Vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa giá rẻ trong ngày

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị chuyên vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa. Sở hữu hơn 100 xe tải các loại, chúng tôi cam kết đem đến cho khách giá cước vận chuyển cạnh tranh, đảm bảo hàng không lưu kho quá 24 tiếng. Liên hệ  0932 68 39 59 0938 85 3959 để nhận được báo giá chi tiết nhất.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Giá cạnh tranh

Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng mức giá tốt nhất ! Phượng Hoàng tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá vận chuyển.

Đội ngũ nhân viên tại Phượng Hoàng có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Đảm bảo tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách.

Thời gian giao nhanh chóng

Chúng tôi có hơn 100 xe từ 1 đến 25 tấn từ xe tải thùng, xe tải mui bạt. container các loại, xe chuyên dụng…đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho khách. Hệ thống xe tải lớn là điểm mạnh của chúng tôi trong việc sắp xếp, điều xe nhanh chóng, đảm bảo hàng được đi nhanh trong ngày.

Xem thêm  Bổ sung vốn phát triển giao thông vận tải khu vực đồng bằng Bắc Bộ

gửi hàng từ đồng nai đi thanh hóa

Đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu

Ba kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội…. được trang bị camera để giám sát quá trình lên xuống hàng hóa. Với những đơn hàng đi nguyên chuyến, hàng giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách. Hàng trước khi vận chuyển luôn được đảm bảo đóng kiện, gia cố chắc chắn để hạn chế hư hỏng xảy ra.

Đầu tư vào công nghệ
  • Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn hàng vận chuyển, quý khách sẽ được cung cấp mã vận đơn dùng để truy xuất lịch trình vận chuyển, cũng như chủ động hơn về thời gian nhận hàng.
  • Tất cả xe tải, container của chúng tôi được trang bị định vị GPS nhằm kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa tại Phượng Hoàng

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Đồng Nai đi Thanh Hóa

Với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Thanh Hóa, Phượng Hoàng áp dụng hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng nguyên lô số lượng lớn, đủ để đi một xe tải. Tùy theo số lượng đơn hàng cũng như kích thước hàng hóa chúng tôi sẽ điều xe tải phù hợp.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng, cam kết đến khách hàng:

  • Luôn đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu: Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến là không phải ghép hàng, tránh được sự va đập hàng hóa lẫn nhau. Hàng hóa trước khi vận chuyển luôn đảm bảo đóng kiện, gia cố chắc chắn. Với hàng số lượng lớn, có giá trị cao chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
  • Cước vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng đi Thanh Hóa trực tiếp nên luôn đảm bảo giá tốt nhất cho khách. Theo khảo sát thì cước vận chuyển nguyên chuyến của chúng tôi luôn thấp hơn giá thị trường từ 5 -10%. Với khách hàng vận chuyển hai chiều thì giá lượt về bằng 50% giá cước lượt đi. Khách hàng thường xuyên được tính chiết khấu cao.
  • Thủ tục vận chuyển hàng hóa đơn giản: Với hàng đi nguyên chuyến, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa mà cần phải có chứng từ khác nhau như: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
  • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, giấy chứng từ luôn rõ ràng
Xem thêm  Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Tam Kỳ Quảng Nam nhanh chóng

gửi hàng từ đồng nai đi thanh hóa

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng

Phượng Hoàng có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tận nơi tại các Khu công nghiệp, Huyện/Thị xã và các tỉnh lân cận. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải mất phí vận chuyển. Với đơn hàng từ 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi mà khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí.

Hình thức giao hàng

Phượng Hoàng giao hàng tận nơi tại các KCN, Quận/Huyện trong khu vực Quảng Ninh. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy giao hàng tận nơi.

Hệ thống xe tải gửi hàng từ Đồng Nai đi Quảng Ninh

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. Tùy vào khối lượng hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Dưới đây các loại xe vận chuyển chúng tôi thường đi:

  • Xe tải thùng: Gồm 25 chiếc từ 1 đến 6 tấn dùng để vận chuyển giao nhận hàng tận nơi cho khách.
  • Xe tải mui bạt: Gồm 35 chiếc từ 5 tấn đến 25 tấn dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh. Chuyên vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm công nghiệp, đồ gỗ, sắt, thép, vật liệu xây dựng…
  • Xe tải chuyên dụng: Gồm 25 chiếc như: xe bửng nâng, xe đông lạnh dùng để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng phuy nhớt, bàn ghế gỗ…
Xem thêm  Miền Trung lại bị mưa lũ chia cắt ảnh hưởng thế nào đến ngành vận tải ?

Liên hệ để nhận báo giá:
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

0/5 (0 Reviews)
Xem thêm: