khách hàng cần lưu kho chúng tôi sẽ hỗ trợ chuyển hàng đến kho bãi Phượng Hoàng. Phương tiện xe nâng, cẩu… hỗ trợ bốc xếp hàng hóa cho khách.
Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn
  • Đội ngũ nhân viên Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ khách hàng các loại giấy tờ vận chuyển cần thiết cho quá trình vận chuyển. Tùy theo từng loại hàng hóa mà cần phải có các loại giấy tờ khác nhau.
  • Với hàng đi nguyên chuyến liên tỉnh cần có cần phiếu xuất kho. Về hóa đơn VAT chúng tôi sẽ xuất theo yêu cầu của quý khách.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển

Nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không nằm trong Danh mục cấm Nhà nước. Trong đó, có những loại hàng hóa thường vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn như sau:

Xem thêm  Vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa giá rẻ trong ngày

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Đối với hàng đi nguyên chuyến, chúng tôi luôn gửi hợp đồng vận chuyển rõ ràng. Cam kết thời gian vận chuyển nhanh chóng, theo thỏa thuận hai bên. Toàn thể nhân viên Phượng Hoàng luôn ý thức được rằng sự trễ nải về thời gian có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến hoạt động của Doanh nghiệp. Chính vì thể, quy trình vận chuyển cũng trở nên đơn giản hơn để đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Tùy theo từng loại hàng hóa, Phượng Hoàng sẽ có phương án bảo quản khác nhau. Trước khi vận chuyển, hàng hóa đảm bảo được bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn. Đối với hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Hơn 12 năm vận chuyển, Phượng Hoàng đầu tư 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn bao gồm các loại: tải thùng, tải mui bạt, container, xe chuyên dụng…. Trong đó có:

  • Tải thùng gồm 35 chiếc trọng tải từ 500kg đến 5 tấn: Vận chuyển hàng hóa khu vực nội thành Sài Gòn, vận chuyển hàng liên tỉnh với đơn hàng dưới 5 tấn.
  • Tải mui bạt gồm 45 chiếc từ 5 tấn đến 18 tấn: Vận chuyển hàng hóa liên tỉnh.
  • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, xe đông lạnh…
  • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont, chở hàng từ 25 đến 35 tấn.

Khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Hải Dương đi Sài Gòn. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959

Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm: